Phần 3: Skills
(Unit 2 - Lớp 11 - Skills - trang 22-25 SGK Tiếng Anh lớp 11 sách mới - sách thí điểm)
Listening- Teenage relationships
(Nghe hiểu- Những mối quan hệ ở tuổi thanh thiếu niên)
Hướng dẫn giải Bài tập 4 trang 24 SGK tiếng Anh lớp 11 - Listening - sách mới
4. In your opinion, what is the “right” age for a romantic relationship? Discuss with a partner.
(Theo em, độ tuổi nào là thích hợp để có những mối quan hệ tình cảm? Hãy cùng thảo luận với người bạn ngồi cạnh em.)
From my point of view, a person can start a romantic relationship when he / she is at an age or stage in life when he / she is mature enough, and is ready for a possible marriage. You should think carefully and decide whom you want to live with.
(Một người nên bắt đầu mối quan hệ lãng mạn khi ở một độ tuổi hoặc giai đoạn trong cuộc sống khi đã đủ chín chắn và đã sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân. Các bạn nên suy nghĩ cẩn trọng và quyết định xem các bạn muốn sống cùng ai.)
And, you are willing to face up with and deal with troubles or problems as well as share everything with each other when you have a serious relationship.
(Hơn nữa, các bạn phải sẵn sàng đối mặt và giải quyết những rắc rối hay những vấn đề, cũng như là chia sẻ mọi thứ với nhau khi các bạn có mối quan hệ nghiêm túc.)
For this reason, the 'right' age can be different for each person.
(Vì lý do này, tuổi 'phù hợp' có thể khác nhau với từng người.)
Besides, make a note that you must be financially independent (both a guy and a girl) not because you need money but because it elevates your confidence and develops a sense of freedom inside you ultimately bringing you happiness which is quite essential for being in any relationship.
(Bên cạnh đó, lưu ý rằng bạn phải độc lập về tài chính (cả nam và nữ) không phải vì bạn cần tiền mà bởi vì nó nâng cao sự tự tin của bạn và làm tăng thêm cảm giác tự do bên trong bạn, cuối cùng mang lại hạnh phúc cho bạn, điều mà rất cần trong bất kì mối quan hệ nào.)
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  Tổng số thành viên: 3.197.607
  Thành viên mới nhất:
  kaspersky2k78e25
  Đang trực tuyến: 454
  Đóng