Writing


Review Test 1 - Writing
Review Instruction
Review Test

Bạn hãy hoàn thành bài kiểm tra trắc nghiệm dưới đây trước khi làm bài kiểm tra viết nhé!


loading...

 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 19-11-2020
Bài viết: 61
• Điểm thành tích: 97
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 381
217 Tran Phu street, Ha Dong district, Ha noin January 6th, 2022.nnDear Hang, nI invite you to my wedding this coming 20th of January, 2022, at Ocean Pacific Restaurant at exactly 11.00 in the morning. nYou are my close friend, you to be a part of this important event in my life. You can bring your family with you. I am very expected and glad to see you in this event. nLove you. n
Gửi lúc: 09:11:26 ngày 06-01-2022
Ngày tham gia: 23-06-2021
Bài viết: 8
• Điểm thành tích: 47
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 186
Topic 1 : Dear Chau . I am travelling Nha Trang city with my friends . I writing this letter to describe for you about the beauty of this city . This city has a very long and beautiful beach , There are a lot high mountains and big hotels in the city . We had to ride from Da Lat to Nha Trang About two hours 30 minutes .The weather here is perfect, it is windy and cool . The people here is very friendly and the foods is good. We will stay here for a week to go to the beach and visit a few places in the city . See you again .
Gửi lúc: 09:56:19 ngày 23-12-2021
Ngày tham gia: 12-10-2021
Bài viết: 1
• Điểm thành tích: 15
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 79
Topic 1:nDear Uyen,nnI’m writing this letter to tell you that I've just returned from a trip to Ha Long Bay with my family. The sight was extremely magnificent.nnIt took us five or six hours by car to get there from Ha Noi. We spent more than a week there.nnThe weather was perfect. It was sunny, cool and windy. We enjoyed walking along the seaside at night very much.
Gửi lúc: 15:13:10 ngày 02-12-2021
Ngày tham gia: 16-08-2021
Bài viết: 17
• Điểm thành tích: 26
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 99
Dear Mom nnI am working right now. Duration I take break I has written letter for you. How`s going mom. How about my father, how is going he. I will go home as soon. all the family wait me. I hope everyone happy. I love everyone nnyour doughter
Gửi lúc: 11:58:34 ngày 14-11-2021
Ngày tham gia: 16-09-2021
Bài viết: 456
• Điểm thành tích: 51
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 126
_ no coment _
Gửi lúc: 16:30:21 ngày 25-10-2021
꧁༺•Daidouji Tomoyo•༻꧂
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
HỎI ĐÁP NHANH
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
Chỉ thành viên VIP mới được gửi câu hỏi ở mục này. Nếu nói bậy bạn sẽ bị xóa nick.

Giúp bạn giải bài tập các môn

    Video Chat Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
    THỐNG KÊ
    Tổng số thành viên: 3.372.407
    Thành viên mới nhất:
    minhanhhoctienganh1
    Đang trực tuyến: 254
    Đóng