• Giới thiệu
 • Tại sao chọn TiếngAnh123
 • Bài học mẫu
 • Về TiếngAnh123
 • Cảm nhận của học viên

Chương trình Học tiếng Anh trực tuyến trên

TiếngAnh123.Com
dành cho học sinh cấp 1/cấp 2/cấp 3
 • Giúp học sinh giỏi tiếng Anh
 • Học trên máy tính, điện thoại & máy tính bảng
 • Học lúc nào cũng được 24/7 - Ngay tại nhà
 • Chỉ 200.000 vnđ / học 1 năm (365 ngày) toàn bộ các chương trình - Đã giảm 10% đến hết ngày 23/4/2019
Nghe bài giảng video của giáo viên người Mỹ (như video bài học mẫu) - có phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt - xem đi xem lại bao nhiêu lần cũng được - giúp các con như được học trực tiếp với giáo viên Mỹ tại nhà vậy
Hàng nghìn bài tập, bài kiểm tra 15 phút, 45 phút, đề thi thử, có đáp án và giải thích.
Chương trình có các video bài giảng về Từ vựng, Ngữ pháp và hướng dẫn Phát âm.
Được tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp cùng các bạn - hồi hộp - gay cấn - thú vị.
Có chức năng video chat để luyện nói tiếng Anh online cùng các bạn khác với gần 1000 bài hội thoại mẫu có sẵn
Học và luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Học toàn bộ chương trình cho tất cả các lớp từ Mầm non, cấp 1,2,3 và người lớn.
Video bài học mẫu
 • Từ vựng

 • Ngữ pháp

 • Phát âm

200000/NĂM
Giảm 10%
Áp dụng đến hết 23/4/2019
1 thẻ VIP card của TiếngAnh123 sẽ học được toàn bộ tất cả các chương trình (cấp 1,2,3 và người lớn) trên website TiengAnh123.Com trong vòng 1 năm (365 ngày) kể từ ngày nạp mã thẻ vào tài khoản học. Thẻ sẽ được giao cho khách hàng trong vòng từ 2 đến 4 ngày.
Đăng ký mua thẻ

Họ tên: (*)

Số điện thoại: (*)

Địa chỉ nhận thẻ: (*)

Cam kết nếu học sinh học xong chương trình không tiến bộ và giỏi tiếng Anh, sẽ HOÀN lại tiền mua thẻ.
Về TiếngAnh123

2,8 triệu

học viên

8 năm

kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh trực tuyến

Giải Nhất ASEAN 2015 trong lĩnh vực sản xuất nội dung số (bài giảng tiếng Anh)

Giải ba Nhân Tài Đất Việt trong việc ứng dụng Công nghệ vào lĩnh vực giáo dục.

Cảm nhận của học viên
 • Nguyễn Thảo Uyên

  Nam Đàn - Nghệ An.
  Trước khi được biết tới Tiếng Anh 123, em chỉ là một học sinh nhút nhát và thiếu tự tin về khả năng tiếng Anh của mình. So với các bạn đồng trang lứa, khả năng tiếng Anh của em kém về mọi mặt, trong khi đó, gia đình em lại không đủ điều kiện cho em đi học thêm như các bạn khác. Bố mẹ em rất buồn và lo lắng cho tương lai của em sau này.

  Thế nhưng từ khi biết đến Tiếng Anh 123, mọi thứ đã thay đổi. Ở Tiếng Anh 123, các thầy, các cô đã tận tình chỉ bảo em rất nhiều. Sau những bài ôn tập từ vựng và ngữ pháp, em sẽ có những bài luyện tập để củng cố kiến thức của mình. Qua mỗi bài học, em dần nâng cao được khả năng Tiếng Anh của bản thân. Chưa kể, khả năng nghe và nói của em dần được hoàn thiện. Nếu như có thắc mắc gì thì các thầy, cô và các bạn sẽ giúp đỡ.
  Càng ngày em càng tự tin hơn vào khả năng tiếng Anh của bản thân. Điểm số trong các kì thi cũng như cuộc thi dần nâng cao rõ rệt. Từ một học sinh nhút nhát trong môn tiếng Anh, em đã trở thành một học sinh giỏi của lớp.

  Xem thêm
 • Nguyễn Thị Tú Uyên

  quận Thủ Đức, Tp.HCM
  Lần đầu tiên em biết đến TiengAnh123 chỉ là cái search ngẫu nhiên trên google, thời điểm mà em cho rằng em rơi vào bế tắt, tuyệt vọng, vô định vì trình độ tiếng anh của em ở mức kém, mất căn bản trầm trọng, hoàn toàn không biết gì. Lúc đó em đã chọn TiengAnh123.com để bắt đầu lại.

  Mọi thứ ban đầu với em đều rất khó khăn, nhưng nhờ những bài giảng chi tiết, nhiệt tình của các thầy cô trên TiengAnh123.com mà em tiến bộ hơn hẳn, dần dần không còn thấy việc học tiếng Anh là bắt buộc nữa mà em học nó là vì đam mê. TiengAnh123.com rất phù hợp cho những người thích tự học, bận rộn không có thời gian tham gia các khóa học ở trung tâm. Và em rất hài lòng về điều này, thậm chí đối với một người có khả năng tự học cao thì việc học tiếng Anh trên TiengAnh123.com còn hiệu quả hơn cả đi học ở trung tâm, ngoài ra còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian. Bản thân em có thể tận dụng thời gian bất cứ lúc nào để học tiếng Anh, giờ nghỉ trưa trên trường, trên xe bus hay lúc chờ ai đó, thật sự rất tiện dụng.
  Hơn một năm đồng hành cùng TiengAnh123.com em rất hài lòng và đã chia sẻ, giới thiệu cho bạn bè học cùng. Tất cả đều có phản hồi rất tốt.
  Em có xem qua phần học tiếng Anh cho trẻ em, thật sự rất đáng yêu và hữu dụng. Thích hợp cho các em nhỏ, em dự định sẽ mua một thẻ cho bé em em dùng.

  Xem thêm
 • Đinh Diệu Linh

  Tam Điệp - Ninh Bình
  Em rất ghét học tiếng Anh. Mẹ em càng thúc ép học thì em cũng chỉ học đối phó môn tiếng Anh thôi. Rồi một hôm, giữa trưa, có chú ở bưu điện thành phố Tam Điệp giao một cái thẻ học tiếng Anh tới, ra là mẹ mua cho em. Mẹ nói:

  "Mẹ mua thẻ cho con học tiếng Anh. Sau này con phải học thật chăm chỉ. Khi ra ngoài cuộc sống, ngoại ngữ giúp ích cho con nhiều lắm đấy. Mẹ thấy anh trai con học tiếng Anh trên trang web Tiếng Anh 123 này thấy rất thích và anh con học tiếng Anh khá hơn nên mẹ mua cho con."
  Từ khi có nick TiếngAnh123,em học chăm chỉ lắm. Dần dần vốn tiếng Anh của em ngày càng phong phú hơn. Cứ khi nào học xong và làm xong bài tập là em lại mở ra để học, hôm nào không có thời gian để học là em tiếc lắm. Những bài giảng rất hay, cô giáo dạy rất dễ hiểu. Trong phần hỏi đáp nhanh, mỗi khi chúng em hỏi bài cô đều trả lời rất thân thiện và tận tình. Mục Học qua Video, Danh ngôn tiếng Anh, Luyện thi TOEIC, Thi hát tiếng anh online,... là các mục mà em thích nhất.
  Tiếng Anh 123 đã giúp em học tốt rất nhiều, nhờ có nó mà em đạt được nhiều giải như giải Nhì IOE cấp Tỉnh, đứng thứ nhất toàn trường trong cuôc thi TOEFL Primary School, giải Nhì cấp thành phố Tài năng Tiếng Anh,...

  Xem thêm