Quyền lợi thành viên

Bạn có biết?

Chỉ học tiếng Anh trên lớp chắc chắn không đủ. Bạn hãy tự học thêm và khuyến khích người thân của mình tự học.
TiếngAnh123.com
là website học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, là nơi rất tốt cho việc tự học, bổ sung ôn lại kiến thức, mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mọi trình độ.

Kể từ ngày hôm nay, bạn chỉ cần phải bỏ ra 200.000 VNĐ giảm 10% chỉ còn 180.000 VNĐ đến hết ngày 18/1/2017 để mua duy nhất 1 thẻ học tiếng Anh 123 và được HỌC TOÀN BỘ WEBSITE - TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH (Trẻ em, học sinh phổ thông, người lớn) - học THOẢI MÁI (Học đi học lại bao nhiêu lần cũng được) trong vòng 1 năm (365 ngày) tính từ ngày các bạn nạp thẻ trên website.

Một số giải thưởng TiếngAnh123.com đã đạt được

Giải ba & khuyến khích Nhân Tài Đất Việt 2015 & 2013 do Hội Khuyến Học Việt Nam trao tặng
Danh hiệu Sao Khuê 2015 & 2013 do Hiệp hội phần mềm và Dịch Vụ CNTT Việt Nam trao tặng

Một vài con số về TiếngAnh123.com

Là website đầu tiên và duy nhất cho phép học viên gửi bài để được chấm điểm online bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm.
Là số lượt truy cập trong 1 ngày trên TiếngAnh123.com tương đương với hơn 2.4 triệu lượt truy cập 1 tháng.
Là một trong 200 website được truy cập nhiều nhất ở Việt Nam (đứng thứ 164) theo xếp hạng của Alexa.
Là số thành thành viên đã, đang theo học và chia sẻ kinh nghiệm.
Quyền lợi thành viên

Chi phí thấp - hiệu quả cao

Học online với TiếngAnh123.com bạn chỉ cần phải bỏ ra 200.000 VNĐ/năm giảm 10% chỉ còn 180.000 VNĐ đến hết ngày 18/1/2017 để mua thẻ học và được học TOÀN BỘ WEBSITE TIẾNG ANH 123 - TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH (Trẻ em, học sinh phổ thông, người lớn) - học THOẢI MÁI (Học đi học lại bao nhiêu lần cũng được) trong vòng 1 năm (365 ngày) tính từ ngày nạp mã thẻ trên website - bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Chủ động về thời gian, địa điểm

Chỉ cần máy tính, smartphone hoặc máy tính bảng của bạn có kết nối internet. Bạn có thể học, gửi bài và ôn lại bài bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào (24/24 và 7/7).

Hệ thống bài học thông minh, phong phú & liên tục được cập nhật

Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú (video, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao) và liên tục được cập nhật mới.

Gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên

Đội ngũ giáo viên trình độ cao sẽ liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai và giúp bạn tiến bộ từng ngày.

Ôn tập và học lại kiến thức theo trình độ của mình

Bạn có thể chọn giáo trình phù hợp để học, ghi nhớ, ôn tập lại và hoàn thành các giáo trình một cách hoàn toàn chủ động.

Chia sẻ, học hỏi và thi đua với cộng đồng thành viên TiếngAnh123.com

Bạn có cơ hội kết bạn, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và thi đấu tiếng Anh với hơn 2,1 triệu thành viên khác.
Quyền lợi khi sử dụng thẻ học tiếng Anh VIP card (thành viên VIP) trị giá 200.000 VNĐ/1 năm giảm 10% chỉ còn 180.000 VNĐ đến hết ngày 18/1/2017 là được học TOÀN BỘ WEBSITE TIẾNG ANH 123 - TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH (Trẻ em, học sinh phổ thông, người lớn) - học THOẢI MÁI (Học đi học lại bao nhiêu lần cũng được) trong vòng 1 năm (365 ngày) tính từ ngày nạp mã thẻ trên TiếngAnh123.Com :
Ôn tập và học lại tiếng Anh từ đầu qua mục bài Tiếng Anh Cơ Bản 1 Tiếng Anh cơ bản 2. Với những bài giảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, đọc hiểu và viết từ đầu, chúng sẽ giúp bạn ôn tập và lấp được những lỗ hổng kiến thức và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình từ từ nhưng chắc chắn.
Lần đầu tiên, TiếngAnh123 đưa ra cách học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến đầy thú vị với những bài luyện nghe và các mục luyện nói được soạn bởi các giáo viên bản ngữ giọng Anh Mỹ. Bạn phải cố gắng nghe hết những gì trong các đoạn hội thoại và đóng vai các nhân vật để luyện nói.
Đặc biệt nhất, bạn sẽ được gửi bài để giáo viên chấm điểm và nhận xét trong các phần: Học viết tiếng Anh qua tranh, Học viết thư tiếng Anh, Học viết bài luận bằng tiếng Anh (essay) , dịch Anh - Việt, dịch Việt - Anh. Học viết và học dịch là cách giúp bạn nhớ được cấu trúc câu và từ vựng hiệu quả nhất. Lần đầu tiên ở Việt Nam, có giáo viên online chấm điểm bằng tay và sửa sai trực tiếp cho các bạn.
Truy cập toàn bộ các bài học Tiếng Anh Trẻ em tiếng Anh phổ thông lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12Ôn thi Đại Học môn tiếng Anh. Phần tiếng Anh phổ thông này được biên soạn bám sát theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường phổ thông cơ sở và trung học trên toàn quốc, nhưng được trình bày sinh động, dễ hiểu, với đầy đủ audio, video - giúp các bạn học sinh luyện tập thi học kỳ, thi tốt nghiệp và thi đại học một cách tốt nhất.
Mục luyện thi TOEIC online (Chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp quốc tế của Mỹ) với những bài học từ vựng dễ hiểu, bài nghe phong phú và các mẹo, thủ thuật làm bài thi TOEIC sẽ giúp bạn có được điểm cao nhất trong kỳ thi chứng chỉ nổi tiếng này. Bên cạnh đó còn có hàng trăm bài luyện tập có ghi điểm giúp bạn theo dõi được sự tiến bộ của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể thi thử với những đề thi thử TOEIC online để biết kết quả luôn.
Thông qua phần nói miêu tả tranh (picture description), phần nghe và nhắc lại (listen & repetition). Bạn ghi âm bài nói của mình rồi đưa lên website, được giáo viên chấm điểm và nhận xét. Hơn nữa bạn sẽ được học phát âm cơ bản từ đầu thông qua mục phát âm cơ bản với những quy tắc phát âm tiếng Anh rất cần thiết để học nghe và học nói sau này.
Học các bài học Ngữ Pháp cơ bản, Ngữ pháp nâng cao từ những video bài giảng tỉ mỉ và kèm theo các bài tập luyện tập giúp các bạn củng cố toàn bộ vốn ngữ pháp Tiếng Anh của mình. Ngoài ra các bạn còn học được từ vựng từ các thầy giáo trên thế giới thông qua Youtube: Học Tiếng Anh qua video Youtube hoặc Học ngữ pháp qua video Youtube Các mục: 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản, 6000 từ tiếng Anh thông dụng giúp bạn ôn và luyện tập từ vựng, mẫu câu cơ bản nhất của tiếng Anh.
Khi gặp từ mới, bạn chỉ cần click đúp vào từ đó để tra nghĩa ngay lập tức trên website.
Thông qua các video tiếng Anh có phụ đề tiếng Anh và lời dịch tiếng Việt gồm nhiều thể loại từ giải trí, kinh doanh, sức khỏe đến công nghệ, du lịch thể thao, môi trường... bạn sẽ được làm quen với các mẫu câu, từ vựng tiếng Anh đa dạng, phong phú trong thực tế. Không cần phải ra nước ngoài bạn cũng có một môi trường để học và nghe tiếng Anh thú vi.
Với giọng Anh Mỹ chuẩn, tốc độ chậm, dễ nghe của phần luyện nghe qua VOA (Voice of America), dí dỏm, linh hoạt của CNN, hay thời sự và chính luận của BBC (tất cả đều có lời hội thoại ở bên phải giúp bạn theo dõi được trong video nói gì) sẽ không chỉ giúp bạn cập nhật các tin tức trên thế giới mà còn học cách dùng từ ngữ sinh động và thực tế nhất.
Bạn sẽ được xem, nghe và hiểu được nội dung những bài phỏng vấn, diễn thuyết, phát biểu hay tranh luận của những người nổi tiếng trên thế giới như Bill Gates, Steven Jobs, Barack Obama những người nổi tiếng khác như: David Beckham, Michael Jackson, Hillary Clinton ...
Vừa học vừa giải trí, TiếngAnh123 sẽ giúp bạn rèn khả năng tiếng Anh của mình để hiểu được nội dung nguyên gốc khi xem trích đoạn giới thiệu một bộ phim (film trailer), nghe một bài hát hay đọc những mẩu truyện cười. Đây là một trong những nhu cầu giải trí rất thường xuyên của bất kỳ người nào.
Trong mục học tiếng Anh qua dịch, thông qua việc phân tích cặn kẽ những câu tiếng Anh trong các video từng từ, từng cấu trúc nhỏ nhất, giáo viên sẽ giúp bạn hiểu cặn kẽ chức năng và thể loại các từ và cấu trúc trong một câu tiếng Anh.
Luyện thi chứng chỉ B1. B1 là kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh theo khung tham chiếu chung Châu Âu về Ngôn ngữ. Trình độ B1 được yêu cầu đối với sinh viên không chuyên, học viên thạc sỹ và những người nộp hồ sơ nghiên cứu sinh. Với các bài ôn tập 4 kỹ năng, chương trình luyện thi B1 của TiếngAnh123 giúp các bạn làm quen với các dạng bài tập, các kiến thức ngữ pháp và các bài test trong kỳ thi này.
Khi đăng ký thành viên và học thử những bài học trên trang web này, tôi quyết định mua thẻ để trở thành thành viên VIP và TiếngAnh123.com đã thực sự làm thay đổi việc học tiếng Anh của tôi kể từ lúc đó.Quả thật TiếngAnh123.com là trang web học tiếng anh hiệu quả nhất mà tôi từng được biết. Với giao diện website được thiết kế bắt mắt, rõ ràng, các bài học được sắp xếp rõ rằng theo một cấu trúc chặt chẽ giúp học viên có thể tìm thấy một cách nhanh chóng.

PHẠM THỊ XUÂN DUNG

97 Bàu Cát 4, P.14, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Một lần tình cờ biết được trang web TiếngAnh123.com, tôi đã vào học thử. Ban đầu chỉ với ý nghĩ rằng: "chắc cũng giống như vài website đã học qua", nhưng tôi thực sự ngạc nhiên về các cấu trúc bài bản mà các giáo viên TiếngAnh123.com đã dày công biên soạn, có đủ các phần, từ các bài học trên lớp theo khối học đến phần tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh giao tiếp, luyện nghe, luyện đọc, được thi thử TOEIC… đối với tôi, trang web quá tuyệt vời !

LÊ THỊ DUYÊN

Thôn 14A-xã Đăkpet-huyện Đăkglei-tỉnh Kon Tum
Một lần, mình lướt web và gặp TiếngAnh123 và thấy phần viết luận, các bạn tham gia rất nhiệt tình và viết rất hay, mình vui lắm, quyết định mua thẻ vip và bắt đầu quá trình học của mình. Lúc đầu đến với TiếngAnh123 chỉ vì muốn cải thiện writing thôi, nhưng càng ngày, càng tìm hiểu thêm về web, mình cảm thấy hứng thú hơn vì có tất cả các kỹ năng cần thiết khác. Grammar đầy đủ những gì mình cần, phong phú, đa dạng và đặc biệt mình rất thích các slide bài giảng ngộ nghĩnh, dễ thương và có thêm phần âm thanh nữa.

HOÀNG THU THỦY

71/11B Lý Tự Trọng – Q.Ninh Kiều – TP Cần Thơ.
Trang web được thiết kế khá bắt mắt và rất hay làm cho những người khác có ấn tượng sâu sắc khi tiếp xúc lần đầu với trang tienganh123.com. Việc thiết kế đẹp, có khoa học cũng cho thấy trang web có chất lượng cao, phản ánh mức độ tâm huyết cao, sự tỉ mỉ của các thành viên sáng lập nhằm đem lại môi trường học tập hiệu quả cho các học viên khi đến với trang web.

PHẠM THỊ HỒNG ĐÀO

180, ấp 5, xã Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Tôi đến với TiếngAnh123.com một cách rất tình cờ. Khi lên Google để tìm kiếm một số bài hát để dạy cách phát âm bảng chữ cái tiếng Anh cho bé yêu, tôi đã gặp "người bạn" có tên TiếngAnh123.com. Những video clip nhỏ đã làm tôi cảm thấy thích thú, bé yêu thì khoái chí vừa đọc, vừa nhún nhảy theo nhạc. Vốn bản tính tò mò của dân chuyên ngoại ngữ, tôi khám phá và hoàn toàn bị cuốn theo những bài học cũng như những bài Test phong phú của TiếngAnh123.com.

CHẾ THỊ THANH HUYỀN

Số 1A Hẻm 29/70/16, phố Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Nếu bạn là một người chưa nắm rõ về tiếng Anh, bị mất căn bản, bạn có thể học TiếngAnh123 qua các Bài học cơ bản. Nếu kĩ năng nghe của bạn còn yếu và muốn khắc phục nó, mỗi ngày bạn có thể nghe các bài học luyện nghe trên TiếngAnh123. Tôi tin là kĩ năng nghe của bạn sẽ không ngừng được cải thiện và nâng cao. Bởi tôi đã thực hiện nó và tôi đã đạt được cái mà tôi muốn.

LƯƠNG THỊ KIỀU TRINH

788/77B, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Bây giờ nói đến bản thân mình chút nhé! Mình học với TiếngAnh123.com cũng được một thời gian rồi. Tuy là ngắn nhưng mình cũng nhận thấy được sự tiến bộ. Học tập và công viêc bộn bề nên mình không dành nhiều thời gian cho việc học tiếng anh được. Nhưng mình thấy mỗi ngày mình càng hứng thú hơn với ngôn ngữ này. Có lẽ cảm giác đó chính là do TiếngAnh123.com mang lại. Mình luôn chia sẻ với những người bạn muốn học tiếng anh website này.

NGUYỄN THỊ DOAN

Phòng 19 nhà 3 ktx ĐH Kinh Tế Quốc Dân
Từ ngày tham gia học TiếngAnh123, tôi như một nhân viên tiếp thị, quảng cáo. Gặp ai tôi cũng động viên họ học tiếng Anh vì lợi ích này hoặc vì lợi ích kia, rồi thì khuyên họ đăng ký vào thành viên của lớp học, bày cho họ cách đăng ký để nạp thẻ, rồi hướng dẫn cho họ học thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

VÕ THỊ HUỆ

104 Quang Trung, Thị trấn Phước An, huyện Krông Păc,Tỉnh Đaklak.
TiếngAnh123 đã giúp tôi hết sợ khi học môn này và tôi đã thích học Tiếng Anh vì tôi đã giỏi lên rồi mà, chẳng có gì phải sợ. Trang web này khác xa những trang web Tiếng Anh khác. Nó có đầy đủ các phần học hơn, còn website Tiếng Anh khác thì làm cho những người xem khó hiểu, nó không có phần gì để mà học cả, nhiều người vào xem nói chỉ là những cái nhảm nhí, không giúp gì được cho việc học Tiếng Anh.

VÕ QUỐC CƯỜNG

Tổ 3, ấp 3, xã Sông Xoài, huyện Tân Thành, tỉnh BRVT. Tiệm internet Quốc Cường.
Theo em thì TiếngAnh123 rất sáng tạo.Đưa những hình ảnh để giúp chúng em học hiểu hơn,rồi có đủ các phần rèn luyện cho mọi lứa tuổi.Đưa ra phần test kiểm tra trình độ và có những cấp khác như kiến gỗ,kiến thép,kiến bạc,…để chúng em cố gắng học hơn.Trương trình còn có thành viên vip,goldenkisd làm nhiều bài tập hay và khó hơn còn được tham gia vào những cuộc thi đầy thú vị.

MAI THỊ HÀ TRANG

Xóm 2 Hậu Trạch - Xã Nga Thạch-Huyện Nga Sơn-Tỉnh Thanh Hoá
TiếngAnh123.Com nhận giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2013.
Hơn 2.1 triệu người đã lựa chọn và đã gặt hái những hiệu quả rõ rệt trong việc học tiếng Anh trên TiếngAnh123. Bạn còn chờ gì nữa? Đặt mua thẻ VIP (trị giá 200.000 VNĐ/năm giảm 10% chỉ còn 180.000 VNĐ đến hết ngày 18/1/2017) ngay hôm nay để HỌC TOÀN BỘ WEBSITE và bắt đầu khám phá những hiệu quả bất ngờ mà TiếngAnh123 sẽ đem lại cho bạn.

Hãy tưởng tượng chỉ với ~ 15.000 VNĐ mỗi tháng (tương đương với 1 ly cafe) bạn đã là thành viên VIP của TiếngAnh123.com với những quyền lợi vượt trội. Chẳng còn khoản đầu tư nào tốt, có ích và hiệu quả hơn đâu các bạn ạ. Tiếng Anh sẽ làm thay đổi số phận bạn và TiếngAnh123.com sẽ thay đổi cách bạn học tiếng Anh.
Cách mua thẻ học tiếng Anh trực tuyến VIP Card
Thẻ học tiếng Anh trực tuyến VIP card trị giá 200.000 VNĐ/năm giảm 10% chỉ còn 180.000 VNĐ đến hết ngày 18/1/2017 giúp bạn trở thành thành viên VIP trên TiếngAnh123.com và được HỌC TOÀN BỘ WEBSITE - TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH (Trẻ em, học sinh phổ thông, người lớn) - học THOẢI MÁI (Học đi học lại bao nhiêu lần cũng được) trong vòng 1 năm (365 ngày) tính từ ngày các bạn nạp mã thẻ vào tài khoản học trên website. Ví dụ bạn nạp thẻ vào tài khoản ngày 1/2/2017 thì bạn sẽ được học đến hết ngày 31/1/2018.

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây và kích vào nút "Đặt Mua Thẻ":

Họ và tên:

Số điện thoại:

Số lượng thẻ:

Địa chỉ nhận thẻ:(TiếngAnh123 giảm 10% giá thẻ đến hết ngày 18/1/2017 )

 • Thẻ VIP còn 180.000 VNĐ/1 năm - được HỌC TOÀN BỘ WEBSITE - TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH (Trẻ em, học sinh phổ thông, người lớn) - học THOẢI MÁI (Học đi học lại bao nhiêu lần cũng được) trong vòng 1 năm (365 ngày)
Thẻ sẽ được giao miễn phí. Nếu bạn ở Hà Nội thì nhân viên của TiếngAnh123.com sẽ mang thẻ đến tận nơi trong vòng 24h.

Còn nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh và các tỉnh khác thì thẻ sẽ được gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của bưu điện. Trong vòng 2 đến 3 ngày bạn sẽ nhận được thẻ.

Giá của thẻ VIP là 200.000 VNĐ giảm 10% chỉ còn 180.000 VNĐ / 1 năm đến hết ngày 18/1/2017 đã bao gồm thuế VAT và mọi chi phí vận chuyển - bạn KHÔNG phải thêm bất kỳ một phí gì khác. Khi nhận thẻ bạn chỉ cần trả số tiền 180.000 VNĐ cho người giao thẻ của TiếngAnh123.Com hoặc nhân viên bưu điện.

Một số câu hỏi thường gặp?

 • Cách sử dụng thẻ VIP trên TiếngAnh123.com?
  Bước 1: Đăng ký thành viên trên TiếngAnh123.com nếu bạn chưa có tài khoản.

  Bước 2: Nhận thẻ và cào nhẹ lớp tráng bạc phía sau mặt thẻ để biết 16 chữ số mã thẻ

  Bước 3: Đăng nhập vào website với tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký

  Bước 4: Nhấn vào nút nạp thẻ ở phía trên

  Bước 5: Điền mã thẻ vào ô mã thẻ và nhấn nút nạp thẻ để hoàn tất

  Lưu ý:

  - Ngay sau khi có thông báo nạp thẻ thành công, bạn đã trở thành thành viên VIP trong 365 ngày và không phải nạp lại thẻ nữa.
  - Bạn chỉ có thể nạp tiếp thẻ khi thời hạn VIP của bạn còn <90 ngày. (Bạn sẽ được cộng thêm 365 ngày khi nạp tiếp thẻ vào thời gian này)
 • Tôi không có tiền để đăng ký mua thẻ VIP - phải làm sao?
  Đúng là các bạn học sinh thì chưa có tiền. Nhưng các bạn hãy nói chuyện đó với người thân của mình và hỏi xem 180 nghìn có xứng đáng để đầu tư cho các bạn học tiếng Anh 1 năm hay không? Nếu giỏi tiếng Anh, bạn sẽ có 1 mức thu nhập gấp 2, 3 thậm chí 10 lần khi bạn không biết tiếng Anh.
 • Sao tôi đã đăng ký lâu (>1 ngày) rồi mà không nhận được tin gì từ TiếngAnh123?
  Chắc chắn chúng tôi đã cố gắng liên hệ với bạn nhưng có thể lúc đó bạn tắt máy, hay không nghe máy hoặc cũng có thể số điện thoại bạn ghi sai, trong trường hợp này bạn hãy gọi điện trực tiếp cho số điện thoại 1900 63 62 55 trong giờ hành chính để đặt hàng trực tiếp.
Số hotline trợ giúp: 1900 63 62 55 (8 a.m. - 9 p.m. -7/7)
Hoặc số: 0436628077 (8 a.m. - 9 p.m. -7/7)
(Ở nước ngoài - bạn có thể nhờ người thân ở Việt Nam nhận giúp rồi gửi (đọc) mã số thẻ)
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 1900 63 62 55 (8h30-21h)
Nhập địa chỉ Email của bạn :
Sau khi đăng ký bạn hãy mở email
để kích hoạt
Tổng số thành viên: 2.561.618
Thành viên mới nhất:
gffttnmkoloi05f0
Đang trực tuyến: 640