Bao gồm các bài học ngữ pháp tiếng anh, kinh nghiệm học tiếng anh, tiếng anh cơ bản, luyện nghe tiếng anh, luyện nói tiếng anh, luyện phát âm tiếng Anh, kinh nghiệm thi toeic, kinh nghiệm thi ielts, dịch tiếng anh, viết tiếng anh, các bài tập luyện tập tiếng Anh.

 • By the time

  By the time

  By the time là 1 liên từ chỉ thời gian có nghĩa là lúc, vào lúc, tính đến lúc dùng để diễn tả 1 hành động/ sự kiện đã hoàn thành trước 1 hành động/ sự kiện khác trong quá khứ, hoặc 1 hành động/ sự kiện sẽ xảy ra/ hoàn thành trước 1 hành động khác trong tương lai.
 • What are you doing

  What are you doing

  What are you doing? (Bạn đang làm gì đấy?) là một câu hỏi dùng thì hiện tại tiếp diễn được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Nó được dùng để hỏi ai đó đang làm gì ngay tại thời điểm nói. Và để trả lời cho câu hỏi này, các bạn hãy đưa ra hành động mà bạn đang làm tại thời điểm đó. I am V-ing/I'm V-ing, We are V-ing/We've V-ing
 • Bài tập về will và be going to có đáp án

  Bài tập về will và be going to có đáp án

  Bài tập phân biệt thì tương lai đơn và tương lai gần trong tiếng Anh. Trong khi học tiếng Anh, có nhiều bạn không phân biệt được khi nào sử dụng thì tương lai đơn với WILL và khi nào sử dụng thì tương lai gần với BE GOING TO. Bài học này sẽ giúp các bạn phân biệt 1 cách dễ dàng.

Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
Bạn phải đăng nhập mới được đặt câu hỏi hoặc trả lời.
  8  

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn
  Nhập địa chỉ Email của bạn :
  Sau khi đăng ký bạn hãy mở email
  để kích hoạt
  Tổng số thành viên: 2.999.073
  Thành viên mới nhất:
  haomq159980c2
  Đang trực tuyến: 266

  Chúc mừng 5 thành viên

  VIP mới nhất:

  Đóng