Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản thông dụng

Bao gồm các bài học ngữ pháp tiếng anh, kinh nghiệm học tiếng anh, tiếng anh cơ bản, luyện nghe tiếng anh, luyện nói tiếng anh, luyện phát âm tiếng Anh, kinh nghiệm thi toeic, kinh nghiệm thi ielts, dịch tiếng anh, viết tiếng anh, các bài tập luyện tập tiếng Anh.

 • Cấu trúc looking forward

  Cấu trúc looking forward

  “Look forward to” là 1 cụm động từ mang nghĩa là “mong đợi, mong chờ 1 cách hân hoan”. Sau cụm động từ này có thể là 1 danh từ hoặc 1 danh động từ. Cấu trúc này dùng để diễn tả cảm xúc háo hức mong đợi về điều gì đó sắp xảy ra hoặc được sử dụng ở cuối 1 bức thư để diễn tả hi vọng nhận được tin tức từ ai.
 • Bảng chữ cái tiếng Anh

  Bảng chữ cái tiếng Anh

  Giới thiệu Bảng chữ cái tiếng Anh bao gồm 26 chữ cái, trong đó có 5 chữ cái nguyên âm và 21 chữ cái phụ âm. Hướng dẫn cách đọc Bảng phiên âm quốc tế (Phonemic Chart) bao gồm 44 âm, 20 âm nguyên âm và 24 âm phụ âm.
 • By the time

  By the time

  By the time là 1 liên từ chỉ thời gian có nghĩa là lúc, vào lúc, tính đến lúc dùng để diễn tả 1 hành động/ sự kiện đã hoàn thành trước 1 hành động/ sự kiện khác trong quá khứ, hoặc 1 hành động/ sự kiện sẽ xảy ra/ hoàn thành trước 1 hành động khác trong tương lai.
 • What are you doing

  What are you doing

  What are you doing? (Bạn đang làm gì đấy?) là một câu hỏi dùng thì hiện tại tiếp diễn được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Nó được dùng để hỏi ai đó đang làm gì ngay tại thời điểm nói. Và để trả lời cho câu hỏi này, các bạn hãy đưa ra hành động mà bạn đang làm tại thời điểm đó. I am V-ing/I'm V-ing, We are V-ing/We've V-ing
 • Bài tập về will và be going to có đáp án

  Bài tập về will và be going to có đáp án

  Bài tập phân biệt thì tương lai đơn và tương lai gần trong tiếng Anh. Trong khi học tiếng Anh, có nhiều bạn không phân biệt được khi nào sử dụng thì tương lai đơn với WILL và khi nào sử dụng thì tương lai gần với BE GOING TO. Bài học này sẽ giúp các bạn phân biệt 1 cách dễ dàng.
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02473080123 - 02436628077 (8h30-21h)
Thi đấu tiếng anh trực tuyến
HỎI ĐÁP NHANH
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
Chỉ thành viên VIP mới được gửi câu hỏi ở mục này. Nếu nói bậy bạn sẽ bị xóa nick.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  THỐNG KÊ
  Tổng số thành viên: 3.414.149
  Thành viên mới nhất:
  madgefk11
  Đang trực tuyến: 757

  Chúc mừng 5 thành viên VIP mới nhất:

  Kinh nghiệm học tiếng Anh