Khám phá 4 cách tự học tiếng anh hiệu quả nhất

Bạn đang muốn học tiếng anh nhưng không có chi phí để đi học ở các trung tâm? Bạn muốn tự học ở nhà nhưng mong muốn có được hiệu quả cao? Vậy hãy cùng đi tìm cách tự học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết dưới đây.

Đi du học hoặc đi du lịch nước ngoài

Đây sẽ là phương pháp học tiếng anh hiệu quả đối với những bạn có điều kiện gia đình khá giả, hãy chọn phương pháp đi du học và đi du lịch nước ngoài một thời gian. Với cuộc chiến sinh tồn nơi đất khách quê người, nơi những người xa lạ không biết đến bạn, không phải lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn, bạn sẽ xoay sở ra sao?
Thật éo le khi bạn gặp vấn đề khó khăn mà bạn không biết tiếng anh, lúc đó chẳng ai có thể hiểu bạn muốn gì, sẽ tạo bất lợi cho bạn rất nhiều. Đây chính là điều kiện tuyệt vời để bạn bắt đầu chinh phục tiếng anh, bạn không muốn cũng phải học, vì đó sẽ là vũ khí để bạn tự tin sống trên vùng đất xa lạ mà không lo sợ bị lừa hay gặp các rắc rối không mong muốn.
Ngoài ra, đây là môi trường để bạn có thể nâng cao được trình độ tiếng anh của mình, bởi nơi đây, bạn chỉ được nghe, nói, viết tiếng anh, nó được xem như là ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 của bạn vậy. Hằng ngày bạn đều phải tiếp xúc với nó, rồi bạn sẽ quen dần với cảm giác dùng tiếng anh của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được những người bạn mới có trình độ tiếng anh giỏi hơn bạn, sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi mà bạn đang gặp phải và bạn sẽ biết được cách sửa lỗi và sử dụng tiếng anh một cách thuần thục hơn.

Hãy xem phim tiếng anh thường xuyên

Xem phim bằng ngôn ngữ tiếng anh sẽ giúp bạn tập luyện được kỹ năng nghe và nâng cao vốn từ vựng cho mình, là cách tự học tiếng anh vừa được giải trí vừa có thể học tiếng anh, sẽ giúp cho đầu óc bạn được thư giãn, không bị stress nhiều trong quá trình học.

Học tiếng anh mọi lúc mọi nơi

Học tiếng anh mọi lúc mọi nơi
Đúng vậy, hãy học tiếng anh mọi lúc mọi nơi mà bạn có thể. Hãy để tiếng anh đồng hành cùng bạn trong các hoạt động sinh hoạt, học tập và làm việc trong ngày, hãy vận dụng những từ mới, cấu trúc ngữ pháp mà bạn học được vào thực tế, hãy liên tưởng ngay từ vựng khi gặp các đồ vật, đừng ngại ngừng giao tiếp bằng tiếng anh mỗi ngày, sự chủ động và tự tin sẽ giúp bạn nhanh chóng thu lại được kết quả tốt thôi.

Kiên trì đến cùng, không được bỏ cuộc

Trong quá trình bạn tự học một mình, không có bạn đồng hành, sau một thời gian học tập không thu lại được kết quả như mong muốn, bạn liền hình thành ý thức nản chí. Nhưng không, bạn hãy xóa bỏ ý nghĩ bỏ cuộc ra khỏi đầu của bạn, bạn hãy nói không với việc từ bỏ tiếng anh. Nếu muốn bỏ cuộc, bạn hãy nghĩ đến vô vàn lý do để bạn phải tiếp tục. Hãy tưởng tượng việc bạn có được vốn kiến thức về tiếng anh trong tay, sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến, tương lai xán lạn, có cơ hội đi du lịch châu Âu, được làm việc với những người nước ngoài để học hỏi nhiều kiến thức, với vô vàn những điều thú vị đang chờ đón bạn đến trải nghiệm khi bạn biết tiếng anh.
Kiên trì đến cùng, không được bỏ cuộc
Hãy tự tạo động lực cho mình để có thể học tiếng anh hiệu quả. Động lực, niềm đam mê và ý chí vượt qua chiếm khoảng 80% tỉ lệ thành công, trong khi các phương pháp vận dụng chiếm khoảng 20%, chính vì vậy, nếu muốn học tốt tiếng anh, hãy đi tìm niềm đam mê với chúng, hãy yêu chúng rồi tự khắc, tiếng anh của bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn nhiều.
Trên đây là các cách tự học tiếng anh hiệu quả mà bạn nên tham khảo, chúc các bạn nhanh chóng vượt qua các rào cản để có được kết quả học tập tốt nhé.
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 16-09-2020
Bài viết: 314
• Điểm thành tích: 16
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 361
cày bài vt
Gửi lúc: 18:20:57 ngày 14-12-2021
Ngày tham gia: 17-03-2020
Bài viết: 4254
• Điểm thành tích: 101
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 448
_ͼàɤ ßàɩ ʋɩếʈ_
Gửi lúc: 09:12:35 ngày 19-10-2021
(trưởng ๖ۣۜ♪♪ɻëäɱ ţħíçħ ŋɠħę ŋɦạç๖ۣۜ♪♪)
Ngày tham gia: 27-09-2018
Bài viết: 1436
• Điểm thành tích: 131
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 478
♏_No comment_♏
Gửi lúc: 13:56:14 ngày 07-09-2021
cn-mon
Ngày tham gia: 01-08-2021
Bài viết: 1011
• Điểm thành tích: 481
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 128
_NO COMMENT_
Gửi lúc: 10:24:42 ngày 24-08-2021
Ngày tham gia: 05-12-2018
Bài viết: 8660
• Điểm thành tích: 906
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 388
♪ ♪ ♪ lá lá lá ♪ ♪ ♪
Gửi lúc: 18:40:41 ngày 22-05-2020
iLOVEyou ❤❤❤
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
HỎI ĐÁP NHANH
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
Chỉ thành viên VIP mới được gửi câu hỏi ở mục này. Nếu nói bậy bạn sẽ bị xóa nick.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  THỐNG KÊ
  Tổng số thành viên: 3.373.367
  Thành viên mới nhất:
  Jeremydulty
  Đang trực tuyến: 451

  Chúc mừng 5 thành viên VIP mới nhất:

  Đóng