Hướng dẫn học với TiếngAnh123

CẦN CHUẨN BỊ:
Máy tính hoặc laptop có kết nối với Internet
Loa ngoài hay tai nghe để có thể học được các bài luyện nghe
Micro để có thể ghi âm cho các bài luyện nói
1 quyển vở hoặc cuốn sổ để ghi từ vựng, các mẫu câu, các khái niệm cần ghi nhớ
Bước
LOẠI BỎ TÂM LÝ “SỢ TIẾNG ANH”
Chúng ta có cảm giác sợ tiếng Anh là vì chúng ta chưa hiểu, chưa biết những kiến thức cơ bản của ngôn ngữ này như quy tắc cấu thành câu trong tiếng Anh, những quy tắc đọc và phát âm tiếng Anh sao cho đúng. Thực ra những quy tắc này khá đơn giản, không nhiều và cũng không khó nhớ lắm nếu chúng ta tập trung và đặt ngay câu hỏi với giáo viên hay những người giỏi hơn xung quanh. Sau đây là 1 vài câu hỏi đơn giản mà các bạn có thể hỏi:
Tại sao từ này lại phát âm như thế?
Hai âm này khác nhau như thế nào trong cách đặt lưỡi khi phát âm?
Danh từ là gì? Tính từ là gì? Trạng từ là gì? Chúng có chức năng nhiệm vụ gì trong câu?
Trong câu này đâu là danh từ, đâu là động từ?
Tại sao câu này lại dịch như thế?
Từ này bổ nghĩa hay thay thế cho từ nào (cụm từ nào) trong câu?
Hãy luôn luôn đặt và mạnh dạn đặt các câu hỏi với những người xung quanh thì chúng ta sẽ có được câu trả lời đúng và lúc đó chúng ta sẽ hiểu các quy tắc cơ bản của ngữ pháp tiếng Anh, cách phát âm… và sẽ yêu thích tiếng Anh hơn – chúng ta sẽ không còn sợ tiếng Anh nữa.
TiếngAnh123.com có các mục như “Học ngữ pháp qua phân tích câu”, “Học qua dịch”, “Học phát âm cơ bản” sẽ giải thích và giúp các bạn hiểu những quy tắc, khái niệm cơ bản trong tiếng Anh và giúp học viên hiểu và yêu thích tiếng Anh hơn. Các bạn hãy truy cập các mục đó thường xuyên, đọc hết các bài trong đó – có câu nào không hiểu hãy hỏi ngay giáo viên online hoặc các bạn khác ở mục hỏi đáp bên phải màn hình hoặc những người xung quanh giỏi hơn mình.
Bước
Xây dựng trình độ tiếng Anh cơ bản vững chắc
Với những người muốn học tiếng Anh từ đầu, đang không biết trình độ của mình ở đâu, hay dù là muốn học lên trình độ cao hơn thì việc hiểu cách phát âm tiếng Anh, ngữ pháp cơ bản, làm quen với những câu tiếng Anh cơ bản cũng đều rất quan trọng. Các bạn hãy truy cập vào 2 mục “Phát âm cơ bản tiếng Anh” và “Ngữ pháp cơ bản tiếng Anh” để học hết các bài học của 2 mục này.
Bên cạnh đó các bạn hãy truy cập mục “Tếng Anh cơ bản 1” – mục này gồm 15 bài học và bài kiểm tra được biên soạn kỹ lưỡng giúp người học học cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng các kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Ở cuối mỗi bài học đều có 1 bài test – các bạn hãy cố làm được qua bài test đó để vào học bài tiếp theo. Nếu không làm được các bạn hãy lại đặt câu hỏi với bạn bè và người giỏi tiếng Anh hơn xung quanh mình. TiếngAnh123 không đặt nặng tính thi cử nhưng mong muốn là 1 công cụ để học viên chủ động tìm tòi và hiểu tiếng Anh.
Bước
Hãy chăm chỉ
Sau khi nắm chắc được trình độ tiếng Anh cơ bản, lúc này các bạn có thể tự nâng cao trình độ tiếng Anh mà không cần phải theo 1 giáo trình nào nữa.
Trên TiếngAnh123.Com có rất nhiều tài liệu học tiếng Anh bằng video phong phú đa dạng – các bạn hãy truy cập thường xuyên các mục học tiếng Anh qua VOA (Voice of America), học tiếng Anh qua CNN, học tiếng Anh qua BBC, luyện nghe tiếng Anh qua video theo các chủ đề... Tiếng Anh trong các video này là tiếng Anh thực tế, là tiếng Anh sẽ giúp được các bạn khi tiếp xúc với người nước ngoài (Anh, Mỹ, Úc, Ấn độ) hay khi các bạn ra nước ngoài sẽ gặp. Giọng đọc sẽ nhanh, các từ vựng đa dạng, cấu trúc câu phức tạp etc. Nhưng điểm tuyệt vời trên TiếngAnh 123.Com là tất cả các video này đều có lời thoại bằng tiếng Anh (transcript) đi kèm. Do đó khi nghe, các bạn nên vừa nghe vừa theo dõi các lời thoại. Các bạn sẽ biết được chính xác câu đó, từ đó được phát âm như thế nào
Các bạn sẽ gặp những từ vựng quen thuộc mà mình đã biết, sẽ gặp những câu đơn giản mà mình có thể hiểu được. Nhưng cũng sẽ gặp những từ mà mình chưa biết, những câu phức tạp mình chưa hiểu được. Với những từ các bạn chưa biết – hãy di chuột máy tính vào từ đó và kích đúp chuột vào từ đó – từ điển trực tuyến sẽ giúp bạn tra nghĩa của từ ngay lập tức trên màn hình – (ví dụ bạn hãy kích đúp chuột vào từ sau: student). Khi tra nghĩa 1 từ như vậy, các bạn hãy để ý thể loại của từ - tức là nó là danh từ, động từ hay trạng từ etc – nghĩa của nó như thế nào. Cách đọc và phiên âm của từ đó ra sao. Hãy chuẩn bị 1 quyển sổ - để ghi từ mới đó lại. Và hãy tự viết từ mới đó 3 đến 5 lần ra 1 tờ giấy nháp nhằm đảm bảo là mình đã thuộc từ đó vào lúc này (sau có thể quên nhưng kệ nó – gặp nhiều lần các bạn sẽ nhớ). Lúc viết từ đó ra nháp hãy đọc to từ đó lên như các bạn nghe thấy trong máy tính của mình.

Với những câu có cấu trúc dài và khó – các bạn hãy kích chuột vào nút “xem bài dịch” ở đầu mỗi bài text – sau đó di chuột vào câu cần hiểu nghĩa– lời dịch tiếng Việt sẽ hiện ra. Từ lời dịch tiếng Việt – vì với vốn tiếng Anh kha khá - các bạn sẽ tự hiểu được cấu trúc của câu. Vì các bài dịch trên TiếngAnh123 là dịch sát nghĩa (word by word) – không dùng hình ảnh bóng bẩy – mục đích là để người học tự hiểu được cấu trúc câu và học từ mới thông qua việc dịch nghĩa tiếng Việt. Còn nếu các bạn vẫn không hiểu được – hãy ghi chép lại câu đó và đặt câu hỏi với những người biết tiếng Anh giỏi hơn xung quanh mình hoặc mục hỏi đáp online.
Bước
Tạo hứng thú bằng cách tham gia luyện tập, thực hành, thi đấu và xếp hạng
TiếngAnh123.Com là website học tiếng Anh online đầu tiên ở Việt nam cung cấp tính năng gửi bài cho giáo viên chấm điểm trực tiếp. Các bạn hãy tham gia các mục chấm điểm online như “Viết tiếng Anh qua tranh”, “Nghe và viết lại“, “Nghe và đọc lại”, “Viết bài luận”, “Dịch Anh – Việt”, “Dịch Việt - Anh“... để có cơ hội được giáo viên chấm điểm, nhận xét, và xếp hạng với các thành viên khác. Ngoài việc luyện tập online trên TiếngAnh123.Com với rất nhiều chương trình và bài học, các bạn hãy tìm cơ hội luyện tập khác, mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống hàng ngày– chắc chắn các bạn sẽ tự tin với tiếng Anh của mình. Chúc các bạn thành công.
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 07-06-2016
Bài viết: 287
• Điểm thành tích: 29
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 132
ko phải nói nhiều tienganh123 chán chết dc
Gửi lúc: 14:37:18 ngày 16-07-2018
Do not think playing is the best .
Ngày tham gia: 05-03-2015
Bài viết: 606
• Điểm thành tích: 2
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 289
* No comment =)
Gửi lúc: 20:21:28 ngày 11-07-2018
Shape of you
Ngày tham gia: 26-06-2016
Bài viết: 56
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 122
really cool
Gửi lúc: 08:22:48 ngày 20-05-2018
Ngày tham gia: 25-09-2017
Bài viết: 1233
• Điểm thành tích: 153
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 149
๖ۣۜKém ๖ۣۜDuyên
Gửi lúc: 09:52:02 ngày 29-04-2018
- _ Lợi dụng nhau khi cần thiết – Rồi bỏ đi không một lời tạm biệt – Sống ở đời mà cứ như Hề trong rạp xiếc – Rồi đến lúc tiếc mới tìm lại đến nhau. * Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội * Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai..!! ~ – Lăng nhăng – Là thứ trò chơi gây nghiện ! ] – Là loại thuốc phiện đắt tiền, làm người này sung sướng như tiên – Nhưng lại làm điên người khác “” !. Càng làm tao tổn thương… Tao trở nên độc ác… Do mày khốn nạn chứ không phải tại tao… Xin Lỗi…đời vì đã tin tưởng chó… – Xin Lỗi chó vì đã so sánh nó với chúng mày… – Đời… – Cáo giả nai, Rắn giả lươn… – Không tin được đứa nào hết…♥♥♥ - Là người đã từng học cách quan tâm, nhất là ở cái tâm của mỗi người. Nhưng chẳng may có người đeo mặt nạ trên mặt, mặt hiện lên chữ giả tạo thì chẳng tội gì phải quan tâm > Hãy chuyển sang học cách nhẫn tâm từ bỏ !... || Trên đời này...Vạn người quen - có mấy người là bạn? Trăm loại bạn - Có mấy loại bạn thân? Chục người thân - Thì có mấy người tốt? Chục người tốt - chắc gì đã được bền lâu? Chẳng cần nhiều đâu...cần một người mang trong người chữ "Chân Thành" là đủ || Trong cuộc đời của mỗi người có khoảng 88.000 LỜI NÓI DỐi, và lời nói dối được nói nhiều nhất chính là..."Không có gì, tôi vẫn ỔN"... || Đời bắt mình diễn thì ngại gì không nhận một vai đúng thì nai mà sai thì cáo? Cuộc đời nó láo mình bắt nháo để nó thêm vui || Sống cho đáng, đừng vì mù quáng mà đánh mất tình bạn - Tiếp xúc thì hiểu còn không chơi thì đừng phát biểu ~ || Thà bị ghét vì... sống thật với chính mình... Còn hơn là giả tạo, nói xạo rồi để người khác yêu thương || Lúc yêu thương, lúc giả dối - Để lâu rồi cũng thành lừa dối, thôi để tao mở lối cho mày đi~ || -Nhớ làm chi ~ Khi mà nó đã phản tao đi với đứa khác ~ Hãy im lặng coi nó như là cỏ rác ~ Âm thầm vẽ nó lên cát ~ Cho sóng tát nát mặt nó ra ~||_Tình bạn đổ nát ~ Mày trực chờ để vứt rác vào tim Tao ~|| Thẳng nhưng thật...CÒn hơn HoA VăN Mà Ẩn Ý...~ Thâm thúy đến đáng KHINH~||_ Tình bạn_1..2...3...4,.... đứa->Nhào vô chơi với tao, càng đông càng vui;_Tình yêu_1..2...3 ->Biến khỏi đời tao đi_3 đứa cũng đủ để giải tán rồi!_|| Chơi với bạn hết lòng - Bạn chơi lại hết hồn. Người xấu thì nhiều - người biết điều thì ít. Nếu bạn muốn đối mặt - Tôi sẵn sàng đối diện. Nếu bạn muốn đê tiện - Tôi sẵn sàng thể hiện. Bạn nên nhớ là....Tiền rách thì vẫn còn giá trị! Còn nhân cách mà rách....thì chẳng khác gì đồ bỏ đi! ๖ۣۜRika a.k.a ๖ۣۜThiên ๖ۣۜDiệu ๖ۣۜAnh _
Ngày tham gia: 02-03-2018
Bài viết: 7
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 71
toi thich tieng anh 123
Gửi lúc: 21:06:13 ngày 27-03-2018
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
Bạn phải đăng nhập mới được đặt câu hỏi hoặc trả lời.
  8  
Video Chat www.abckid.vn
Nhập địa chỉ Email của bạn :
Sau khi đăng ký bạn hãy mở email
để kích hoạt
Tổng số thành viên: 2.896.928
Thành viên mới nhất:
ntri2904c0dc
Đang trực tuyến: 191