Chương trình học tiếng Anh trẻ em online GoldenKids
Quyền lợi thành viên

Bạn muốn con em mình có một tương lai vững chắc, không thua kém bạn bè?

Trong một thế giới phẳng, không biết tiếng Anh là một bất lợi cực lớn trong cạnh tranh. Theo các chuyên gia, trẻ càng tiếp xúc với ngôn ngữ mới càng sớm càng tốt.
Chương trình tiếng Anh trẻ em Online GoldenKids của TiếngAnh123.Com sẽ giúp trẻ em làm quen với tiếng Anh thông qua các giáo cụ trực quan hiện đại: máy tính, hình ảnh, âm thanh chuẩn, sống động. Tạo điều kiện cho các cháu giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, mở rộng vốn từ, vốn cấu trúc, phát triển các kỹ năng về phản xạ, giao tiếp. Là một sân chơi bổ ích với môi trường tiếng Anh lành mạnh, là một nơi học thêm rất tốt, giúp các cháu ôn tập, bổ sung kiến thức và thực hành các kỹ năng nghe nói đọc viết một cách linh hoạt.

Một số giải thưởng TiếngAnh123.com đã đạt được

Giải ba & khuyến khích Nhân Tài Đất Việt 2015 & 2013 do Hội Khuyến Học Việt Nam trao tặng
Danh hiệu Sao Khuê 2015 & 2013 do Hiệp hội phần mềm và Dịch Vụ CNTT Việt Nam trao tặng

Một vài con số về TiếngAnh123.com

Là website đầu tiên và duy nhất cho phép học viên gửi bài để được chấm điểm online bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm.
Là số lượt truy cập trong 1 ngày trên TiếngAnh123.com tương đương với hơn 2.4 triệu lượt truy cập 1 tháng.
Là một trong 200 website được truy cập nhiều nhất ở Việt Nam (đứng thứ 164) theo xếp hạng của Alexa.
Là số thành thành viên đã, đang theo học và chia sẻ kinh nghiệm.
Quyền lợi thành viên

Chi phí thấp - hiệu quả cao

Học online với TiếngAnh123.com bạn chỉ cần bỏ ra 200.000 VNĐ/năm giảm 12.5% chỉ còn 175.000 VNĐ đến hết ngày 20/11/2016 để mua thẻ học và được học trong vòng 1 năm (365 ngày) tính từ ngày các bạn nạp thẻ - các cháu sẽ có được 1 kho tài liệu học tập thú vị.

Chủ động về thời gian, địa điểm

Chỉ cần máy tính, smart phone hoặc máy tính bảng của bạn có kết nối internet. Các cháu có thể học, chơi, gửi bài và ôn lại bài.

Vừa học vừa chơi

Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú (video, audio, game, hình ảnh sinh động) và liên tục được cập nhật mới.

Gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên

Đội ngũ giáo viên trình độ cao sẽ liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai cho các cháu.

Dễ dàng kiểm tra việc học và sự tiến bộ của các các cháu.

Bạn có thể chọn giáo trình phù hợp cho các cháu học, ghi nhớ, ôn tập lại và hoàn thành các giáo trình một cách hoàn toàn chủ động. Và có thể theo dõi được kết quả học tập (lượng từ vựng học được, điểm số và các kỹ năng)

Chia sẻ, học hỏi và thi đua với bạn khác trên TiếngAnh123.com

Các cháu sẽ được chia sẻ, giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm và tham gia các trò thi đấu tiếng Anh hấp dẫn với các bạn trong cộng đồng TiếngAnh123

Chương trình hiện nay bao gồm:

Dành cho trẻ em từ 4-6 tuổi chưa biết chữ, ít tiếp xúc với tiếng Anh. Phương pháp học tập ở phần bài học gồm: nhận diện hình ảnh - nghe để nhận diện âm thanh, ghi âm lại giống như âm thanh - gửi bài cho giáo viên chấm điểm. Ở phần luyện tập học sinh được làm quen với các dạng bài tập như: nghe và chọn hình ảnh chính xác, nối hình ảnh, nhận diện âm thanh. Sau khi học xong cấp độ 1, các cháu có đủ vốn từ, cấu trúc tương đương chuẩn Cambridge Starter của ĐH Cambridge. Đây là các bài học và video hướng dẫn cách học:
Dành cho trẻ em từ 6-8 tuổi, đã học qua cấp độ 1, hoặc đã học tiếng Anh. Mỗi bài học gồm các mục học từ vựng, học hát, nghe kể truyện bằng tiếng Anh, và các trò chơi để các cháu luyện tập trí nhớ rất thú vị. Đây là các bài học và video hướng dẫn cách học:
Dành cho trẻ em từ 8-12 tuổi, đã học qua cấp độ 1,2, hoặc đã học tiếng Anh. Đây là các bài học và video hướng dẫn cách học:
Toàn bộ giáo trình tiếng Anh lớp 3, tiếng Anh lớp 4tiếng Anh lớp 5 theo khung của chương trình tiếng Anh đang được dạy tại các trường tiểu học trên toàn quốc. Bộ giáo trình tiếng Anh lớp 3 là dành cho các cháu mới bắt đầu học tiếng Anh, nên các phụ huynh cũng có thể cho các cháu mới làm quen với tiếng Anh học được.
Học tiếng Anh qua bài hát dành cho trẻ em. Đây là một cách dạy đầy sáng tạo của TiếngAnh123.Com. Với mỗi bài hát, các cháu sẽ được học từ vựng, xem bài dịch và hát theo. Ngoài ra cô giáo sẽ giảng những mẫu câu, ngữ pháp đáng chú ý có trong bài hát đó.
Tiếng Anh trẻ em qua phim. Với những đoạn phim vui nhộn và hài hước, các cháu sẽ nghe những mẫu câu tiếng Anh hội thoại với ngữ điệu và cách dùng từ chuẩn nhất. Nghe đi nghe lại nhiều lần các cháu sẽ rất thích và yêu tiếng Anh ngay từ nhỏ.
Được cô giáo chấm điểm ở những mục Viết chính tả - Dictation (Cô đọc rồi các cháu viết theo), Nghe và nhắc lại - Repetition (Nghe 1 video rồi nhắc lại).

Ngoài ra các thành viên GoldenKids cũng được truy cập vào Toàn bộ chương trình luyện tập (Practice) - giúp các cháu có thêm nhiều bài tập luyện tập tham khảo để học từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe với rất nhiều bài tập sinh động.

Học tiếng Anh trên máy tính giúp các cháu suy nghĩ, không thụ động như xem tivi. Các cháu có thể xem đi xem lại nhiều lần một bài hát hoặc một video nào đó. Phụ huynh cũng có thể theo dõi trình độ của các cháu thông qua các bài kiểm tra. Với các bài hát và game học tập - các cháu có một môi trường vừa học vừa chơi đầy thú vị. Toàn bộ âm thanh tiếng Anh trong chương trình này được ghi âm bởi người bản ngữ - giọng Anh Mỹ. Nên các phụ huynh yên tâm các cháu sẽ được làm quen với tiếng Anh ngay từ đầu một cách chuẩn nhất.
Tôi cảm thấy rất hài lòng về chương trình GlodenKids của TiếngAnh123. Nhờ có chương trình này mà con tôi có thể vừa chơi vừa học một cách có hiệu quả. Đã hơn nửa năm con tôi tham gia chương trình học trực tuyến, tôi thấy sự tiến bộ khá rõ rệt từ con mình, các cháu biết hát các bài tiếng anh vui nhộn, biết đặt câu đơn giản bằng tiếng Anh và có thể giao tiếp tiếng Anh với mẹ của mình một cách khá trôi chảy. Tôi luôn truy cập trang web để theo dõi việc học tập của cháu và tôi rất vui mừng khi bé học tốt.

Nguyễn Thị Oánh

Thôn Đông Mỹ - Xã Nghĩa Hiệp - Huyện Tư Nghĩa - Tỉnh Quảng Ngãi
Em thấy chương trình GoldenKids hiện nay rất tốt, xứng đáng là chương trình tiên phong trong công cuộc mở rộng vốn từ ngữ Việt Nam. Đội ngũ Tiếng Anh giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, các bài học tạo hứng thú, hình vẽ sinh động, phát âm rõ ràng và chuẩn. Ngoài ra những phần hỏi đáp cũng được các thầy cô trả lời đầy đủ.

La Ngọc Mai

Thôn 2 Châu Tử-Châu Lộc-Hậu Lộc-Thanh Hóa
Chương trình TiếngAnh123 rất tốt và xứng đáng đứng đầu trong các chương trình tiếng Anh hàng đầu Việt nam. Chất lượng âm thanh tốt, các bài học rất đa dạng và phong phú. Cách soạn bài rất dễ học, dễ nhớ. Đội ngũ giáo viên rất chuyên nghiệp và tận tình hướng dẫn, giảng dạy cho các em những bài học mà các em chưa hiểu 1 cách rất tỉ mỉ. Tôi khuyên mọi người nên cho con mình học Tiếng Anh 123 vì đây là trang web thực sự rất tốt cho con em của các bạn.

Nguyễn Thị Hải Lý

Khối 3 thị trấn phố châu , Hương Sơn - Hà Tĩnh
Em thực sự rất hài lòng và thích thú với chương trình Tiếng Anh này. Nhờ nó mà gần đây em đã đạt được những thành tích cao ở cấp huyện, tỉnh. Em thực lòng rất cảm ơn chương trình này vì nó đã giúp em cải thịện và nâng cao vốn Tiếng Anh của mình. Chương trình này rất xứng đáng đứng đầu trong các chương trình Tiếng Anh. Các bạn nên đến với chương trình này nhé. Em chúc chương trình ngày một phát triển lớn hơn, có nhiều người tham gia hơn.

Thái Minh Đăng

Ấp 2, xã Phú Lễ, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre
Chương trình GoldenKids khá hay. Tôi thấy em tôi cũng rất thích điều đó. Chương trình học có sự kết hợp hình ảnh rất sinh động, bắt mắt, và dễ thương. Tôi xin được 1 lần nữa cám ơn những gì chương trình học tiếng Anh 123 nói chung mang lại cho tất cả mọi người, có cả những người bạn của tôi và cả hai chị em tôi. Thật lòng cám ơn! Mong 123 ngày càng phát triển, sẽ sớm có những thay đổi phù hợp và mang đến nhiều bài học bổ ích lí thú hơn nữa cho tất cả các học viên trên cả nước!

Nguyễn Thị Bích

Đội 3 , thôn Du tái, xã Tiền Tiến, huyện Thanh Hà, tình Hải Dương.
Em rất thích phần The big caption vì nó giúp em có vốn từ và cách diễn đạt sao cho thật hài hước và được lòng mọi người. Em cũng thích phần GoldenKids English Contest vì ở đó giúp em có thể kiểm tra khả năng nối, sắp xếp từ thành các câu có nghĩa, ngữ pháp và khả năng nghe của mình. Trên tienganh123.com, phần nào em cũng thích vì nó khá vui và vô cùng bổ ích và trang web cũng giúp em giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Lê Thị Ngọc Anh

35 Hoàng Văn Thụ, Bỉm Sơn, Thanh Hóa.
Chương trình GoldenKids ở https://www.tienganh123.com/ rất khác, rất đặc biệt và thú vị, ở chỗ: Các bài học sinh động, hình vẽ sinh động, đề tài sáng tạo, có phát âm. Các thầy cô chấm điểm và nhận xét rất tận tâm, nêu rõ khuyết điểm của mình rồi còn hướng dẫn lại cho chuẩn và đúng. Thích thật.....Có các bài thi đấu, giải thưởng hấp dẫn. Được kết bạn trực tiếp với các thầy cô để được hỗ trợ nữa. Và còn nhiều nhiều điều nữa, thôi thì để nhận giải thưởng mới nhớ ra (hihi..)

Hoàng Trúc Giang

300 Nguyễn Thị Định. P. Thạnh Mỹ Lợi, Q2, HCM
Cảm nhận của em về chương trình là em thật sự rất hài lòng và thích thú với nó lắm. Em nghĩ là tại sao chương trình không cho các em làm thành một nhóm học tập online để các em có thể có nhiều bạn và biết hoạt động vì tập thể hơn. Cụ thể là chương trình sẽ ra một bài thi về câu đố về thơ,về bài hát,về con vật...Bạn nào cùng học chung một cấp lớp sẽ thành 1 nhóm, không phân biệt là các bạn sống ở đâu cả. Em chỉ nói theo suy nghĩ của em thôi...Dù sao em cũng rất mong tiếng anh 123 sẽ ngày càng phát triển hơn,xây đựng được niềm tin cho tất cả mọi người nhé!!!!!!!

Huỳnh Thị Ngọc Yến

A5/6D5 đường liên ấp 1,2,3 Vĩnh Lộc B,huyện Bình Chánh,TPHCM.
Trước kia khi chưa biết có tiếng anh 123, tôi đã phải rất chật vật trong việc dạy cháu học thêm tiếng anh , cho cháu đi học thêm nhiều chỗ mà không hiều quả bằng tự học thêm tiếng anh ở nhà. Giờ có tiếng Anh 123 tôi không còn phải lo lắng về việc học tiếng anh của cháu nữa. Cảm ơn tiếng Anh 123 rất nhiều.

Vũ Thị Minh Thu

Nhà số 3, tổ 17, ngõ 155 đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
Chươn trình GoldenKids của Tiếng Anh 123 có sự thú vị và càng hứng thú để học tốt hơn và có kiến thức để vận dụng trên lớp học hoặc ngoài xã hội. Học GoldenKids rất là hay và bổ ích cho các học sinh từ 4 đến 12 tuổi. Tóm lại, GoldenKids rất hay, bổ ích, thú vị, hứng thú cho các học sinh muốn học GoldenKids.

Nguyễn Hoài Nam

Số nhà 75 - Ngõ Thống Nhất - Phố Đại La - Hà Nội.
Cách mua thẻ học tiếng Anh trực tuyến GoldenKid
Thẻ học tiếng Anh trực tuyến GoldenKids trị giá 200.000 VNĐ/năm giảm 12.5% chỉ còn 175.000 VNĐ đến hết ngày 20/11/2016 giúp tài khoản của bạn trở thành thành viên GoldenKid trên TiếngAnh123.com trong 1 năm (365 ngày) tính từ ngày các bạn nạp mã thẻ vào tài khoản.

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây và kích vào nút "Đặt Mua Thẻ":

Họ và tên:

Số điện thoại:

Số lượng thẻ:

Địa chỉ nhận thẻ:(TiếngAnh123 giảm 12.5% giá thẻ đến hết ngày 20/11/2016 )

 • Thẻ GoldenKids còn 175.000 VNĐ/1 năm
Thẻ sẽ được giao miễn phí. Nếu bạn ở Hà Nội thì nhân viên của TiếngAnh123.com sẽ mang thẻ đến tận nơi trong vòng 48h.

Còn nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh và các tỉnh khác thì thẻ sẽ được gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của bưu điện. Trong vòng 3 đến 4 ngày bạn sẽ nhận được thẻ.

Giá của thẻ GoldenKid là 200.000 VNĐ giảm 12.5% chỉ còn 175.000 VNĐ / 1 năm - đến hết ngày 20/11/2016 đã bao gồm thuế VAT và mọi chi phí vận chuyển - bạn KHÔNG phải thêm bất kỳ một phí gì khác. Khi nhận thẻ bạn chỉ cần trả số tiền 175.000 VNĐ cho người giao thẻ của TiếngAnh123.Com hoặc nhân viên bưu điện.

Một số câu hỏi thường gặp?

 • Cách sử dụng thẻ GoldenKid trên TiếngAnh123.com?
  Bước 1: Đăng ký thành viên trên TiếngAnh123.com nếu bạn chưa có tài khoản.

  Bước 2: Nhận thẻ và cào nhẹ lớp tráng bạc phía sau mặt thẻ để biết 16 chữ số mã thẻ

  Bước 3: Đăng nhập vào website với tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký

  Bước 4: Nhấn vào nút nạp thẻ ở phía trên

  Bước 5: Điền mã thẻ vào ô mã thẻ và nhấn nút nạp thẻ để hoàn tất

  Lưu ý:

  - Ngay sau khi có thông báo nạp thẻ thành công, bạn đã trở thành thành viên GoldenKid trong 365 ngày và không phải nạp lại thẻ nữa.
  - Bạn chỉ có thể nạp tiếp thẻ khi thời hạn GoldenKid của bạn còn <90 ngày. (Bạn sẽ được cộng thêm 365 ngày khi nạp tiếp thẻ vào thời gian này)
 • Thẻ VIP và GoldenKids có liên quan gì đến nhau không?
  Thẻ VIP là thẻ dành cho học sinh lớp 6 đến lớp 12, sinh viên và người đi làm. Còn thẻ GoldenKids dành cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi. (Học sinh cấp 1). Để biết thêm về thẻ VIP - xin quý khách hãy truy cập vào link này.
 • Sao tôi đã đăng ký lâu (>1 ngày) rồi mà không nhận được tin gì từ TiếngAnh123?
  Chắc chắn chúng tôi đã cố gắng liên hệ với bạn nhưng có thể lúc đó bạn tắt máy, hay không nghe máy hoặc cũng có thể số điện thoại bạn ghi sai, trong trường hợp này bạn hãy gọi điện trực tiếp cho số điện thoại 0473053868 trong giờ hành chính để đặt hàng trực tiếp.
Số hotline trợ giúp: 0473053868 (8 a.m. - 9 p.m. -7/7)
Hoặc số: 0436628077 (8 a.m. - 9 p.m. -7/7)
(Ở nước ngoài - bạn có thể nhờ người thân ở Việt Nam nhận giúp rồi gửi (đọc) mã số thẻ)
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 30-07-2016
Bài viết: 4
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ:
• Điểm học bạ: 9
hello
Gửi lúc: 08:15:12 ngày 23-10-2016
Ngày tham gia: 21-10-2016
Bài viết: 1
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ:
• Điểm học bạ: 1
tiếng anh 123 hay thật mỗi tội chẳng phải thành viên của goldenkid
Gửi lúc: 17:46:10 ngày 22-10-2016
vanrn_
Ngày tham gia: 12-10-2016
Bài viết: 0
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 2
interesting
Gửi lúc: 19:09:37 ngày 12-10-2016
Ngày tham gia: 12-03-2016
Bài viết: 6
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ:
• Điểm học bạ: 49
Tiếng anh 123 rất hay và bổ ích::
Gửi lúc: 19:12:07 ngày 06-10-2016
Ngày tham gia: 04-10-2016
Bài viết: 7
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ:
• Điểm học bạ: 8
vừa học vừa chơi 'hay quá
Gửi lúc: 20:00:01 ngày 04-10-2016
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 1900 63 62 55 (8h30-21h)
Bạn phải đăng nhập mới được đặt câu hỏi hoặc trả lời.
  8  
Nhập địa chỉ Email của bạn :
Sau khi đăng ký bạn hãy mở email
để kích hoạt
Tổng số thành viên: 2.505.054
Thành viên mới nhất:
toihaiphamvan
Đang trực tuyến: 334

Chúc mừng 5 thành viên

VIP, GoldenKid mới nhất:

Giảm: còn 1,105,000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Phát âm cơ bản Tối 14/10

của Trung tâm Offline TiếngAnh123

Áp dụng: cho học viên đăng ký sớm

LH ngay số điện thoại: 043.628.5993 để đăng ký

Giảm: còn 1,180,000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Ngữ pháp từ vựng cơ bản Tối 20/10

của Trung tâm Offline TiếngAnh123

Áp dụng: cho học viên đăng ký sớm

LH ngay số điện thoại: 043.628.5993 để đăng ký

Giảm: còn 1,095,000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

Giao tiếp cơ bản 1 Tối 18/10

của Trung tâm Offline TiếngAnh123

Áp dụng: cho học viên đăng ký sớm

LH ngay số điện thoại: 043.628.5993 để đăng ký

Giảm: còn 1,230,000đ

Cho học viên đăng ký lớp học:

TOEIC A (400-450+) Tối 20/10

của Trung tâm Offline TiếngAnh123

Áp dụng: cho học viên đăng ký sớm

LH ngay số điện thoại: 043.628.5993 để đăng ký