Học tiếng Anh lớp 2 với giáo viên Việt

Khi mới học tiếng Anh, nếu chỉ học với giáo viên nước ngoài thì nhiều học sinh không hiểu được hết điều giáo viên muốn giải thích - dễ gây cảm giác chán học. Được học với các cô giáo người Việt có kỹ năng sư phạm tốt và giỏi sẽ giúp các bé hiểu bài và thích học hơn.
Ngữ pháp tiếng Anh rất quan trọng, nó giúp học sinh biết cách kết hợp các từ để tạo thành câu và biết cách nói các câu đúng chuẩn ngữ pháp. Danh sách các bài học được xây dựng bám sát với chương trình học của các bạn học sinh lớp 2 tại các trường công lập, dân lập và quốc tế.
Khóa học với giáo viên Việt này của Tiếng Anh 123 giúp học sinh (nhất là lớp 2) hiểu bài và ôn bài ngay tại nhà. Trừ khi phụ huynh tốn tiền triệu đưa giáo viên về dạy kèm 1-1. Nếu con bạn bỏ qua khóa học này thì thật đáng tiếc.
Giá thẻ VIP để học toàn bộ các chương trình trên Tiếng Anh 123 chỉ 199.000 đ/ 1 năm (~ 1 ly cafe / 1 tháng).
Học sinh học ngay tại nhà, học từ máy tính, ipad, hoặc điện thoại thông minh, bố mẹ không mất thời gian đưa đón.
Được học bằng video giảng dạy bởi giáo viên giỏi người Việt tại Tiếng Anh 123 - (Cử nhân Sư phạm tiếng Anh - Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội), nghe đi nghe lại bao nhiều lần cũng được. Được làm bài tập trên App Tiếng Anh 123
Học sinh biết toàn bộ ngữ pháp & phát âm chuẩn sau khóa học này. Nếu bạn không cho con mình cơ hội, món quà này càng sớm thì con bạn sẽ không hiểu được tiếng Anh, các con sẽ tự ti và sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài và sẽ mất rất nhiều công sức học lại sau này.
Đăng ký mua thẻ vip

Danh sách bài học

88 bài học tiếng Anh lớp 2

Đầy đủ tất cả các bài giảng về những mẫu câu thường dùng nhất cũng như cách phát âm của những âm thường gặp nhất giúp học sinh lớp 2 học giỏi tiếng Anh.