Danh Sách Giáo Viên TiếngAnh123

Đây là danh sách giới thiệu thông tin tất cả giáo viên đang giảng dạy và soạn bài giảng điện tử của trung tâm tiếng Anh quốc tế TiếngAnh123

 • Ms Trần Thị Ngọc

  Ms Trần Thị Ngọc

  Cô Ngọc chia sẻ: “Em muốn học giỏi tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Em muốn học tốt nhưng chưa tìm được phương pháp học tập phù hợp? Em muốn có một môi trường thật bổ ích để luyện tập và nâng cao kĩ năng tiếng Anh của mình? vv…
  253
  671
 • Ms Vũ Thị Xuân

  Ms Vũ Thị Xuân

  Cô Xuân chia sẻ: “Với mình, được gặp gỡ các học viên ở các độ tuổi khác nhau, nghề nghiệp khác nhau, tính cách khác nhau, được chia sẻ những kiến thức và những câu chuyện hữu ích cho các bạn là niềm vui mỗi giờ lên lớp của mình..."
  246
  417
 • Ms Đỗ Thị Hạnh

  Ms Đỗ Thị Hạnh

  “Đi dạy, được thỏa sức sáng tạo những bài giảng giúp học viên tiếp thu tốt hơn, được chứng kiến học viên tiến bộ dưới sự dìu dắt của mình và khơi dậy được niềm đam mê học tiếng Anh của họ là niềm hạnh phúc nhất của tôi,” cô giáo Đỗ Hạnh chia sẻ.
  227
  271
 • Ms Nguyễn Thị Liên

  Ms Nguyễn Thị Liên

  Ms Liên tốt nghiệp khoa Sư Phạm Tiếng Anh – ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia Hà Nội.
  Yêu âm nhạc, âm nhạc giúp cô có cảm hứng để làm việc và sống. Âm nhạc cũng chính là cái đã khiến cô yêu, ham mê và gắn bó với tiếng Anh. Cô rất thích nghe và hát nhạc Âu Mỹ.
  Cô quyết định chọn nghề giáo viên tiếng Anh bởi cô nhận thấy ngoại ngữ là hành trang không thể thiếu cho mỗi bạn trẻ trong thời đại ngày nay, nó sẽ giúp các bạn vươn xa ra thế giới và có được công việc và cuộc sống tốt hơn...
  235
  312
 • Ms Trần Thị Thu Hương

  Ms Trần Thị Thu Hương

  Tốt nghiệp đại học Sư Phạm Hà nội với tấm bằng giỏi, cô Hương đã tham gia giảng dạy ba năm tại khoa Tiếng Anh, đại học sư phạm Hà Nội. Cô mong muốn Tiếng Anh không còn là một môn học khó với sinh viên Việt Nam. Đến với Tiếng Anh 123 là một cơ hội giúp cô thực hiện mong ước này.
  35777
  1803
 • Ms Vũ Thị Huyền Trang

  Ms Vũ Thị Huyền Trang

  Tự nhận xét về bản thân không có gì đặc biệt, nhưng mình luôn cố gắng vì sự bình thường của mình và mình cảm thấy hài lòng về điều đó. Nhiệt tình, thân thiện và vui tính là những lời mà mọi người hay nói về mình.
  14188
  942
 • Ms Vũ Thị Lan

  Ms Vũ Thị Lan

  Mong muốn của mình khi tham gia giảng dạy các khóa giao tiếp là giúp các bạn học viên tự tin, xóa bỏ sự ngượng ngùng khi giao tiếp, đồng thời cung cấp cho các bạn các kỹ năng nói cần thiết để nâng cao trình độ của mình.
  13968
  866
 • Ms Nguyễn Lê Thu Phương

  Ms Nguyễn Lê Thu Phương

  Những tin nhắn hay bức thư chia sẻ niềm vui của học viên sau mỗi khóa học luôn là động lực để mình nỗ lực hơn nữa. Mình hi vọng sự nỗ lực của mình cùng môi trường học tập năng động của tienganh123.com có thể góp phần vào thành công của các bạn!
  9444
  596
 • Ms Nguyễn Thị Huệ

  Ms Nguyễn Thị Huệ

  Tiếp xúc với học viên ở nhiều lứa tuổi, nhiều nghề nghiệp, nhiều mục đích đến với Tiếng Anh đã mang đến cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời.
  7675
  710
 • Ms Nguyễn Thị Lệ Mỹ

  Ms Nguyễn Thị Lệ Mỹ

  "Là một giáo viên trẻ của tiếng anh 123, mình mong muốn được đem lòng nhiệt tình, kiến thức và những kinh nghiệm của bản thân để giúp đỡ nhiều học sinh hơn nữa tiến bộ trong việc học tiếng Anh"
  8327
  676
 • Ms Đinh Tuyết Nhung

  Ms Đinh Tuyết Nhung

  “Lớp học nên là nơi người học thấy thoải mái,cùng đưa ra ý kiến trao đổi, đóng góp để học tốt hơn. Mắc lỗi sai là điều không thể tránh khỏi khi đi học, nhưng qua các lỗi sai người học sẽ học được nhiều điều. Bể học là mênh mông, con đường học rất dài, điều quan trọng là có sự đam mê và phương pháp học hiệu quả.”
  7013
  658
 • Ms Đinh Thị Huế

  Ms Đinh Thị Huế

  Phương châm dạy của mình là luôn lấy người học là trung tâm, tận dụng hết năng lực của mình để đáp ứng đúng nhu cầu của người học. Qua đó, cả giáo viên và học viên cùng đạt được thành công của mình sau khóa học.
  5482
  471
 • Ms Đặng Thị Ngọc Lan

  Ms Đặng Thị Ngọc Lan

  Gia nhập đội ngũ giáo viên TiếngAnh123 ngay sau khi tốt nghiệp với tấm bằng giỏi trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQHN.
  6356
  458
 • Ms Đặng Thu Hương

  Ms Đặng Thu Hương

  Là một người trẻ, có kiến thức, có đam mê, nhiệt huyết với việc dạy học, cô Đặng Hương luôn đặt mục tiêu sau mỗi khóa học tiếng Anh tại Trung tâm tiếng Anh 123 do mình phụ trách, học viên sẽ có thêm niềm tin...
  7944
  609
 • Ms. Minh Thu

  Ms. Minh Thu

  Ms. Thu đã hoàn thành chương trình Thạc sỹ về phương pháp giảng dạy tiếng Anh của ĐH Southern New Hampshire, Mỹ với thành tích xuất sắc (điểm A cho tất cả các môn học).
  52948
  1215
Trang   1 2
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
HỎI ĐÁP NHANH
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
Chỉ thành viên VIP mới được gửi câu hỏi ở mục này. Nếu nói bậy bạn sẽ bị xóa nick.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  THỐNG KÊ
  Tổng số thành viên: 3.353.586
  Thành viên mới nhất:
  daoxuanphu1
  Đang trực tuyến: 633
  Đóng