Giới thiệu: Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt.

Đề bài: Big breakfasts help us burn double the calories

Big breakfasts help us burn double the calories

Researchers have revealed what might be a highly popular new way to lose weight - eat a big breakfast. It could become the biggest diet fad ever for those wishing to shed a few kilos. Scientists in Germany conducted a study on how a hearty breakfast affected the body's metabolism in a laboratory experiment. Sixteen men ate a low-calorie breakfast and high-calorie dinner one day, and reversed this with a high-calorie breakfast and low-calorie dinner the next. Eating a larger breakfast and a smaller dinner boosted a process called diet-induced thermogenesis (DIT). This is the generation of heat in the body that burns up calories. This happened even when the total calories consumed throughout the day remained the same.

Eating a big breakfast led to 2.5 times higher rates of DIT. Researcher Dr Juliane Richter spoke about the findings of her investigation. She said: "Our results show a meal eaten for breakfast, regardless of the number of calories it contains, creates twice as high DIT as the same meal consumed for dinner. This finding is significant for all people as it underlines the value of eating enough at breakfast."

Gửi bài dự thi
Bạn hãy điền nội dung bài dự thi của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn nút "Gửi bài".
Bạn phải là thành viên mới có thể gửi được bài học này.
 
 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 10-03-2013
Bài viết: 176
• Điểm thành tích: 30
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 415
Bữa sáng lớn giúp chúng ta đốt gấp đôi calo
Các nhà nghiên cứu chỉ ra cách mới có thể trở nên rất phổ biến để giảm cân – ăn bữa sáng lớn. Đó có thể trở thành mốt ăn kiêng mới nhất từ trước đến nay cho những người muốn giảm vài ký. Các nhà khoa học Đức đã thực hiện một cuộc nghiên cứu cách một bữa sáng thịnh soạn ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể trong một thí nghiệm ở phòng thí nghiệm. Mười sáu người đàn ông đã ăn một bữa sáng ít calo và bữa tối với nhiều calo trong một ngày và ngược lại với bữa sáng nhiều calo và ít calo cho nữa tối trong ngày tiếp theo. Ăn bữa sáng nhiều hơn và bữa tối ít làm tăng quá trình được gọi là sinh nhiệt do chế độ ăn kiêng (DIT). Đây là sự tạo ra nhiệt trong cơ thể đốt năng lượng. Điều này xảy ra ngay cả khi tổng calo tiêu thụ trong ngày vẫn như cũ.
Ăn bữa sáng lớn dẫn đến tỷ lệ sự sinh nhiệt do chế độ ăn kiêng cao hơn 2,5 lần. Nhà nghiên cứu, tiến sĩ Juliane Richer đã nói về kết quả của cuộc khảo sát. Bà nói “ kết quả của chúng tôi cho thấy một bữa ăn cho bữa sáng, không cần để ý đến lượng calo mà nó chứa trong đó, tạo ra DIT cao gấp đôi so với cùng một bữa ăn cho buổi tối. Phát hiện này rất có ý nghĩa cho tất cả mọi người vì nó nhấn mạnh giá trị của việc ăn đủ vào bữa sáng.
Gửi lúc: 23:45:13 ngày 20-04-2020
Điểm: 8/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 09-02-2020
Bài viết: 5
• Điểm thành tích: 46
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 100
BỮA SÁNG THỊNH SOẠN GIÚP CHÚNG TA ĐỐT CHÁY GẤP ĐÔI LƯỢNG CALO

Các nhà nghiên cứu đã tiết lộ rằng một thứ có thể trở thành cách giảm cân phổ biến đó là ăn sáng thật thịnh soạn. Điều đó có thể thành một xu hướng ăn kiêng cho những ai mong muốn giảm được vài ki-lô-gram. Các nhà khoa học ở Đức chỉ đạo một nghiên cứu về việc ảnh hưởng của một bữa sáng thịnh soạn đến sự trao đổi chất của cơ thể bên trong phòng thí nghiệm. 16 người đàn ông đã ăn bữa sáng ít calo và bữa tối nhiều calo một ngày, và đổi lại với bữa sáng nhiều calo và bữa tối ít calo vào ngày hôm sau. Ăn nhiều hơn vào buổi sáng và ít hơn vào buổi tối thúc đẩy một quá trình được gọi là hiệu ứng nhiệt của thực phẩm (DIT) . Đây là tổng quát của nhiệt trong cơ thể đốt cháy lượng calo. Điều này xảy ra ngay cả khi tổng lượng calo tiêu thụ của cả ngày còn lại như nhau.

Việc ăn một bữa sáng thịnh soạn dẫn tỉ lệ của DIT cao gấp 2.5 lần. Nhà nghiên cứu Dr Juliane Richter đã nói về việc tìm kiếm của sự đầu tư của bà ấy. bà ấy nói rằng : " những kết quả của chúng tôi cho thấy rằng một bữa ăn đã ăn cho bữa sáng, bất kể lượng calo chưua trong đó tạo ra 2 lần DIT so với lượng calo đó chứa trong bữa ăn tối. nghiên cứu này thì rất đáng chú ý cho tất cả mọi người, nó nhấn mạnh giá trị của việc ăn đầy đủ cho bữa sáng.
Gửi lúc: 23:06:17 ngày 20-04-2020
Điểm: 7/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 22-02-2018
Bài viết: 15
• Điểm thành tích: 18
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 89

Một bữa ăn sáng lớn giúp chúng ta đốt cháy gấp đôi lượng calo
Các nhà nghiên cứu đã tiết lộ rằng những điều có thể là cách mới phổ biến cho việc giảm cân – ăn một bữa sáng lớn. Nó có thể bắt đầu chế độ ăn kiêng lớn nhất từng có cho những người muốn đổ một vài kg. Các nhà khoa học ở Đức đã thực hiện một nghiên cứu về làm thế nào để một bữa sáng thịnh soạn ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể ở một thí nghiệm trong phòng thí nghiệm. 16 người đàn ông đã ăn một bữa sáng ít calo và bữa tối nhiều calo trong một ngày, và ngược lại điều này với một bữa sáng nhiều calo và bữa tối ít calo kế tiếp. Ăn một bữa sáng lớn và bữa tối nhỏ hơn đã thúc đẩy một quá trình gọi là sinh nhiệt do chế độ ăn kiêng (DIT). Đây là sự sinh ra nhiệt của cơ thể để đốt nóng calo. Điều này đã xảy ra ngay khi tổng lượng calo tiêu thụ trong suốt cả ngày vẫn như cũ.
Ăn một bữa sáng lớn đã dẫn đến tỷ lệ DIT cao hơn 2.5 lần. Nhà nghiên cứu Dr Juliane Richter đã nói những phát hiện về sự nghiên cứu của mình. Cô ấy nói: “Kết quả của chúng tôi cho thấy một bữa ăn vào bữa sáng, bất kể số lượng calo chứa trong đó, tạo ra DIT cao gấp đôi so với cùng một bữa ăn cho bữa tối. Phát hiện này rất có ý nghĩa đối với tất cả mọi người vì nó nhấn mạnh giá trị của việc ăn đủ vào bữa sáng”
Gửi lúc: 22:51:50 ngày 20-04-2020
Điểm: 7/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 03-09-2018
Bài viết: 58
• Điểm thành tích: 104
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 279
Bữa ăn sang lớn giúp chúng ta đốt cháy gấp đôi ca-lo.
Những nhà nghiên cứu đã tiết lộ làm cái gì có thể một cách phổ biến nhất để giảm cân - ăn một bữa ăn sang lớn. Nó có thể trơ thành bữa ăn kiên lớn nhất cho mong muốn rớt vài kilo. Những nhà khoa học Đức tiến hành một nghiên cứu cách có một bữa sang thịnh soạn ảnh hưởng trao đổi chat của cơ thể trong một phòng thí nghiệm. 16 người đàn ông ăn bữa ăn sang ít ca-lo và bữa tối nhiều ca-lo một ngày, và ngược lại nó với bữa sang ca-lo cao và bữa tối ca-lo thấp. Ăn một bữa sáng lớn hơn và một bữa tối nhỏ hơn đã thúc đẩy một quá trình gọi là sinh nhiệt do chế độ ăn kiêng (DIT). Đây là thế hệ nhiệt trong cơ thể đốt cháy calo. Điều này xảy ra ngay cả khi tổng lượng calo tiêu thụ trong suốt cả ngày vẫn như cũ.
Ăn một bữa sáng lớn dẫn đến tỷ lệ DIT cao hơn 2,5 lần. Nhà nghiên cứu, Tiến sĩ Juliane Richter đã nói về kết quả điều tra của mình. Cô nói: "Kết quả của chúng tôi cho thấy một bữa ăn vào bữa sáng, bất kể số lượng calo chứa trong đó, tạo ra DIT cao gấp đôi so với cùng một bữa ăn cho bữa tối. Phát hiện này rất có ý nghĩa đối với tất cả mọi người vì nó nhấn mạnh giá trị của việc ăn đủ vào bữa sáng."
Gửi lúc: 22:16:14 ngày 20-04-2020
Điểm: 7/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 27-07-2019
Bài viết: 8
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 96
Ăn nhiều vào buổi sáng giúp ta không thấy đói
Gửi lúc: 21:55:52 ngày 20-04-2020
Điểm: 0/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Nội quy gửi bài
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Bảng xếp hạng
Thang điểm tối đa : 10
XH Tên - thời gian gửi bài Điểm
1
23:12:03 17-04-2020

Xem bài gửi
10
2
19:31:49 16-04-2020

Xem bài gửi
9
3
21:18:20 16-04-2020

Xem bài gửi
9
4
20:10:22 18-04-2020

Xem bài gửi
9
5
22:02:57 18-04-2020

Xem bài gửi
9
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
HỎI ĐÁP NHANH
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
Chỉ thành viên VIP mới được gửi câu hỏi ở mục này. Nếu nói bậy bạn sẽ bị xóa nick.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  THỐNG KÊ
  Tổng số thành viên: 3.295.200
  Thành viên mới nhất:
  phamkimngan52yk
  Đang trực tuyến: 289