Giới thiệu: Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt.

Đề bài: Fans not allowed at one of America's biggest sporting events

Fans not allowed at one of America's biggest sporting events

The National Collegiate Athletic Association (NCAA) announced Wednesday that March Madness will go on as planned, but fans won't be allowed to attend because of concerns over the coronavirus outbreak.

Only essential staff members and family members can attend, the NCAA said in its statement, which came just hours after the World Health Organization declared the outbreak of the novel coronavirus, known as Covid-19, a pandemic.

"This decision is in the best interest of public health, including that of coaches, administrators, fans and, most importantly, our student-athletes," NCAA President Mark Emmert said in a statement. "We recognize the opportunity to compete in an NCAA national championship is an experience of a lifetime for the students and their families."

With the tournament less than a week away, the NCAA had been looking into alternative plans to keep the disease from spreading at its games. The tournament is scheduled to begin March 17 in Dayton, Ohio.

Gửi bài dự thi
Bạn hãy điền nội dung bài dự thi của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn nút "Gửi bài".
Bạn phải là thành viên mới có thể gửi được bài học này.
 
 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 31-12-2016
Bài viết: 0
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 55
Những người hâm mộ không được phép tham dự sự kiện thể thao lớn nhất của Mỹ.nHiệp hội thể thao các trường đại học toàn quốc đã thông báo vào ngày thứ tư rằng Cuộc thi đấu hằng năm March Madness tiếp tục được thực hiện theo kế hoạch nhưng người hâm mộ không được tham dự vì liên quan đến việc bùng phát dịch bệnh corona trên thế giới. nChỉ có các thành viên và gia đình họ được tham dự, NCAA thông cáo 01 giờ sau khi tôt chức y tế thế giới công bố về bùng phát dịch bệnh COVID 19. Quyết định này đem lại sức khỏe cộng đồng, bao gồm cả huấn luyện viên, những người quản lý, người hâm mộ, và đặc biệt là các vận động viên. Chủ tịch NCAA phát biểu. " Chúng tôi nhận thấy cơ hội cạnh tranh trong giải vô địch quốc gia NCAA là một trải nghiệm cả đời cho học sinh và gia đình họ". Với giải đấu chưa đầy một tuần, NCAA đã xem xét các kế hoạch thay thế để ngăn chặn căn bệnh này lan rộng trong các trò chơi của mình. Giải đấu dự kiến bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 tại Dayton, Ohio.
Gửi lúc: 23:43:58 ngày 16-03-2020
Điểm: 7/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 13-04-2019
Bài viết: 3
• Điểm thành tích: 13
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 45
NGƯỜI HÂM MỘ KHÔNG THỂ THAM GIA SỰ KIỆN THỂ THAO LỚN NHẤT NƯỚC MỸ
Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA) hôm thứ tư tuyên bố rằng March Madness sẽ tiếp tục theo như kế hoạch, nhưng b]những người hâm mộ sẽ không được phép tham dự vì sự lo ngại về sự bùng phát của bệnh hô hấp cấp do viruscorona.

Chỉ có các nhân viên quan trọng và các thành viên tham gia trong gia đình mới có thể tham dự, NCAA cho biết trong tuyên bố của mình, chỉ trong vài giờ sau khi Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố về sự bùng phát của bệnh hô hấp cấp do viruscorona gây ra , được gọi là Covid-19,là một đại dịch.

"Quyết định này là vì lợi ích cho sức khỏe cộng đồng, bao gồm cả huấn luyện viên, quản trị viên, những người hâm mộ và quan trọng nhất là các sinh viên-vận động viên của chúng tôi", Chủ tịch NCAA Mark Emmert nói trong một tuyên bố. "Chúng tôi nhận ra cơ hội cạnh tranh trong giải vô địch quốc gia NCAA là một trải nghiệm cả đời cho các học sinh và gia đình của họ."

Với giải đấu chưa đầy một tuần, NCAA đã xem xét các kế hoạch thay thế để ngăn chặn căn bệnh này lan rộng trong các trò chơi của mình. Giải đấu dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 tại Dayton, Ohio.
Gửi lúc: 22:57:56 ngày 16-03-2020
Điểm: 7/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 09-03-2020
Bài viết: 1
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 76
Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia thông báo rằng ngày thứ tư March Madness sẽ diễn ra kế hoạch, nhưng người hâm mộ sẽ không được tham dự vì mối quan tâm về sự bùng phát virus corona.
chỉ có những người liên quan và gia đình cầu thủ được tham dự. Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia tuyên bố vài giờ sau khi WHO công khai sự bùng nổ của tiểu thuyết corona virus, được biết đến như đại dịch Covid-29.
công bố này là sự quan tâm tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng. kể cả huấn luyện viên, người quản lý, người hâm mộ, quan trọng nhất là những cầu thủ, chủ tịch của NCAA Mark Emmert phát biểu rằng :" chúng ta nhìn nhận cơ hội cạnh tranh trong chức vô địch quốc gia NCAA là một kinh nhiệm của cuộc đời co những học viên và gia đình họ."
với giải đấu nhỏ hơn trong tuần, NCAA có những kế hoach giám sát luôn phiên nhau để giữ cho dịch bệnh không lây lan của các trò chơi của nó. giải đấu đã lên kế hoạch bắt đầu từ ngày 17 tháng 3 tại Dayton, Ohio
Gửi lúc: 22:35:22 ngày 16-03-2020
Điểm: 7/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 07-10-2014
Bài viết: 179
• Điểm thành tích: 66
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 273
Người hâm mộ không được phép tham gia một trong những sự kiện thể thao lớn nhất nước Mỹ.Hiệp hội Thể Thao Đại học Quốc gia đã thông báo vào thứ tư rằng Giải Bóng rổ Đại học Quốc Gia sẽ có kế hoạch diễn ra, nhưng người hâm mộ sẽ không được phép tham gia vì lo ngạy sự bùng nổ của Corona Virus.

Chỉ những thành viên nồng cốt và gia đỉnh của họ được tham dự, NCAA nói rằng sự tuyên bố này được đưa ra trong vài giờ sau khi tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố Corona virus Covid-19 là một đại dịch." Quyết định này liên quan đến sức khỏe của cộng đồng, bao gồm người huấn luyện, nhân sự hành chính, người hâm mộ và quan trọng nhất là vận động viên sinh viên. Chúng tôi công nhận cơ hội để cạnh tranh trong vị trí quán quân quốc gia NCAA là một kinh nghiệm ở đời sống cho học sinh và gia đình của họ." Chủ tịch NCAA Mark Emmert đã nói trong bài diễn văn.Với chỉ trong ít hơn một tuần nữa, NCAA phải tìm ra kế hoạch hiệu quả để giảm thiểu sự lây lang của dịch bênh trong giải đấu này. Cuộc thi đấu có kế hoạch bắt đầu vào này 17/3 tại Dayton, Ohio.


Gửi lúc: 22:11:58 ngày 16-03-2020
Điểm: 7/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 16-03-2020
Bài viết: 1
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 41
Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA) đã công bố vào hôm thứ 4 rằng March Madness sẽ tiếp tục như kế hoạch, nhưng người hâm mộ sẽ không được phép tham dự vì lo ngại về sự bùng phát của coronavirus.
Chỉ các nhân viên quan trọng và các thành viên gia đình mới có thể tham dự, NCAA cho biết trong tuyên bố của mình, diễn ra chỉ vài giờ sau khi Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố sự bùng phát của tiểu thuyết coronavirus, được gọi là Covid-19, một đại dịch.

"Quyết định này là vì lợi ích tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng, bao gồm cả huấn luyện viên, quản trị viên, người hâm mộ và quan trọng nhất là các sinh viên-vận động viên của chúng tôi", Chủ tịch NCAA Mark Emmert nói trong một tuyên bố. "Chúng tôi nhận ra cơ hội cạnh tranh trong giải vô địch quốc gia NCAA là một trải nghiệm cả đời cho các học sinh và gia đình của họ."
Với giải đấu chưa đầy một tuần, NCAA đã xem xét các kế hoạch thay thế để ngăn chặn căn bệnh này lan rộng trong các trò chơi của mình. Giải đấu dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 tại Dayton, Ohio.
Gửi lúc: 22:09:24 ngày 16-03-2020
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Nội quy gửi bài
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Bảng xếp hạng
Thang điểm tối đa : 10
XH Tên - thời gian gửi bài Điểm
1
20:14:52 12-03-2020

Xem bài gửi
10
2
17:02:17 14-03-2020

Xem bài gửi
10
3
23:00:23 12-03-2020

Xem bài gửi
9
4
23:33:18 12-03-2020

Xem bài gửi
9
5
09:53:36 13-03-2020

Xem bài gửi
9
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
HỎI ĐÁP NHANH
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
Chỉ thành viên VIP mới được gửi câu hỏi ở mục này. Nếu nói bậy bạn sẽ bị xóa nick.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  THỐNG KÊ
  Tổng số thành viên: 3.295.200
  Thành viên mới nhất:
  AKZU93345
  Đang trực tuyến: 197