Giới thiệu: Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt.

Đề bài: US School Meals Are Healthier, Is That About to Change?

US School Meals Are Healthier, Is That about to Change?

Meals served to schoolchildren in the United States are healthier because of changes to nutrition requirements, a recent U.S. study suggests.

The nutrition requirements started during the 2012-2013 school year. Since then, breakfasts and lunches served at schools now follow guidelines designed to help fight obesity and other problems linked to poor diets. Schools have been sure to include larger amounts of fruits and vegetables in ones that are lower in sodium.

Old school lunches were higher in calories and fat. They also included larger amounts of sugar and fewer whole grains.

However, new rules proposed by the administration of President Donald Trump could loosen some of those requirements, which were put in place by former President Barack Obama.

Nearly 100,000 schools and institutions feed 30 million children each school day through the school meals programs. The study, released earlier this year, found that school meals had gotten healthier. It also found that more children ate the new school meals, and those who brought their lunch from home generally had healthier food than they did before.

Gửi bài dự thi
Bạn hãy điền nội dung bài dự thi của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn nút "Gửi bài".
Bạn phải là thành viên mới có thể gửi được bài học này.
 
 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 23-09-2017
Bài viết: 1
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 21
BỮA ĂN Ở TRƯỜNG HỌC MỸ LÀ LÀNH MẠNH HƠN, ĐÓ LÀ VỀ VẤN ĐỀ GÌ ĐỂ THAY ĐỔI?
Những bữa ăn phục vụ cho các học sinh ở trường đại học ở mỹ là lành mạnh hơn bởi vì sự thay đổi về yêu cầu dinh dưỡng, theo đề nghị của những học sinh Mỹ gần đây.
Yêu cầu dinh dưỡng đã bắt đầu trong suốt niên khóa 2012-2013. Từ au đó, bữa sáng và bữa trưa phục vụ ở trường bây giờ tuân theo những đường lối chỉ đạo được thiết kế để giúp chống lại béo phì và những vấn đề khác liên quan đến chế độ ăn kiêng. Những trường học đã chắc chắn bao gồm một lượng lớn trái cây và rau củ trong những loại có làm lượng natri thấp hơn.
Bữa trưa cũ của trường có lượng calo cao hơn và béo hơn. Chúng cũng gồm một lượng lớn đường và toàn bộ ít tinh bột hơn.
Tuy nhiên, những luật mới đưa ra đề nghị bởi sự quản lý của tổng thống Donald Trump có thể nới lỏng một số yêu cầu đó, những cái mà không được cựu tổng thống Barack Obama xem trọng.
Gần 100000 trường học và học viện cho 30 triệu học sinh ăn mỗi ngày đi học thông qua những chương trình ăn uống ở trường. Nghiên cứu, được tung ra đầu năm nay, cho thấy rằng những bữa ăn ở trường đã trở nên lành mạnh hơn. Nó cũng cho thấy rằng có nhiều đứa trẻ ăn ở trường mới hơn và những đứa trẻ mang theo bữa trưa ở nhà đến trường dần dần có thức ăn lành mạnh hơn chúng có trước đây.
Gửi lúc: 23:49:25 ngày 09-03-2020
_bngnee_
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 14-12-2015
Bài viết: 644
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 232


Các bữa ăn phục vụ cho học sinh ở Hoa Kỳ khỏe mạnh hơn vì những thay đổi về yêu cầu dinh dưỡng, một nghiên cứu gần đây của Hoa Kỳ cho thấy.

Các yêu cầu dinh dưỡng bắt đầu trong năm học 2012-2013. Kể từ đó, bữa sáng và bữa trưa được phục vụ tại các trường học theo các hướng dẫn được thiết kế để giúp chống béo phì và các vấn đề khác liên quan đến chế độ ăn uống kém. Các trường học đã chắc chắn bao gồm số lượng lớn hơn của trái cây và rau quả trong những người có lượng natri thấp hơn.

Bữa trưa ở trường cũ có lượng calo và chất béo cao hơn. Họ cũng bao gồm lượng đường lớn hơn và ít ngũ cốc nguyên hạt.

Tuy nhiên, các quy tắc mới được đề xuất bởi chính quyền của Tổng thống Donald Trump có thể nới lỏng một số yêu cầu đó, được đưa ra bởi cựu Tổng thống Barack Obama.

Gần 100.000 trường học và tổ chức nuôi dưỡng 30 triệu trẻ em mỗi ngày đến trường thông qua các chương trình bữa ăn tại trường. Nghiên cứu, được công bố đầu năm nay, cho thấy bữa ăn ở trường đã trở nên lành mạnh hơn. Nó cũng phát hiện ra rằng nhiều trẻ em đã ăn bữa ăn mới ở trường và những người mang bữa trưa từ nhà thường có thực phẩm lành mạnh hơn so với trước đây.
Gửi lúc: 23:18:45 ngày 09-03-2020
ai bt hack thì kết bạn vs mk nha
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 22-07-2017
Bài viết: 53
• Điểm thành tích: 4
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 152
Các bữa ăn ở trường tại Mỹ lành mạnh hơn , điều đó có thay đổi không?

Các bữa ăn phục vụ cho học sinh ở Hoa Kỳ khỏe mạnh hơn vì những sự thay đổi về yêu cầu dinh dưỡng, một số nghiên cứu gần đây của Hoa Kỳ cho thấy.
Các yêu cầu dinh dưỡng bắt đầu vào trong năm học 2012-2013. Kể từ đó, bữa sáng và bữa trưa được phục vụ tại các trường học theo các hướng dẫn được thiết kế để giúp chống béo phì và các vấn đề khác liên quan đến chế độ ăn uống kém. Các trường học đã chắc chắn bao gồm số lượng lớn hơn của trái cây và rau quả trong những người có lượng natri thấp hơn.Bữa trưa ở trường cũ có lượng calo và chất béo cao hơn. Họ cũng bao gồm lượng đường lớn hơn nhiều và ít ngũ cốc nguyên hạt.
Gửi lúc: 23:07:50 ngày 09-03-2020
Ờ mây zing gút chóp ....
Điểm: 4/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 19-03-2018
Bài viết: 3
• Điểm thành tích: 7
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 102
Bữa ăn ở trường của Mỹ Thì khỏe mạnh hơn, có phải điều đó đang thay đổi?
Bữa ăn được phục cho trẻ em ở trường học ở Mỹ thì khỏe mạnh hơn bởi sự thay dổi về nhu cầu dinh dưỡng,một yếu tố gần đây cho người học ở Mỹ.
Nhu cầu dinh dưỡng bát đầu ttrong suốt năm học 2012 - 2013.Từ đó bữa sáng và bữa trưa ở trường được phục vụ bây giờ theo hướng dẫn được đề ra để chống béo phì và các vấn đề khác liên quan đên chế độ chế độ ăn kiêng nghèo nàn..Các trường học chắc chắn đã bao gồm một lượng lớn rau quả trong bữa ăn .
Bữa ăn trưa ngày trước có lượng calo và chất béo cao hơn.Chúng cũng bao gộm một lượng lớn đường và có ít ngũ cốc.
tuy nhiên , luật mới đã ban hành bởi tổng thống Donald Trump có thể đã bị làm mất đi một số nhu cầu , điều mà đã được nguyễn Tổng tống Barack Obama đưa ra trước đây.
Gần 100,000 trường học và các tổ chức cho ăn 30 triệu trẻ em ăn mỗi trường thông qua các chương trình bữa ăn ở truongf học.Việc học hành,đã được giảm tải sớm hơn trong năm nay, đã thấy rằng bữa ăn ở trường học đã trở nên khỏe mạnh hơn.Người ta cũng đã thấy rằng cằng ngày càng có nhiều trẻ em ăn ở trường hơn, và những em này là những em đã mang bữa bữa trưa theo thường lẹ từ ở nhà đã có bữa ăn mạnh khỏe hơn trước đây học đã có.
Gửi lúc: 22:51:01 ngày 09-03-2020
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 29-08-2014
Bài viết: 17
• Điểm thành tích: 94
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 85
NHỮNG BỮA ĂN Ở TRƯỜNG HỌC CỦA HOA KÌ CÓ ĐANG TRỞ NÊN LÀNH MẠNH HƠN ?
Những bữa ăn được phục vụ cho các em học sinh ở Hoa Kì đang trở nên lành mạnh hơn bởi sự thay đồi nhu cầu dinh dưỡng, một nghiên cứu gần đây cho thấy.
Những nhu cầu về dinh dưỡng bắt đầu xuất hiện vào khoảng 2012-2013 ở trường học. Kể từ đó, bữa ăn sáng và ăn trưa tại trường được phục vụ theo một chế độ được thiết kế riêng để ngăn chặn béo phì và các vấn đề khác liên quan đến các bữa ăn không đảm bảo chất lượng. Các trường học tại đây đã đảm bảo phục vụ nhiều hơn các loại hoa quả, rau xanh chứa ít Na vào trong các bữa ăn.
Các bữa ăn trước đây chứa hàm lượng calories và chất béo nhiều hơn. Thêm vào đó là một lượng lớn đường và một lượng ngũ cốc không đáng kể.
Tuy nhiên, những điều lệ mới được đề xuất dưới sự quản lí của tổng thống Donal Trump có thể nới lỏng khỏi những yêu cầu đó, điều mà cựu tổng thống Barack Obama đã quy định trước đây.
Gần 100,000 trường học và học viện phục vụ các bữa ăn cho 30 triệu học sinh mỗi ngày. Một nghiên cứu công bố vào năm nay cho thấy rằng các bữa ăn ở trường học đã trở nên lành mạnh hơn. Thêm vào đó ta cũng thấy được rằng số lượng học sinh dùng bữa ăn mới ở trường học cũng tăng thêm và các em khác khi mang đồ ăn trưa nhà làm nhìn chung cũng có khẩu phần dinh dưỡng hơn trước đây.
Gửi lúc: 22:42:35 ngày 09-03-2020
A.M
Điểm: 8/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Nội quy gửi bài
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Bảng xếp hạng
Thang điểm tối đa : 10
XH Tên - thời gian gửi bài Điểm
1
19:54:03 05-03-2020

Xem bài gửi
10
2
20:55:20 05-03-2020

Xem bài gửi
9
3
23:11:23 05-03-2020

Xem bài gửi
9
4
09:09:02 06-03-2020

Xem bài gửi
9
5
09:44:42 06-03-2020

Xem bài gửi
9
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
HỎI ĐÁP NHANH
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
Chỉ thành viên VIP mới được gửi câu hỏi ở mục này. Nếu nói bậy bạn sẽ bị xóa nick.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  THỐNG KÊ
  Tổng số thành viên: 3.295.200
  Thành viên mới nhất:
  h2thaibaongocdiep@gmail.com
  Đang trực tuyến: 203