Giới thiệu: Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt.

Đề bài: Paris through the eyes of a fashion photographer

Paris through the eyes of a fashion photographer

Italian fashion photographer Paolo Roversi knows the city inside and out. But he doesn't consider himself a true Parisian. "I've always been a stranger in Paris. But I love this feeling of being a stranger, you know -- to be here and to walk in this city and to discover all the time," he says.

Roversi, who was born in Ravenna, a city of 150,000 in central Italy, says Paris will always be a mythical place for "an Italian boy from a little town." And in the 30 years he's been there, he's seen it evolve while maintaining its fundamental qualities.

"Paris is like the rest of the world," he says. "It's changing a lot, but there is a kind of atmosphere, a kind of perfume over Paris that is still there. A sensation of Paris. I think the soul of Paris is still there. But the clothes and the haircut has changed."

And if you want to really see the city's beauty, Roversi has a secret tip: just cross one of her bridges.

Gửi bài dự thi
Bạn hãy điền nội dung bài dự thi của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn nút "Gửi bài".
Bạn phải là thành viên mới có thể gửi được bài học này.
 
 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 12-12-2017
Bài viết: 1
• Điểm thành tích: 1
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 14
Nhiếp ảnh gia thời trang người Ý Paolo Roversi đã biết về thành phố từ trong ra ngoài. Nhưng anh ấy ko nghĩ mình là một người Paris thực thụ . "Tôi đã luôn cảm thấy kỳ lạ ở Paris . Nhưng tôi thích cái cảm giác của việc trở nên kì lạ, bạn biết đấy -- để trở thành một anh hùng và đi khắp thành phố để khám phá mọi lúc, " anh ấy nói
Roversi , người được sinh ra ở Ravenna , một thành phố cách trung tâm nước Ý 150,000 , Paris sẽ luôn là một nơi kì diệu cho một cậu bé người Ý đến từ một thị trấn nhỏ . Và nó đã được 30 năm từ khi anh ấy ở đó , anh đã thấy nó cải tiến trong khi vẫn giữ được cái chất của riêng nó
Anh ấy nói Paris giống như phần còn lại của thế giới . Nó thay đổi rất nhiều nhưng vẫn có một bầu không khí , một loại nước hoa của Paris vẫn còn đó , một cảm giác của Paris. Tôi nghĩ linh hồn của Paris vẫn ở đó. Nhưng quần áo và kiểu tóc thì đã thay đổi
Và nếu bạn thật sự muốn nhìn thấy thành phố tuyệt đẹp này ,và Roversi có một mánh khóe bí mật đó là : chỉ cần đi qua một trong những cấy cầu của cô ấy
Gửi lúc: 23:39:00 ngày 02-03-2020
Điểm: 7/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 28-10-2019
Bài viết: 4
• Điểm thành tích: 24
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 81
Paris qua con mắt của một nhiếp ảnh gia thời trang
Nhiếp ảnh gia thời trang người Ý, Paolo Roversi biết thành phố từ trong ra ngoài. Nhưng anh ta không coi mình là một người Paris thực thụ. "Tôi luôn là một người xa lạ ở Paris. Nhưng tôi thích cảm giác trở thành một người xa lạ, bạn biết đấy - được ở đây và đi bộ trong thành phố này và khám phá mọi lúc", anh nói.

Roversi, người sinh ra ở Ravenna, thành phố 150.000 người ở miền trung nước Ý, cho biết Paris sẽ luôn là một nơi huyền thoại cho "một cậu bé người Ý đến từ một thị trấn nhỏ". Và trong 30 năm anh ấy ở đó, anh ấy đã thấy nó phát triển trong khi vẫn duy trì những phẩm chất cơ bản của nó.

"Paris giống như phần còn lại của thế giới," anh nói. "Nó thay đổi rất nhiều, nhưng có một loại bầu không khí, một loại nước hoa ở Paris vẫn còn đó. Một cảm giác về Paris. Tôi nghĩ linh hồn của Paris vẫn còn đó. Nhưng quần áo và mái tóc đã thay đổi."
Và nếu bạn muốn thực sự nhìn thấy vẻ đẹp của thành phố, Roversi có một mẹo bí mật: chỉ cần đi qua một trong những cây cầu của cô ấy.
Gửi lúc: 22:00:34 ngày 02-03-2020
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 21-06-2016
Bài viết: 35
• Điểm thành tích: 9
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 260
Paris qua con mắt của một nhà nhiếp ảnh gia thời trang

Nhà nhiếp ảnh gia thời trang người Ý Paolo Roversi hiểu rõ thành phố này cả trong và ngoài. Nhưng ông lại không băn khoăn rằng mình là một người Paris thực thụ. “Tôi vẫn luôn là người lạ ở Paris. Nhưng tôi lại yêu cảm giác trở thành một người lạ này, bạn biết đấy - được ở đây và đi bộ trong thành phố này và được khám phá mọi thời điểm,” ông nói.

Roversi, người đã được sinh ra tại Ravenna, một trong 150,000 thành phố ở trung tâm nước Ý, nói rằng Paris sẽ luôn là một địa điểm huyền thoại dành cho “một chàng trai người Ý tới từ một thị trấn nhỏ”. Và trong 30 năm ông đã ở đó, ông đã thấy nó phát triển trong khi đang duy trì những phẩm chất vốn có của nó.

“Paris như phần còn lại của thế giới vậy,” ông nói. “Nó đang thay đổi rất nhiều, nhưng có một loại khí quyển, một loại nước hoa ở khắp Paris vẫn còn ở đó. Một cảm nghĩ về Paris. Tôi nghĩ rằng linh hồn của Paris vẫn ở đấy. Nhưng quần áo vào kiểu tóc đã thay đổi.”

Và nếu như bạn muốn được thực sự thấy vẻ đẹp của một thành phố, Roversi có một mẹo bí mật: chỉ cần đi ngang qua một trong những chiếc cầu của cô nàng ấy.
Gửi lúc: 21:50:47 ngày 02-03-2020
Kiều Nqọc✔
Điểm: 7/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 17-05-2016
Bài viết: 46
• Điểm thành tích: 13
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 128
Pari qua cách nhìn của một nhiếp ảnh thời trang nNhiếp ảnh thời trang người Ý Paolo Roversi biết bên trong và ngoài thành phố. Nhưng anh ấy không bao giờ xem bản thân mình là một người Pari thực sự. “ Tôi đã luôn luôn là một người xa lạ ở Pari. Nhưng tôi yêu cái cảm giác là một người xa lạ này, bạn biết đấy- lở đây và đi bộ trong thành phố này và khám phá tất cả thời gian,” anh ta nói. nRoversi, được sinh ra ở Ravenna, một thành phố của 150,000 dân ở miền trung nước Ý, nói Pari sẽ luôn luôn là một nơi thần thoại cho “ một cậu bé người Ý đến từ một thị trấn nhỏ”. Và trong 30 năm anh ấy đã ở đây, anh ấy đã nhìn thấy nó phát triển trong khi duy trì lại những nét đặc trưng chủ yếu của chính nó. n“Pari như là phần còn lại của thế giới” , anh ấy nói. “Nó đang thay đổi nhiều, nhưng có một loại không khí, một loại nước hoa trên khắp Pari mà vẫn còn ở đây. Một cảm giác của Pari. Tôi nghĩ linh hồn của Pari vẫn còn ở đây. Nhưng quần áo và kiểu cắt tóc đã thay đổi rồi”. nVà nếu bạn muốn thực sự nhìn thấy vẻ đẹp của thành phố, Roversi có một lời mách bí mật : hãy đi qua một trong những cây cầu của Pari đi.
Gửi lúc: 21:41:35 ngày 02-03-2020
Điểm: 8/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 13-11-2018
Bài viết: 10
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 63
Nhiếp ảnh gia thời trang người Ý, Paolo Roversi biết thành phố từ trong ra ngoài. Nhưng anh ta không coi mình là một người Paris thực thụ. "Tôi luôn là một người xa lạ ở Paris. Nhưng tôi thích cảm giác trở thành một người xa lạ hơn, bạn biết đấy - được ở đây và đi bộ trong thành phố này và khám phá mọi lúc", anh nói.

Roversi, người sinh ra ở Ravenna, thành phố 150.000 người ở miền trung nước Ý, cho biết Paris sẽ luôn là nơi huyền thoại của "một cậu bé người Ý đến từ một thị trấn nhỏ". Và trong 30 năm anh ấy ở đó, anh ấy đã thấy nó phát triển trong khi vẫn duy trì những phẩm chất cơ bản của nó.

"Paris giống như phần còn lại của thế giới," anh nói. "Nó thay đổi rất nhiều, nhưng có một loại bầu không khí, một loại nước hoa ở Paris vẫn còn đó. Một cảm giác về Paris. Tôi nghĩ linh hồn của Paris vẫn còn đó. Nhưng quần áo và mái tóc đã thay đổi."

Và nếu bạn muốn thực sự nhìn thấy vẻ đẹp của thành phố, Roversi có một mẹo bí mật: chỉ cần đi qua một trong những cây cầu của cô ấy.
Gửi lúc: 21:37:27 ngày 02-03-2020
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Nội quy gửi bài
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Bảng xếp hạng
Thang điểm tối đa : 10
XH Tên - thời gian gửi bài Điểm
1
18:49:25 27-02-2020

Xem bài gửi
10
2
15:17:02 28-02-2020

Xem bài gửi
10
3
17:58:47 28-02-2020

Xem bài gửi
10
4
21:22:11 28-02-2020

Xem bài gửi
10
5
22:24:52 28-02-2020

Xem bài gửi
10
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
HỎI ĐÁP NHANH
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
Chỉ thành viên VIP mới được gửi câu hỏi ở mục này. Nếu nói bậy bạn sẽ bị xóa nick.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  THỐNG KÊ
  Tổng số thành viên: 3.295.200
  Thành viên mới nhất:
  ngoson12
  Đang trực tuyến: 203