Giới thiệu: Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt.

Đề bài: Clothing Designers Reusing Materials to Save Environment

Clothing Designers Reusing Materials to Save Environment

Clothing designers are turning to unusual plants and used materials to make products that better use natural resources.

More people are paying closer attention to how the production of clothing affects the environment. However, some experts say that the idea of “buy and throw away,” still rules when it comes to clothes. This is true -- although some famous people support a movement to reuse and recycle clothing.

Actress Maggie Q created a line of clothes from recycled fabrics. She is among activists who believe more can be done to waste less. She says she feels “sick” about “fast fashion” -- low-cost clothes that can be worn once, then thrown away.

The British design team, Vin + Omi, looks for creative ways to make the industry more sustainable. Their clothing is worn by former first lady Michelle Obama and singers Beyonce and Lady Gaga.

Gửi bài dự thi
Bạn hãy điền nội dung bài dự thi của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn nút "Gửi bài".
Bạn phải là thành viên mới có thể gửi được bài học này.
 
 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 20-08-2019
Bài viết: 2
• Điểm thành tích: 14
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 34
CÁC NHÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG ĐANG TÁI SỬ DỤNG CÁC CHẤT LIỆU ĐỂ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Các nhà thiết kế thời trang đang biến những loại thực vật khác biệt và những loại chất liệu đã qua sử dụng để làm ra các sản phẩm sử dụng các tài nguyên thiên nhiên tốt hơn.

Hầu hết mọi người đang chú ý nhiều hơn đến việc sản phẩm thời trang có những ảnh hưởng như thế nào đối với môi trường. Tuy nhiên, vài chuyên gia nói rằng ý kiến về việc "mua về và bỏ đi", vẫn còn là thông thường khi nói đến quần áo. Điều đó là đúng - mặc dù một số người nổi tiếng ủng hộ hoạt động tái sử dụng và tái chế quần áo.

Nữ diễn viên Maggie Q đã sáng chế ra một dòng quần áo làm từ vải tái chế. Cô ấy là một trong số những nhà hoạt động chính trị tin rằng có thể làm nhiều hơn để giảm sự lãng phí. Cô ấy nói cô ấy cảm thấy "chán" về "thời trang nhanh" -- quần áo giá rẻ chỉ có thể mặc một lần, sau đó họ bỏ chúng đi.

Tổ thiết kế người Anh, Vin + Omi, đang tìm kiếm cách sáng tạo để khiến cho ngành công nghiệp bền vững hơn. Trang phục ủa họ được mặc bở người phụ nữ đầu tiên Michelle Obama và các nhà thiết kế Beyonce và Gaga.
Gửi lúc: 22:56:13 ngày 06-01-2020
Điểm: 8/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 18-12-2019
Bài viết: 15
• Điểm thành tích: 16
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 47
Những nhà thiết kế quần áo tái sử dụng nguyên vật liệu để bảo vệ môi trường.

Các nhà thiết kế quần áo đang chuyển sang những loại thực vật lạ và những nguyên vật liệu đã qua sử dụng để làm những sản phẩm sử dụng tài nguyên thiên nhiên tốt hơn.

Ngày càng có nhiều người đang chú ý hơn đến những ảnh hưởng mà việc sản xuất quần áo tác động đến môi trường. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng ý tưởng "mua và bỏ đi" vẫn còn thống lĩnh khi bàn đến quần áo. Điều này là đúng mặc cho một số người nổi tiếng ủng hộ thay việc tái sử dụng hay tái chế quần áo.

Nữ minh tinh Maggie Q đã tạo nên một dòng quần áo từ vải tái chế. Cô ấy là một trong những nhà hoạt động xã hội tin rằng việc làm nhiều hơn sẽ giúp giảm thiểu lãng phí. Cô ấy cho biết bản thân cảm thấy phát ngán đối với thời trang nhanh - quần áo giá rẻ có thể mặc một lần và rồi bị vứt bỏ.

Vin + Omi, nhóm thiết kế người Anh, hiện tìm kiếm những phương thức sáng tạo để có thể làm cho ngành công nghiệp trở nên bền vững hơn. Quần áo của họ được diện bởi đệ nhất phu nhân Michelle Obama, và những ca sĩ như Beyonce hay Lady Gaga.

Gửi lúc: 22:51:00 ngày 06-01-2020
Điểm: 9/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 13-09-2019
Bài viết: 13
• Điểm thành tích: 29
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 141
Nhà thiết kế quần áo Tái sử dụng vật liệu để tiết kiệm môi trường
Nhà thiết kế quần áo đang chuyển sang thực vật bất thường và sử dụng vật liệu để làm cho sản phẩm sử dụng tài nguyên thiên nhiên tốt hơn.
Nhiều người đang chú ý gần gũi hơn đến cách sản xuất quần áo ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên, một số chuyên gia nói rằng ý tưởng "mua và vứt bỏ," vẫn còn các quy tắc khi nói đến quần áo. Điều này đúng-mặc dù một số người nổi tiếng hỗ trợ một phong trào để tái sử dụng và tái chế quần áo.
Nữ diễn viên Maggie Q đã tạo ra một dòng quần áo từ các loại vải tái chế.Cô ấy là một trong những nhà hoạt động tin rằng có thể làm nhiều việc hơn để lãng phí ít hơn. Cô nói rằng cô cảm thấy "bệnh" về "thời trang nhanh"--quần áo chi phí thấp mà có thể được đeo một lần, sau đó vứt bỏ.
Đội thiết kế của Anh Quốc, Vin+Omo, đang tìm cách sáng tạo để làm ngành công nghiệp bền vững hơn.Quần áo của họ được mặc bởi cựu phu nhân Michelle Obama và ca sĩ Beyonce và Lady Gaga.
Gửi lúc: 22:44:27 ngày 06-01-2020
Điểm: 7/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 25-10-2018
Bài viết: 6
• Điểm thành tích: 113
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 67
Các nhà thiết kế quần áo đang chuyển sang các nhà máy khác thường và sử dụng vật liệu để tạo ra các sản phẩm sử dụng tài nguyên thiên nhiên tốt hơn.

Nhiều người đang chú ý hơn đến việc sản xuất quần áo ảnh hưởng đến môi trường như thế nào. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng, ý tưởng về việc mua và vứt đi, vẫn còn quy định khi nói đến quần áo. Điều này là đúng - mặc dù một số người nổi tiếng ủng hộ phong trào tái sử dụng và tái chế quần áo.

Nữ diễn viên Maggie Q đã tạo ra một dòng quần áo từ vải tái chế. Cô là một trong số những nhà hoạt động tin rằng có thể làm nhiều hơn để lãng phí ít hơn. Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy rất khó tính về thời trang nhanh chóng - một bộ quần áo giá rẻ có thể mặc một lần, sau đó vứt đi.

Đội ngũ thiết kế của Anh, Vin + Omi, tìm kiếm những cách sáng tạo để làm cho ngành công nghiệp bền vững hơn. Trang phục của họ được mặc bởi cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama và ca sĩ Beyonce và Lady Gaga.
 
Gửi lúc: 22:32:31 ngày 06-01-2020
hai
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 27-03-2018
Bài viết: 22
• Điểm thành tích: 12
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 55
Các nhà thiết kế quần áo tái sử dụng vật liệu để bảo vệ môi trường
Các nhà thiết kế quần áo đang hướng tới những thực vật ít dùng và những vật liệu đã qua sử dụng để làm những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.
Nhiều người đang dần chú ý tời ảnh hưởng của sản xuất quần áo đối với môi trường.Tuy nhiên,vài chuyên gia cho rằng ý tưởng "mua và vứt đi" vẫn chiếm lĩnh mọi người khi sử dụng quần áo.Điều đó đúng, mặc dù vài người nổi tiếng ủng hộ phong trào tái sử dụng và tái chế quần áo.
Nữ diễn viên Maggie Q tạo ra một hãng quần áo từ vải tái chế.Cô ta nằm trong số những nhà hoạt động xã hội tin rằng nên ít phí phạm hơn.Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy "phát ốm" về "thời trang cấp tốc" - quần áo rẻ tiền chỉ có thể mặc một lần rồi vứt đi.
Nhóm thiết kế Anh, Vin + Omi, tìm ra cách sáng tạo để khiến cho nền công nghiệp bền vững hơn. Trang phục của họ được mặc bỏi phu nhân tổng thống Michelle Obama các ca sĩ Beyonce và Lady Gaga.
Gửi lúc: 22:13:46 ngày 06-01-2020
Điểm: 8/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Nội quy gửi bài
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Bảng xếp hạng
Thang điểm tối đa : 10
XH Tên - thời gian gửi bài Điểm
1
09:42:20 03-01-2020

Xem bài gửi
10
2
18:11:28 04-01-2020

Xem bài gửi
10
3
23:02:06 04-01-2020

Xem bài gửi
10
4
07:58:50 05-01-2020

Xem bài gửi
10
5
11:07:48 03-01-2020

Xem bài gửi
9
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10-3
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  Tổng số thành viên: 3.171.506
  Thành viên mới nhất:
  JasonReuby
  Đang trực tuyến: 621
  Đóng