Giới thiệu: Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt.

Đề bài: Take a Moment to 'Count Your Blessings'

Take a Moment to 'Count Your Blessings'

There are certain times of the year when we stop and think about all the things that make us happy or bring us joy. Some people even make a list of these things. In English, we have a saying for this: to count your blessings.

When we count our blessings, we note all the wonderful things in our lives. This helps us to appreciate how good life is. Thanksgiving is a time when many Americans count their blessings. The United States observes this holiday on the fourth Thursday in November.

Counting your blessings is important. It shows that you are grateful. Gratitude is a feeling of appreciation or thanks. When people count their blessings, they can say it like this: "I am thankful for my family. I am thankful for my friends. I am thankful for my health."

It is better to be grateful for our blessings than to take them for granted. When we take something for granted, we do not appreciate it. Sometimes we are not appreciative of our good fortune and blessings until they are gone.

Gửi bài dự thi
Bạn hãy điền nội dung bài dự thi của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn nút "Gửi bài".
Bạn phải là thành viên mới có thể gửi được bài học này.
 
 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 15-06-2014
Bài viết: 23
• Điểm thành tích: 20
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 31
Có những thời gian cố định trong năm chúng ta dừng lại và nghĩ về những điều khiến chúng ta hạnh phúc và mang lại niềm vui cho chúng ta. Một vài người làm một danh sách những điều này. Trong tiếng anh chúng tôi có một câu nói là: Đếm phước lành của bạn.nKhi chúng tôi đếm phước lành của chúng tôi, chúng tôi ghi lại tất cả những điều tuyệt vời trong cuộc sống của chúng tôi. Điều này giúp tôi hiểu rõ giá trị tốt đẹp của cuộc đời như thế nào. Lễ tạ ơn là thời gian mà rất nhiều người Mỹ đếm phước lành của họ. Nước Mỹ thực hành ngày lễ này vào Thứ Năm lần thứ bốn trong tháng 11.nĐếm phước lành là điều quan trọng. Nó chỉ cho bạn thấy bạn biết ơn. Lòng biết ơn là sự cảm nhận của sự cảm kích và lời cảm ơn. Khi con người đếm những phước lành của họ, họ có thể nói như thế này: " Tôi biết ơn gia đình của tôi". " Tôi biết ơn những người bạn của tôi". "Tôi biết ơn sức khoẻ của tôi".nNó là tốt hơn để biết ơn cho những phước lành của chúng ta hơn là coi như chúng ta lấy được. Khi chúng ta lấy được cái gì đó, chúng ta không đánh giá cao số phận của chúng ta và những phước lành cho tới khi chúng ta chết.
Gửi lúc: 22:43:45 ngày 02-12-2019
Điểm: 7/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 06-11-2019
Bài viết: 15
• Điểm thành tích: 3
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 16
Có thời điểm nhất định hàng năm khi chúng tôi dừng và nghĩ về tất cả những thứ làm chúng tôi hạnh phúc hoặc đưa chúng ta niềm vui. Một số người thậm chí lập danh sách các mấy thứ này. Trong tiếng Anh, chúng tôi có tiếng nói vì chuyện này : để bằng lòng với những gì mình đang có.

Khi chúng tôi bằng lòng với những gì mình đang có, chúng tôi ghi nhận tất cả những thứ tuyệt vời trong đời của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi hiểu rõ giá trị cuộc sống thật tốt. Lễ tạ ơn là lúc nhiều Người Mỹ bằng lòng với những gì mình đang có. Hoa Kỳ quan sát ngày lễ này trên ngày thứ Năm tuần thứ tư tháng 11.

Chương trình đang nạp dữ liệu...Làm ơn chờ một lúc rồi dịch lại !Nó cho thấy rằng bạn biết ơn. Lòng biết ơn là cảm giác lòng cảm kích hoặc cảm ơn. Khi mọi người bằng lòng với những gì mình đang có, họ có thể nói nó như thế này :" Tôi lấy làm biết ơn vì gia đình của tôi. Tôi lấy làm biết ơn vì các bạn của tôi. Tôi lấy làm biết ơn vì sức khoẻ của tôi."

Thà cám ơn phúc lành của chúng tôi còn hơn là cho rằng họ là hiển nhiên. Chương trình đang nạp dữ liệu...Làm ơn chờ một lúc rồi dịch lại !Đôi khi chúng tôi không là đánh giá cao của vận may của chúng tôi và phúc lành cho đến khi họ đã biến mất.
Gửi lúc: 21:57:45 ngày 02-12-2019
Quân Nguyễn
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 29-11-2015
Bài viết: 11
• Điểm thành tích: 22
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 13
Hãy dành một chút thời gian để 'Đếm những may mắn của bạn'
Có một lần trong năm khi chúng ta dừng lại và nghĩ về tất cả mọi thứ khiến cho chúng ta vui và mang lại niềm vui cho chúng ta. Một vài người lập một danh sách về những thứ đó. Trong tiếng Anh, chúng ta có một câu nói cho điều này là: để đếm những may mắn của bạn.
Khi chúng ta đếm những may mắn của chúng ta, chúng ta ghi chú lại tất cả những điều tuyệt vời trong cuộc đời chúng ta. Điều này giúp chúng ta đánh giá cuộc sống của chúng ta tốt như thế nào. Lễ Tạ ơn là thời gian khi mà nhiều người Mỹ đếm sự may mắn của họ. Mỹ tiến hành ngày lễ này vào ngày thứ năm lần thứ tư trong tháng mười một.
Đếm sự may mắn của bạn là rất quan trọng. Nó cho thấy rằng bạn biết ơn. Lòng biết ơn là cảm giác của sự cảm kích hoặc cảm ơn. Khi mọi người đếm sự may mắn của họ, họ có thể nói nó như thế này: "Tôi biết ơn cho gia đình tôi. Tôi biết ơn cho những người bạn của tôi. Tôi biết ơn cho sức khỏe của tôi."
Thà biết ơn những may mắn của chúng ta còn hơn là nhận chúng. Khi chúng ta coi điều gì đó là đương nhiên, chúng ta ko cảm kích nó. Thỉnh thoảng chúng ta không cảm kích vận may và may mắn của chúng ta cho đến khi chúng mất hết.
Gửi lúc: 21:45:53 ngày 02-12-2019
Điểm: 7/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 23-11-2019
Bài viết: 6
• Điểm thành tích: 20
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 13
Dành một khoảnh khắc để đếm những phước lành
Có những thời điểm nhất định trong năm khi chúng ta dừng lại và suy nghĩ về tất cả những điều làm cho chúng ta hạnh phúc hoặc mang lại cho chúng ta niềm vui. Thậm chí một số người cònlập một danh sách những điều này. Trong tiếng Anh, chúng tôi có một câu nói cho điều này: để đếm phước lành của bạn.
Khi chúng ta đếm phước lành của mình, chúng ta ghi lại tất cả những điều tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta. Điều này giúp chúng ta nhận thấy cuộc sống tốt đẹp như thế nào. Lễ Tạ ơn là thời điểm nhiều người Mỹ đếm phước lành của họ. Hoa Kỳ đếm phước lành trong ngày lễ này vào thứ năm thứ tư trong tháng mười một.
Đếm các phước lành của bạn rất quan trọng. Nó cho thấy rằng bạn có sự biết biết ơn. Lòng biết ơn là một cảm giác của sự trân trọng hoặc cảm ơn. Khi mọi người đếm phước lành của họ, họ có thể nói như thế này: "Tôi biết ơn gia đình tôi. Tôi biết ơn những người bạn của tôi. Tôi biết ơn sức khỏe của tôi."
Biết ơn những phước lành của chúng ta hơn là coi chúng là điều hiển nhiên. Khi chúng ta coi điều gì đó là đương nhiên, chúng ta không trân trọng nó. Đôi khi chúng ta không trân trọng sự may mắn và phước lành của chúng ta cho đến khi chúng biến mất.
Gửi lúc: 21:40:45 ngày 02-12-2019
Điểm: 8/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 17-11-2019
Bài viết: 2
• Điểm thành tích: 1
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 13
Có những thời điểm nhất định trong năm khi chúng ta dừng lại và suy nghĩ về tất cả những điều làm cho chúng ta hạnh phúc hoặc mang lại cho chúng ta niềm vui. Một số người thậm chí lập một danh sách những điều này. Trong tiếng Anh, chúng tôi có một câu nói cho điều này: để đếm phước lành của bạn.

Khi chúng ta đếm phước lành của mình, chúng ta ghi nhận tất cả những điều tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta. Điều này giúp chúng ta đánh giá cao cuộc sống tốt đẹp như thế nào. Lễ Tạ ơn là thời điểm nhiều người Mỹ đếm phước lành của họ. Hoa Kỳ quan sát ngày lễ này vào thứ năm thứ tư trong tháng mười một.

Đếm các phước lành của bạn là quan trọng. Nó cho thấy rằng bạn biết ơn. Lòng biết ơn là một cảm giác của sự đánh giá cao hoặc cảm ơn. Khi mọi người đếm phước lành của họ, họ có thể nói như thế này: "Tôi biết ơn gia đình tôi. Tôi biết ơn những người bạn của tôi. Tôi biết ơn sức khỏe của tôi."

Tốt hơn là phải biết ơn phước lành của chúng ta hơn để đưa họ đương nhiên. . Khi chúng ta coi điều gì đó là đương nhiên, chúng ta không đánh giá cao nó. Đôi khi chúng ta không đánh giá cao sự may mắn và phước lành của chúng ta cho đến khi chúng biến mất.
Gửi lúc: 21:39:04 ngày 02-12-2019
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Nội quy gửi bài
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Bảng xếp hạng
Thang điểm tối đa : 10
XH Tên - thời gian gửi bài Điểm
1
20:13:36 28-11-2019

Xem bài gửi
10
2
20:34:37 28-11-2019

Xem bài gửi
10
3
09:29:46 29-11-2019

Xem bài gửi
10
4
16:08:51 29-11-2019

Xem bài gửi
9
5
10:05:53 30-11-2019

Xem bài gửi
9
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10-3
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  Tổng số thành viên: 3.171.506
  Thành viên mới nhất:
  JasonReuby
  Đang trực tuyến: 621
  Đóng