Giới thiệu: Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt.

Đề bài: Should You Exercise While Sick?

Should You Exercise While Sick?

Exercise helps to keep us in good health. Doctors at the American Heart Association suggest getting at least 150 minutes of moderate physical activity every week.

Many people have an exercise routine. They exercise for a few minutes every day or every other day. So, getting those 150 minutes is easier. But what about those times when you are sick? If you do not feel well, should you keep following your exercise routine? Will physical activity help you to feel better more quickly or will it delay the healing process?

Health experts answer these and other questions on the Mayo Clinic website. The Mayo Clinic is a nonprofit medical center in the United States. Edward R. Laskowski is a doctor at the clinic. He notes that “mild to moderate physical activity is usually OK if you have a common cold.”

Dr. Laskowski and other experts have a general rule of thumb about exercising when you are sick. It is usually fine to exercise, he explains, if your symptoms are all "above the neck." These signs may include a runny nose, nasal congestion, sneezing or a minor sore throat.

Gửi bài dự thi
Bạn hãy điền nội dung bài dự thi của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn nút "Gửi bài".
Bạn phải là thành viên mới có thể gửi được bài học này.
 
 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 12-02-2018
Bài viết: 25
• Điểm thành tích: 9
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 30
CÓ NÊN TẬP THỂ DỤC TRONG LÚC ĐANG BỊ BỆNH HAY KHÔNG ?
Việc tập thể dục giúp chúng ta giữ được sức khỏe tốt.Các bác sĩ tại hội liên hiệp trái tim Mỹ đề nghị rằng mỗi tuần nên có ít nhất 150 phút về các hoạt động thể chất điều độ.
Nhiều người có thoái quen tập thể dục.Họ tập thể dục ít phút mỗi ngày hoặc mỗi ngày khác nhau. Vì vậy tập 150 phút thì dễ hơn.Nhưng khi bạn bị bệnh thì những lần đó thì sao ? Nếu bạn cảm thấy ko khỏe,bạn có nên tiếp tục tập thể dục theo thói quen? Hoạt động thể chất có giúp bạn cảm thấy khỏe nhanh hơn hay nó sẽ trì hoãn quá trình phục hồi bệnh tình?
Các chuyên gia sức khỏe trả lời các câu hỏi trên và các câu hỏi khác trên trang web Mayo Clinic. Phòng khám Mayo là trung tâm y tế phi lợi nhuận tại Mỹ. Edward R. Laskowski là bác sĩ tại phòng khám này . Ông ấy nhấn mạnh rằng dung hòa các hoạt động thể chất điều độ thường xuyên là tốt nếu như bạn bị cảm lạnh thông thường.
Bác sĩ Laskowski và các chuyên gia khác có 1 quy tắc chung về việc tập thể dục khi bạn bị bệnh.Tập thể dục thì thường là tốt ,ông ấy giải thích rằng nếu các triệu chứng của bạn đều "trên cổ" . Dấu hiệu này có thể bao gồm chảy mũi,nghẹt mũi,hắt hơi hoặc viêm họng nhẹ.
Gửi lúc: 23:41:10 ngày 09-09-2019
Điểm: 8/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 01-05-2019
Bài viết: 49
• Điểm thành tích: 4
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 81
Bạn có nên tập thể dục trong khi đang bị bệnh không?
Tập thể dục giúp chúng ta giữ được sức khỏe tốt. Các bác sĩ ở Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ đề nghị việc giành ra mỗi tuần ít nhất 150 phút cho hoạt động thể chất vừa phải.
Nhiều người có thói quen tập thể dục. Họ tập thể dục mỗi ngày vài phút. Vì thế việc giành ra 150 phút đó thì dễ dàng hơn. Nhưng khi bạn bị bệnh thì khoảng thời gian đó phải tính sao? Nếu bạn cảm thấy không khỏe, bạn có nên duy trì thói quen tập thể dục của mình không? Hoạt động thể chất sẽ giúp bạn cảm thấy nhanh chóng khoẻ hơn hay là nó sẽ ngăn trở quá trình chữa bệnh của bạn?
Các chuyên gia sức khỏe trả lời những câu hỏi này và những câu hỏi khác trên trang web của phòng khám Mayo. Phòng khám Mayo là một trung tâm y tế phi lợi nhuận của Hoa Kỳ. Ông Edward R. Laskowski là bác sĩ của phòng khám. Ông lưu ý rằng "hoạt động thể chất từ nhẹ đến vừa phải thì thường là tốt nếu bạn bị cảm lạnh thông thường".
Bác sĩ Laskowski và các chuyên gia khác có một quy tắc chung của ngón tay cái về việc tập thể dục khi bạn bị bệnh. Ông ấy giải thích việc tập thể dục thường là tốt nếu những triệu chứng của bạn tất cả đều ở "trên cổ". Những dấu hiệu này có thể bao gồm sổ mũi, nghẹt mũi, hắt hơi hoặc đau họng nhẹ./.
Gửi lúc: 22:45:44 ngày 09-09-2019
Điểm: 8/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 07-10-2014
Bài viết: 175
• Điểm thành tích: 65
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 248
Bạn có nên tập thể dục khi bị bệnh ?

Tập thể dục sẽ giúp chúng ta duy trì sức khỏe tốt. Bác sĩ tại Hội Tim Mạch Hoa Kỳ đã đề nghị chúng ta phải có 150 phút hoạt động thể chất mỗi tuần.

Rất nhiều người có một quy trình tập thể dục. Họ tập thể dục một ít phút mỗi ngày hoặc tập cách ngày. Vì vậy để đạt được con số 150 phút là rất dễ dàng. Nhưng về khoảng thời gian bạn bị bệnh sẽ ra sao ? Nếu bạn không được khỏe bạn có nên tiếp tục duy trì quy trình tập thể dục ? Hoạt động thể chất sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn nhanh hơn hay là nó sẽ làm chậm lại quá trình hồi phục ?

Các chuyên gia về sức khỏe đã trả lời về vấn đề này và các câu hỏi khác trên Website Mayo Clinic. Mayo Clinic là một trung tâm y dược không lợi nhuận tại Mỹ. Edward R. Laskowski là bác sĩ tại trung tâm này. Ông ấy đã nhắn gửi rằng "Hoạt động thể chất từ nhẹ đến trung bình sẽ ổn nếu bạn bị cảm lạnh không thường".

Bác sĩ Laskowski và các chuyên gia khác có một luật chung về việc tập thể dục khi bạn bị bệnh. Ông ấy giải thích rằng sẽ rất tốt nếu bạn thường xuyên tập thể dục nếu như triệu chứng của bạn có thể kiểm soát. Những dấu hiệu này có thể bao gồm chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt hơi hoặc đau họng.Gửi lúc: 22:28:35 ngày 09-09-2019
Điểm: 9/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 02-08-2019
Bài viết: 342
• Điểm thành tích: 165
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 307
Bạn có nên tập thể dục khi ốm?

Tập thể dục giúp chúng ta có sức khỏe tốt. Các bác sĩ tại Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ đề nghị nhận được ít nhất 150 phút hoạt động thể chất vừa phải vào mỗi tuần.

Nhiều người có thói quen tập thể dục. Họ tập thể dục trong vài phút mỗi ngày hoặc mỗi ngày. Vì vậy, có được 150 phút đó dễ dàng hơn. Nhưng những gì khi bạn bị bệnh? Nếu bạn cảm thấy không khỏe, bạn có nên tiếp tục theo thói quen tập thể dục? Hoạt động thể chất sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn nhanh hơn hay nó sẽ trì hoãn quá trình chữa bệnh?

Các chuyên gia y tế trả lời những câu hỏi này và các câu hỏi khác trên trang web của Mayo Clinic. Mayo Clinic là một trung tâm y tế phi lợi nhuận ở Hoa Kỳ. Edward R. Laskowski là một bác sĩ tại phòng khám. Ông lưu ý rằng, hoạt động thể chất nhẹ đến trung bình thường ổn nếu bạn bị cảm lạnh thông thường.

Tiến sĩ Laskowski và các chuyên gia khác có một quy tắc chung về việc tập thể dục khi bạn bị bệnh. Nó thường là tốt để tập thể dục, ông giải thích, nếu các triệu chứng của bạn là tất cả "trên cổ." Những dấu hiệu này có thể bao gồm sổ mũi, nghẹt mũi, hắt hơi hoặc đau họng nhẹ.
Gửi lúc: 22:13:59 ngày 09-09-2019
______________
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 01-10-2018
Bài viết: 2
• Điểm thành tích: 32
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 94
Tập thể dục giúp chúng ta có sức khỏe tốt. Các bác sĩ tại Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyên bạn nên có ít nhất 150 phút hoạt động thể chất vừa phải mỗi tuần.

Rất nhiều người có thói quen tập thể dục hàng ngày. Họ tập thể dục khoảng vài phút mỗi ngày hoặc ngày có ngày không. Vì vậy, có được 150 phút là quá dễ dàng. Nhưng thời gian khi bạn bị ốm thì sao? Nếu bạn không cảm thấy khỏe, bạn có nên giữ thói quen tập thể dục hàng ngày? Hoạt động thân thể có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn hay làm cơ thể bạn phục hồi chậm lại?

Các chuyên gia y tế trả lời những câu hỏi này và những câu hỏi khác trên trang Mayo Clinic. Mayo Clinic là một trung tâm y tế phi lợi nhuận ở Hoa Kỳ. Edward R. Laskowski là một bác sĩ tại phòng khám. Ông ấy lưu ý rằng: "
hoạt động thể chất nhẹ đến trung bình thì ổn nếu bạn bị cảm thường".

Bác sĩ Laskowski và các chuyên gia có quy tắc chung về việc tập thể dục khi bạn ốm. Tập thể dục là tốt, anh giải thích, nếu triệu chứng của bạn tất cả đều ở " phía trên cổ.'' Những biểu hiện này có thể gồm việc chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt hơi hoặc đau họng nhẹ.
Gửi lúc: 22:05:27 ngày 09-09-2019
♕➹⁀ ➷‿➹ ❤ ➹⁀ ➷‿➹
Điểm: 9/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Nội quy gửi bài
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Bảng xếp hạng
Thang điểm tối đa : 10
XH Tên - thời gian gửi bài Điểm
1
16:33:40 05-09-2019

Xem bài gửi
10
2
17:59:31 05-09-2019

Xem bài gửi
10
3
20:02:17 05-09-2019

Xem bài gửi
10
4
22:43:44 05-09-2019

Xem bài gửi
10
5
10:30:22 06-09-2019

Xem bài gửi
10
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  Tổng số thành viên: 3.211.125
  Thành viên mới nhất:
  AndrewSok
  Đang trực tuyến: 245
  Đóng