Giới thiệu: Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt.

Đề bài: Study: Bad Marriage, Bad Health

Study: Bad Marriage, Bad Health

Traditional wedding vows often include the promise to be by your spouse’s side "in sickness and in health, 'til death do you part." Or something similar. Well, if you are in a bad marriage, the death part may come sooner than expected. A new study finds that a stressful marriage may be unhealthy, especially for men. In fact, for some people it may be as bad as smoking.

This finding seems to be opposite of many other studies that say marriage improves health. For example, one British study found that being married improved a person’s chances of surviving a heart attack. The researchers said married people had shorter hospital stays. One way to make sense of conflicting findings about marriage is to consider the quality of the relationship. Do the partners support each other, or do they give each other long-term, chronic stress?

Gửi bài dự thi
Bạn hãy điền nội dung bài dự thi của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn nút "Gửi bài".
Bạn phải là thành viên mới có thể gửi được bài học này.
 
 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 14-05-2017
Bài viết: 16
• Điểm thành tích: 25
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 18
Lời thề trong đám cưới truyền thống thường bao gồm lời hứa luôn bên cạnh bạn đời của bạn "trong ốm đau bệnh tật và trong sức khỏe, " cho đến khi một phần trong bạn chết đi ". Hoặc một vài điều khác. Nếu bạn đang trong một cuộc hôn nhân không tốt đẹp, phần chết có thể thể đến sớm hơn kỳ vọng. Một nghiên cứu mới tìm ra rằng cuộc hôn nhân căng thẳng có thể không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với đàn ông. Thực tế, đối với vài người nó có thể tệ như việc hút thuốc.

Điều này có vẻ đối lập với nhiều nghiên cứu khác nói rằng hôn nhân cải thiện sức khỏe. Một vài ví dụ, một nghiên cứu của Anh tìm ra rằng việc kết hôn giúp cải tiện cơ hội sống sót của một người sau cơn đau tim. Một tìm kiếm nói những người kết hôn có thời gian ở bệnh viện ngắn. Một cách để hiểu những ý kiến xung đột về hôn nhân để xem xét về tính chất của một mối quan hệ. Các đối tác có hỗ trợ cho nhau không, hay họ gây nên sự căng thẳng về lâu dài?
Gửi lúc: 23:40:07 ngày 13-08-2018
Điểm: 8/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 01-07-2016
Bài viết: 30
• Điểm thành tích: 48
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 96
Học: Hôn nhân tồi tệ, sức khỏe kém

Những lời thề đám cưới truyền thống thường bao gồm lời hứa sẽ được bên vợ chồng bạn "trong bệnh tật và sức khỏe", cho đến khi bạn chết một phần. " Hoặc một cái gì đó tương tự. Vâng, nếu bạn đang ở trong một cuộc hôn nhân xấu, phần chết có thể đến sớm hơn dự kiến. Một nghiên cứu mới phát hiện ra rằng một cuộc hôn nhân căng thẳng có thể không lành mạnh, đặc biệt là đối với nam giới. Trong thực tế, đối với một số người nó có thể là xấu như hút thuốc lá.

Phát hiện này dường như trái ngược với nhiều nghiên cứu khác cho rằng hôn nhân cải thiện sức khỏe. Ví dụ, một nghiên cứu của Anh cho thấy rằng kết hôn đã cải thiện cơ hội sống sót của một người bị đau tim. Các nhà nghiên cứu cho biết những người đã kết hôn có thời gian nằm viện ngắn hơn. Một cách để hiểu ý kiến xung đột về hôn nhân là xem xét chất lượng của mối quan hệ. Các đối tác có hỗ trợ lẫn nhau không, hay họ cung cấp cho nhau lâu dài, căng thẳng mãn tính?
Gửi lúc: 23:22:31 ngày 13-08-2018
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 06-08-2018
Bài viết: 6
• Điểm thành tích: 23
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 10
Nghiên cứu: Hôn nhân xấu, sức khoẻ xấu.

Những lời thề nguyện truyền thống trong đám cưới thường bao gồm lời hứa ở bên cạnh vợ/chồng bạn ‘trong bệnh tật và khoẻ mạnh’, ‘ cho đến khi chết;. Hoặc những lời hứa tương tự. Do đó, nếu bạn đang ở trong một cuộc hôn nhân xấu, phần chết đi có thể đến sướm hơn dự kiến. Một nghiên cứu mới phát hiện rằng một cuộc hôn nhân đầy căng thẳng có thể hại sức khoẻ, đặt biệt đối với nam giới. Thực tế, đối với một số người việc đó có thể xấu như là việc hút thuốc.
Phát hiện này dường như trái ngược với nhiều nghiên cứu khác cho rằng hôn nhân cải thiện sức khoẻ. VÍ dụ, một nguyên cứu của Anh cho rằng hôn nhân cản thiện cơ hội sống sót của một người trong một cơn đau tim. Các nhà nghiên cứu biết những người đã kêt hơn có thời gian nằm viện ngắn hơn.
Một cách để hiểu ý nghĩa của việc xung đột về hôn nhân là xem xét chất lượng của mối quan hệ. Các đối tác có hỗ trợ lẫn nhau hay không, hay họ có đem đến cho nhau những căng thẳng kéo dài và thường xuyên lặp lại?
Gửi lúc: 23:10:58 ngày 13-08-2018
Điểm: 8/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 10-07-2015
Bài viết: 123
• Điểm thành tích: 98
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 281
Đề bài: Nghiên cứu: Hôn nhân tồi tệ, sức khỏe kém.

Những lời thề đám cưới truyền thống thường gồm lời hứa sẽ bên cạnh vợ hoặc chồng của bạn "khi ốm đau hay bệnh tật, cho đến khi chết cũng là mmootj phần của bạn" hoặc những điều tương tự như vậy. Vâng, nếu bạn đang trong một cuộc hôn nhân tồi tệ, cái chết sẽ đến sớm hơn dự đoán. Một nghiên cứu mới phát hiện rằng cuộc hôn nhân áp lực có thể hại sức khỏe, đặc biệt đối với nam giới. Trên thực tế, với một số người nó có thể xấu như hút thuốc lá.
Phát hiện này dường như trái với những nghiên cứu khác cho rằng hôn nhân cải thiện sức khỏe. Ví dụ, một ngiên cứu của Anh phát hiện rằng kết hôn cải thiện cơ hội sống sót của một người bị đau tim. Nhà nghiên cứu nói rằng những người đã kết hôn có thòi gian nằm viện ngắn hơn. Một cách để nhận ra những ý kiến mâu thuẫn về hôn nhân là xem xét chất lượng của mối quan hệ. Vợ chồng có ủng hộ lẫn nhau hay không hay họ đem đến cho nhau sự căng thẳng lâu dài?
Gửi lúc: 22:59:13 ngày 13-08-2018
๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑ (¯`•♥BTS ♥•´¯) ๑۩۞۩๑♥]๑۩۞۩๑
Điểm: 9/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 26-09-2014
Bài viết: 76
• Điểm thành tích: 63
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 335
Nghiên cứu: Hôn nhân tồi tệ, sức khỏe kém. Những lời thề đám cưới truyền thống thường bao gồm lời hứa sẽ được bên vợ chồng bạn "cả khi bệnh tật và khỏe mạnh", cho đến khi bạn chết ." Hoặc một cái gì đó tương tự. Vâng, nếu bạn đang ở trong một cuộc hôn nhân tồi tệ, cái chết có thể đến sớm hơn dự kiến. Một nghiên cứu mới phát hiện ra rằng một cuộc hôn nhân căng thẳng có thể gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là đối với nam giới. Trong thực tế, đối với một số người nó có thể là những việc làm xấu như hút thuốc lá.Phát hiện này dường như trái ngược với nhiều nghiên cứu khác cho rằng hôn nhân cải thiện sức khỏe. Ví dụ, một nghiên cứu của Anh cho thấy rằng kết hôn đã cải thiện cơ hội sống sót của một người bị đau tim. Các nhà nghiên cứu cho biết những người đã kết hôn có thời gian nằm viện ngắn hơn. Một cách để hiểu ý kiến xung đột về hôn nhân là xem xét chất lượng của mối quan hệ. Các đối tác có hỗ trợ lẫn nhau không, hay họ cung cấp cho nhau lâu dài, căng thẳng mãn tính?
Gửi lúc: 22:41:42 ngày 13-08-2018
Nguyễn Angel
Điểm: 8/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Nội quy gửi bài
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Bảng xếp hạng
Thang điểm tối đa : 10
XH Tên - thời gian gửi bài Điểm
1
17:44:23 09-08-2018

Xem bài gửi
10
2
22:03:22 09-08-2018

Xem bài gửi
10
3
22:32:47 09-08-2018

Xem bài gửi
10
4
23:17:38 09-08-2018

Xem bài gửi
10
5
09:37:58 10-08-2018

Xem bài gửi
10
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
Bạn phải đăng nhập mới được đặt câu hỏi hoặc trả lời.
  8  
Video Chat www.abckid.vn
Nhập địa chỉ Email của bạn :
Sau khi đăng ký bạn hãy mở email
để kích hoạt
Tổng số thành viên: 3.023.736
Thành viên mới nhất:
hwjxvdykucz
Đang trực tuyến: 690