Giới thiệu: Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt. Chủ đề là các mẩu tin tức, văn bản... thuộc nhiều lĩnh vực.

Đề bài: Americans look to the road rather than the skies this summer, experts say

Americans look to the road rather than the skies this summer, experts say

After weeks of lockdown, some Americans are showing the first signs of readiness to travel again. Airplanes -- the few still flying -- are growing slightly fuller, according to industry data, and the rate of people screened at airport security checkpoints has trended upwards nearly every day for the last two weeks. But the travel world is still bracing for an extended rough patch due to the coronavirus pandemic.

David Calhoun, Boeing's president and CEO, told investors on Wednesday that a "full recovery will take years, not months." American Airlines CEO Doug Parker on Wednesday warned not to expect a major increase in flying as the summer begins, and that the "recovery will be slow and demand for air travel will be suppressed for quite some time."

Like the tenuous steps states are taking to re-open their economies, experts are predicting travel will make a gradual comeback. "We believe that travel will return but it will come back in phases," said Erika Richter of the American Society of Travel Advisors. The first to resume traveling, she said, may be luxury travelers more insulated from the economic downturn.

"Everyone is going to have a different health profile, everyone is going to have a different level of risk tolerance, everyone is going to have different financial situations," Richter told CNN. Airline industry data shows marginally more passengers are boarding planes.

Gửi bài dự thi
Bạn hãy điền nội dung bài dự thi của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn nút "Gửi bài".
Bạn phải là thành viên mới có thể gửi được bài học này.
 
 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 08-12-2015
Bài viết: 1060
• Điểm thành tích: 216
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 573
Các nhà chuyên môn nói rằng: người dân Mỹ mong được ra đường hơn là đi du lịch mùa hè

Sau nhiều tuần phong tỏa, một số người dân Mỹ đang tỏ ra tín hiệu vui mừng lần đầu tiên được tự do đi lại lần nữa . Theo dữ liệu ngành công nghiệp, những chuyến bay - dù ít nhưng vẫn bay – đang tăng nhẹ lấp đầy các chuyến bay hơn, và tỷ lệ hành khách được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh sân bay đã có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong hai tuần qua.

Vào hôm thứ Tư, ngài David Calhoun, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của hãng Boeing, đã chia sẽ với các nhà đầu tư rằng " sự phục hồi hoàn toàn sẽ mất nhiều năm chứ không phải vài tháng". Hôm thứ Tư, ông Doug Parker, tổng giám đốc hãng hàng không American Airlines cảnh báo rằng không mong đợi có sự tăng lớn chuyến bay khi mùa hè bắt đầu, và "sự phục hồi sẽ chậm lại và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không sẽ bị chững lại trong một thời gian khá dài."

Cũng giống như các bước khó khăn mà các quốc gia đang thực hiện để mở cửa lại nền kinh tế của mình, các chuyên gia dự đoán ngành du lịch sẽ dần dần quay trở lại. "Chúng tôi tin rằng ngành du lịch sẽ vực dậy nhưng nó sẽ phục hồi trở lại theo từng giai đoạn", ông Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ chia sẽ. Đầu tiên để vực dậy ngành du lịch, bà ta chia sẽ, có thể là những hành khách sang trọng cách biệt hơn với nền suy thoái kinh tế.

Ông Richter chia sẽ với đài CNN. "Mọi người sẽ có một bộ hồ sơ sức khỏe khác nhau, mọi người cũng sẽ có mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, và mọi người sẽ có vấn đề tài chính khác nhau". Theo dữ liệu ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang bước lên máy bay.
Gửi lúc: 23:54:21 ngày 10-05-2020
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 24-05-2016
Bài viết: 22
• Điểm thành tích: 18
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 222
Người Mỹ nhìn ra đường hơn là bầu trời mùa hè này, các chuyên gia nóinSau nhiều tuần bị khóa, một số người Mỹ đang cho thấy những dấu hiệu sẵn sàng đầu tiên để đi lại. Máy bay - số ít vẫn bay - đang phát triển đầy đủ hơn, theo dữ liệu của ngành, và tỷ lệ người được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh sân bay đã có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong hai tuần qua. Nhưng thế giới du lịch vẫn đang chuẩn bị cho một bản vá thô kéo dài do đại dịch coronavirus.nDavid Calhoun, chủ tịch và giám đốc điều hành của Boeing, đã nói với các nhà đầu tư vào thứ Tư rằng "một sự phục hồi hoàn toàn sẽ mất nhiều năm chứ không phải vài tháng". Giám đốc điều hành American Airlines Doug Parker hôm thứ Tư cảnh báo không mong đợi một sự gia tăng lớn trong việc bay khi mùa hè bắt đầu, và "sự phục hồi sẽ chậm và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không sẽ bị triệt tiêu trong một thời gian khá dài."nGiống như các bước đi khó khăn mà các quốc gia đang thực hiện để mở lại nền kinh tế của họ, các chuyên gia dự đoán du lịch sẽ trở lại dần dần. "Chúng tôi tin rằng du lịch sẽ quay trở lại nhưng nó sẽ quay trở lại theo từng giai đoạn", Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ cho biết. Người đầu tiên tiếp tục đi du lịch, cô nói, có thể là những du khách sang trọng cách ly hơn với suy thoái kinh tế.n"Mọi người sẽ có một hồ sơ sức khỏe khác nhau, mọi người sẽ có mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, mọi người sẽ có những tình huống tài chính khác nhau", Richter nói với CNN. Dữ liệu ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang lên máy bay.
Gửi lúc: 22:02:46 ngày 10-05-2020
Điểm: 5/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 31-03-2013
Bài viết: 914
• Điểm thành tích: 247
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 841
Các chuyên gia cho rằng người Mĩ mong muốn ra đường nhiều hơn là đi máy bay trong mùa hè này
Sau khi trải qua nhiều tuần thực hiện lệnh phong tỏa, một số người Mĩ đã cho thấy các tín hiệu sẵn sàng đi lại đầu tiên. Theo dữ liệu của ngành hàng không, máy bay – phương tiện có một số lượng nhỏ vẫn hoạt động – đang bắt đầu trở nên phổ biến hơn một chút, và tỉ lệ người được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh đang có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong vòng hai tuần qua. Dẫu vậy, ngành du lịch trên toàn thế giới vẫn đang phải tiến hành khắc phục những hậu quả nặng nề do đại dịch corona gây ra.
David Calhoun, chủ tịch kiêm CEO của hãng Boeing, trao đổi với các nhà đầu tư vào hôm thứ Tư vừa qua rằng “sự hồi phục hoàn toàn của ngành hàng không sẽ kéo dài nhiều năm chứ không chỉ dừng lại ở vài tháng. Cũng trong thời gian trên, CEO của hãng hàng không Mĩ - American Airlines, Doug Parker cảnh báo rằng không nên sớm mong đợi một sự gia tăng lớn về các chuyến bay trong mùa hè, và “việc hồi phục sẽ diễn ra rất chậm và đôi khi, nhu cầu đi lại bằng ngành hàng không sẽ bị cắt giảm trong một khoảng thời gian dài.”
Giống như những nước đi đầy khó khăn để tái khởi động nền kinh tế, các chuyên gia dự báo rằng du lịch sẽ hồi phục một cách từ từ. “Chúng tôi tin rằng du lịch sẽ hồi phục nhưng quá trình đó sẽ diễn ra theo từng giai đoạn,” – Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ phát biểu. Bà ấy cũng cho biết thêm, những vị khách đầu tiên của ngành du lịch có thể là những du khách sang trọng bị cách li trong thời điểm suy thoái kinh tế.
“Mọi người rồi sẽ có một hồ sơ sức khỏe khác nhau, mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau cùng với những tình hình tài chính khác nhau”, Richer trao đổi với CNN. Dữ liệu của ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang bắt đầu chọn máy bay làm phương tiện di chuyển của mình.
Gửi lúc: 21:39:26 ngày 10-05-2020
Sone
Điểm: 7/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 30-08-2014
Bài viết: 186
• Điểm thành tích: 31
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 363
Người Mỹ nhìn ra đường hơn là bầu trời mùa hè này, các chuyên gia nói

Sau nhiều tuần bị khóa, một số người Mỹ đang cho thấy những dấu hiệu sẵn sàng đầu tiên để đi lại. Máy bay - số ít vẫn bay - đang phát triển đầy đủ hơn, theo dữ liệu của ngành, và tỷ lệ người được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh sân bay đã có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong hai tuần qua. Nhưng thế giới du lịch vẫn đang chuẩn bị cho một bản vá thô kéo dài do đại dịch coronavirus.
David Calhoun, chủ tịch và giám đốc điều hành của Boeing, đã nói với các nhà đầu tư vào thứ Tư rằng "một sự phục hồi hoàn toàn sẽ mất nhiều năm chứ không phải vài tháng". Giám đốc điều hành American Airlines Doug Parker hôm thứ Tư cảnh báo không mong đợi một sự gia tăng lớn trong việc bay khi mùa hè bắt đầu, và "sự phục hồi sẽ chậm và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không sẽ bị triệt tiêu trong một thời gian khá dài."
Giống như các bước đi khó khăn mà các quốc gia đang thực hiện để mở lại nền kinh tế của họ, các chuyên gia dự đoán du lịch sẽ trở lại dần dần. "Chúng tôi tin rằng du lịch sẽ quay trở lại nhưng nó sẽ quay trở lại theo từng giai đoạn", Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ cho biết. Người đầu tiên tiếp tục đi du lịch, cô nói, có thể là những du khách sang trọng cách ly hơn với suy thoái kinh tế.
"Mọi người sẽ có một hồ sơ sức khỏe khác nhau, mọi người sẽ có mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, mọi người sẽ có những tình huống tài chính khác nhau", Richter nói với CNN. Dữ liệu ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang lên máy bay.
Gửi lúc: 21:35:33 ngày 10-05-2020
❄Ayame❄ ❁Miyoko❀
Điểm: 5/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 03-11-2016
Bài viết: 44
• Điểm thành tích: 13
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 162
Sau nhiều tuần bị khóa, một số người Mỹ đang cho thấy những dấu hiệu sẵn sàng đầu tiên để đi lại. Máy bay - số ít vẫn bay - đang phát triển đầy đủ hơn, theo dữ liệu của ngành, và tỷ lệ người được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh sân bay đã có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong hai tuần qua. Nhưng thế giới du lịch vẫn đang chuẩn bị cho một bản vá thô kéo dài do đại dịch corona virus.

David Calhoun, chủ tịch và giám đốc điều hành của Boeing, đã nói với các nhà đầu tư vào thứ Tư rằng "một sự phục hồi hoàn toàn sẽ mất nhiều năm chứ không phải vài tháng". Giám đốc điều hành American Airlines Doug Parker hôm thứ Tư cảnh báo không mong đợi một sự gia tăng lớn trong việc bay khi mùa hè bắt đầu, và "sự phục hồi sẽ chậm và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không sẽ bị triệt tiêu trong một thời gian khá dài."

Giống như các bước đi khó khăn mà các quốc gia đang thực hiện để mở lại nền kinh tế của họ, các chuyên gia dự đoán du lịch sẽ trở lại dần dần. "Chúng tôi tin rằng du lịch sẽ quay trở lại nhưng nó sẽ quay trở lại theo từng giai đoạn", Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ cho biết. Người đầu tiên tiếp tục đi du lịch, cô nói, có thể là những du khách sang trọng cách ly hơn với suy thoái kinh tế.

"Mọi người sẽ có một hồ sơ sức khỏe khác nhau, mọi người sẽ có mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, mọi người sẽ có những tình huống tài chính khác nhau", Richter nói với CNN. Dữ liệu ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang lên máy bay
Gửi lúc: 21:26:53 ngày 10-05-2020
Hương linh nha mk 2k7 ak love mn nhìu lắm
Điểm: 5/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Nội quy gửi bài
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Bảng xếp hạng
Thang điểm tối đa : 10
XH Tên - thời gian gửi bài Điểm
1
22:42:18 06-05-2020

Xem bài gửi
10
2
21:35:46 09-05-2020

Xem bài gửi
9
3
10:25:17 07-05-2020

Xem bài gửi
8
4
00:00:59 08-05-2020

Xem bài gửi
8
5
17:42:04 09-05-2020

Xem bài gửi
8
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
HỎI ĐÁP NHANH
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
Chỉ thành viên VIP mới được gửi câu hỏi ở mục này. Nếu nói bậy bạn sẽ bị xóa nick.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  THỐNG KÊ
  Tổng số thành viên: 3.275.734
  Thành viên mới nhất:
  dungsenbai12348f71
  Đang trực tuyến: 440