Giới thiệu: Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt. Chủ đề là các mẩu tin tức, văn bản... thuộc nhiều lĩnh vực.

Đề bài: Air Italy stops flying and goes into liquidation

Air Italy stops flying and goes into liquidation

Air Italy has suspended operations after its owners decided to liquidate the company, leaving customers with flights booked after February 25 in the lurch.

Italy's second biggest airline after flag carrier Alitalia said Tuesday that the decision to wind up the company was made at a meeting of its shareholders. Alisarda, founded by the Aga Khan, controlled 51% of Air Italy, while Qatar Airways had a 49% stake in the company. In a statement, Qatar indicated that it would have been ready to invest more in the airline.

"Even with the changing competitive environment and the increasingly difficult market conditions severely impacting the air transport industry, Qatar Airways has continually reaffirmed its commitment, as a minority shareholder, to continue investing in the company," Qatar said in a statement.

It added: "Qatar Airways was ready once again to play its part in supporting the growth of the airline, but this would only have been possible with the commitment of all shareholders."

Air Italy, previously known as Meridiana, said that flights from Tuesday through February 25 would be operated by other carriers. Flights booked after that point will be refunded. The airline, which was based in Sardinia, operated flights throughout Italy and to long-haul destinations including New York, Miami and Los Angeles. It also offered direct flights from Italy to locations in Africa, including Cairo and Lagos.

Gửi bài dự thi
Bạn hãy điền nội dung bài dự thi của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn nút "Gửi bài".
Bạn phải là thành viên mới có thể gửi được bài học này.
 
 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 08-02-2012
Bài viết: 63
• Điểm thành tích: 1
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 143
Air Italy dừng các chuyến bay và đi tới thanh lý.

Air Italy đã dừng hoạt động sau khi các chủ nhân của nó đã đi tới quyết định thanh lý công ty, để lại các khách hàng cùng với các chuyến bay đã được đặt sau ngày 25/2 trong sự bối rối.

Hãng hàng không lớn thứ 2 của Italya chỉ sau hãng hàng không quốc gia Alitalia nói vào hôm thứ ba rằng sự quyết định đi tới thanh lý công ty đã được đưa ra tại cuộc họp của các cổ đông. Alisarda, được tành lập bởi Aga Khan, kiểm soát 51% của Air Italy, trong khi Qatar giữ 49% cổ phần của công ty. Trong một tuyên bố, Qatar chỉ ra rằng họ sẽ sẵn sàng để đầu tư nhiều hơn vào hàng không.

"Ngay cả khi môi trường cạnh tranh đang thay đổi và điều kiện thị trường ngày càng khó khăn ảnh hưởng nghiêm trọng đối với ngành công nghiệp vận tải hàng không, Qatar Airways vẫn tiếp tục tái khẳng định lời cam kết của mình, với tư cách là một cổ đông thiểu số, để tiếp tục đầu tư vào công ty," Qatar cho biết trong một tuyên bố.

Họ cho biết thêm rằng: "Qatar Airways đã sẵn sàng một lần nữa đóng góp vào việc hỗ trợ sự phát triển của hãng hàng không, nhưng điều này chỉ có thể thực hiện được với sự cam kết của tất cả các cổ đông."

Air Italy, trước đây gọi là Meridiana, cho biết các chuyến bay từ thứ Ba đến 25/2 sẽ được thực hiện bởi các hãng khác. Các chuyến bay đặt sau thời điểm đó sẽ được hoàn tiền. Hãng hàng không, có trụ sở tại Sardinia, thực hiện các chuyến bay trên khắp Ý và đến các điểm đến đường dài bao gồm New York, Miami và Los Angeles. Nó cũng cung cấp các chuyến bay trực tiếp từ Ý đến các địa điểm ở Châu Phi, bao gồm Cairo và Lagos.


Gửi lúc: 22:50:17 ngày 16-02-2020
CeoBoss
Điểm: 10/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 06-09-2015
Bài viết: 10
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 529
Air Italy ngừng bay và đi vào thanh lý

Air Italy đã đình chỉ hoạt động sau khi các chủ sở hữu quyết định thanh lý công ty, khiến khách hàng phải đặt chuyến bay sau ngày 25 tháng 2.Hãng hàng không lớn thứ hai của Ý sau hãng hàng không Alitalia cho biết hôm thứ Ba rằng quyết định kết thúc công ty đã được đưa ra tại một cuộc họp của các cổ đông. Alisarda, được thành lập bởi Aga Khan, kiểm soát 51% Air Italy, trong khi Qatar Airways có 49% cổ phần trong công ty. Trong một tuyên bố, Qatar chỉ ra rằng họ sẽ sẵn sàng đầu tư nhiều hơn vào hãng hàng không."Ngay cả khi môi trường cạnh tranh thay đổi và điều kiện thị trường ngày càng khó khăn ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành vận tải hàng không, Qatar Airways vẫn liên tục tái khẳng định cam kết của mình, với tư cách là một cổ đông thiểu số, tiếp tục đầu tư vào công ty", Qatar nói.Họ nói thêm: "Qatar Airways đã sẵn sàng một lần nữa đóng góp vào việc hỗ trợ sự phát triển của hãng hàng không, nhưng điều này chỉ có thể thực hiện được với sự cam kết của tất cả các cổ đông."Air Italy, trước đây gọi là Meridiana, cho biết các chuyến bay từ thứ Ba đến 25/2 sẽ được khai thác bởi các hãng khác. Các chuyến bay đặt sau thời điểm đó sẽ được hoàn trả. Hãng hàng không, có trụ sở tại Sardinia, khai thác các chuyến bay trên khắp Ý và đến các điểm đến đường dài bao gồm New York, Miami và Los Angeles. Nó cũng cung cấp các chuyến bay trực tiếp từ Ý đến các địa điểm ở Châu Phi, bao gồm Cairo và Lagos.
Gửi lúc: 22:10:31 ngày 16-02-2020
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 16-08-2018
Bài viết: 11
• Điểm thành tích: 15
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 153
Air Italy ngừng bay và đi vào thanh lý
Air Italy đã đình chỉ hoạt động sau khi các chủ sở hữu quyết định thanh lý công ty, khiến khách hàng phải đặt chuyến bay sau ngày 25 tháng 2.
Hãng hàng không lớn thứ hai của Ý sau hãng hàng không Alitalia cho biết hôm thứ Ba rằng quyết định kết thúc công ty đã được đưa ra tại một cuộc họp của các cổ đông. Alisarda, được thành lập bởi Aga Khan, kiểm soát 51% Air Italy, trong khi Qatar Airways có 49% cổ phần trong công ty. Trong một tuyên bố, Qatar chỉ ra rằng họ sẽ sẵn sàng đầu tư nhiều hơn vào hãng hàng không.
"Ngay cả khi môi trường cạnh tranh thay đổi và điều kiện thị trường ngày càng khó khăn ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành vận tải hàng không, Qatar Airways vẫn liên tục tái khẳng định cam kết của mình, với tư cách là một cổ đông thiểu số, tiếp tục đầu tư vào công ty", Qatar nói.
Họ nói thêm: "Qatar Airways đã sẵn sàng một lần nữa đóng góp vào việc hỗ trợ sự phát triển của hãng hàng không, nhưng điều này chỉ có thể thực hiện được với sự cam kết của tất cả các cổ đông."
Air Italy, trước đây gọi là Meridiana, cho biết các chuyến bay từ thứ Ba đến 25/2 sẽ được khai thác bởi các hãng khác. Các chuyến bay đặt sau thời điểm đó sẽ được hoàn trả. Hãng hàng không, có trụ sở tại Sardinia, khai thác các chuyến bay trên khắp Ý và đến các điểm đến đường dài bao gồm New York, Miami và Los Angeles. Nó cũng cung cấp các chuyến bay trực tiếp từ Ý đến các địa điểm ở Châu Phi, bao gồm Cairo và Lagos.
Gửi lúc: 21:43:28 ngày 16-02-2020
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 28-09-2014
Bài viết: 769
• Điểm thành tích: 350
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 458
Hãng hàng không Ý (Air Italy) ngừng bay và bên bờ phá sản

Hãng Air Italy đã ngưng hoạt động sau khi ông chủ của hãng quyết định đóng cửa công ty, gây bất an cho khách hàng đặt vé các chuyến sau ngày 25/2.

Vào hôm thứ Ba hãng hàng không lớn thứ hai của Ý đứng sau hãng hàng không Alitalia cho biết quyết định đóng cửa công ty đã được đưa ra tại một cuộc họp cổ đông. Hãng Alisarda, được thành lập bởi Aga Khan, nắm giữ 51% cổ phần Air Italy, trong khi hãng Qatar Airways chiếm 49% cổ phần trong công ty. Trước đó Qatar thông báo rằng họ sẽ sẵn sàng đầu tư nhiều hơn vào hãng hàng không.

"Ngay cả khi môi trường cạnh tranh thay đổi và tình hình thị trường ngày càng khó khăn ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành hàng không, hãng Qatar Airways vẫn tiếp tục khẳng định lại cam kết của mình, như là một cổ đông thiểu số, để tiếp tục đầu tư vào công ty". Hãng Qatar đã nói như thế trong một bài phát biểu.

Hãng cho biết thêm: "Một lần nữa, Qatar Airways sẵn sàng thể hiện vai trò của mình vào việc thúc đẩy sự phát triển của hãng hàng không, nhưng điều này chỉ có thể thực hiện được với sự cam kết của tất cả các cổ đông."

Hãng Air Italy, tên cũ là Meridiana, khẳng định rằng các chuyến bay từ thứ Ba đến 25/2 sẽ được khai thác bởi các hãng khác. Các chuyến bay đặt vé sau thời điểm 25/2 sẽ được hoàn trả lại tiền. Hãng hàng không, đặt trụ sở tại Sardinia, đã khai thác các chuyến bay trên khắp nước Ý và các chuyến bay đường dài tới New York, Miami và Los Angeles. Hãng cũng cung cấp các chuyến bay trực tiếp từ Ý đến các địa điểm ở Châu Phi, bao gồm Cairo và Lagos.
Gửi lúc: 21:35:39 ngày 16-02-2020
Điểm: 10/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 26-06-2018
Bài viết: 40
• Điểm thành tích: 14
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 114
Air Italy ngừng bay và đi vào thanh lý
Air Italy đã đình chỉ hoạt động sau khi các chủ sở hữu quyết định thanh lý công ty, khiến khách hàng phải đặt chuyến bay sau ngày 25 tháng 2.

Hãng hàng không lớn thứ hai của Ý sau hãng hàng không Alitalia cho biết hôm thứ Ba rằng quyết định kết thúc công ty đã được đưa ra tại một cuộc họp của các cổ đông. Alisarda, được thành lập bởi Aga Khan, kiểm soát 51% Air Italy, trong khi Qatar Airlines có 49% cổ phần trong công ty. Trong một tuyên bố, Qatar chỉ ra rằng họ sẽ sẵn sàng đầu tư nhiều hơn vào hãng hàng không.

"Ngay cả khi môi trường cạnh tranh thay đổi và điều kiện thị trường ngày càng khó khăn ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành vận tải hàng không, Qatar Airways vẫn liên tục tái khẳng định cam kết của mình, với tư cách là một cổ đông thiểu số, tiếp tục đầu tư vào công ty", Qatar nói rằng.

Họ nói thêm: "Qatar Airlines đã sẵn sàng một lần nữa đóng góp vào việc hỗ trợ sự phát triển của hãng hàng không, nhưng điều này chỉ có thể thực hiện được với sự cam kết của tất cả các cổ đông."

Air Italy, trước đây gọi là Meridiana, cho biết các chuyến bay từ thứ Ba đến 25/2 sẽ được khai thác bởi các hãng khác. Các chuyến bay đặt sau thời điểm đó sẽ được hoàn trả. Hãng hàng không, có trụ sở tại Sardinia, khai thác các chuyến bay trên khắp Ý và đến các điểm đến đường dài bao gồm New York, Miami và Los Angeles. Nó cũng cung cấp các chuyến bay trực tiếp từ Ý đến các địa điểm ở Châu Phi, bao gồm Cairo và Lagos.
Gửi lúc: 21:28:22 ngày 16-02-2020
#Khánh_Huyền_A.R.M.Y
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Nội quy gửi bài
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Bảng xếp hạng
Thang điểm tối đa : 10
XH Tên - thời gian gửi bài Điểm
1
20:00:23 12-02-2020

Xem bài gửi
10
2
22:52:48 12-02-2020

Xem bài gửi
10
3
09:29:28 13-02-2020

Xem bài gửi
10
5
20:07:42 15-02-2020

Xem bài gửi
10
6
10:11:12 16-02-2020

Xem bài gửi
10
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  Tổng số thành viên: 3.197.999
  Thành viên mới nhất:
  canhtoan107386c6
  Đang trực tuyến: 206

  Chúc mừng 5 thành viên

  VIP mới nhất:

  Đóng