Giới thiệu: Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt. Chủ đề là các mẩu tin tức, văn bản... thuộc nhiều lĩnh vực.

Đề bài: Film Review: The Lion King

Film Review: The Lion King

Disney’s latest photo-realistic remake “is full of adventure and is just as sweetly engaging,” writes Caryn James.

With its mythic story of life and death, not to mention a cast of lions and hyenas, The Lion King was an unlikely candidate for a photo-realistic treatment. But the new film leaps into naturalism, with dazzling authenticity as computer-generated herds of zebras, elephants and antelope stride across the screen against a wide African vista, toward Pride Rock, where King Mufasa stands waiting to hold up his cub, Simba. With The Circle of Life soaring in the background, this majestic scene draws us into the film’s enthralling world before a word is spoken. It may all be CGI, but The Lion King feels more life-like than Disney’s many recent live-action remakes of its animated classics.

The opening scene echoes the start of the 1994 original almost shot for shot. It doesn’t take a detective to see why that film quickly became a classic. It has adorable animals and rivals Bambi in its moving death of a parent storyline. Elton John and Tim Rice’s original songs are so buoyant and stirring, they are now as familiar as anything from The Sound of Music.

Jon Favreau’s film is funnier than the original, even while it enhances the story’s dark themes. It adds a couple of helpful scenes and two ordinary songs. For all that, it doesn’t stray far from the classic. This is not a visionary, artistic reimagining as the Broadway version was. There, director Julie Taymor brilliantly added more African-infused music, masks and fantastical giant puppets. This film, however, is a cautious remake which takes its cue from its life-like visuals.

Gửi bài dự thi
Bạn hãy điền nội dung bài dự thi của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn nút "Gửi bài".
Bạn phải là thành viên mới có thể gửi được bài học này.
 
 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 30-11-2018
Bài viết: 22
• Điểm thành tích: 19
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 38
Đánh giá phim: Vua sư tử
Bản làm lại hình ảnh thực tế mới nhất của Disney đầy phiêu lưu và cũng hấp dẫn không kém, Caryn James viết:
Với câu chuyện thần thoại về sự sống và cái chết, không kể đến một dàn sư tử và linh cẩu , vua sư tử là một ứng cử viên không thể tuyệt hơn cho một điều giá trị bằng hình ảnh thực tế. Nhưng bộ phim mới nhảy vào chủ nghĩa tự nhiên, với tính chân thực đến chói lọi khi những đàn ngựa vằn, voi và linh dương tạo ra trên màn hình chống lại một vista châu Phi rộng lớn về phía Pride Rock, nơi vua Mufasa đứng chờ để giữ đàn con của mình, Simba. Với vòng tròn cuộc sống tăng vọt, bối cảnh hùng vĩ này đưa ta vào thế giới mê đắm của một bộ phim trước một lời được nói ra. Tất cả có thể là CGI , nhưng vua sư tử cảm thấy giống cuộc sống hơn nhiều bộ phim hành động trực tiếp gần đây của Disney về tác phẩm kinh điển hoạt hình của nó.
Cảnh mở đầu vang vọng sự khởi đầu của bản gốc năm 1994 gần như bị bắn. Không cần một thám tử để xem vì sao bộ phim đó nhanh chóng trở thành kinh điển. Nó có những con vật đáng yêu và là đối thủ của Bambi trong cái chết cảm động của cốt truyện cha mẹ. Các bài hát gốc của Elton John và Tim Rice rất sôi dộng và khuấy động, giờ đây chúng ta quen thuộc như mọi thứ từ Sound of Music.
Bộ phim của Jon Favreau hài hước hơn bản gốc ngay cả khi nó nâng cao chủ đề đen tối của câu chuyện. Nó thêm một vài cảnh hữu ích và hai bài hát bình thường. Đối với tất cả những điều đó, nó không đi xa khỏi cổ điển . Đây không phải là 1 sự tái hiện nghệ thuật có tầm nhìn như phiên bản Broadway. Ở đó đạo diễn Julie Jaymor đã thêm vào âm nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ tuyệt vời. Bộ phim này, tuy nhiên là một bản làm lại thận trọng lấy gợi ý từ hình ảnh giống như cuộc sống của nó.
Gửi lúc: 22:41:36 ngày 21-07-2019
Điểm: 3/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 01-07-2015
Bài viết: 30
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 168
Bản làm lại hình ảnh thực tế mới nhất của Disney đầy phiêu lưu và cũng hấp dẫn không kém, Caryn James viết.
Với câu chuyện thần thoại về sự sống và cái chết, không kể đến một dàn sư tử và linh cẩu, Vua sư tử là một ứng cử viên không thể tuyệt vời cho một điều trị bằng hình ảnh thực tế. Nhưng bộ phim mới nhảy vào chủ nghĩa tự nhiên, với tính chân thực đến chói lọi khi những đàn ngựa vằn, voi và linh dương tạo ra trên màn hình chống lại một vista châu Phi rộng lớn, về phía Pride Rock, nơi Vua Mufasa đứng chờ để giữ đàn con của mình, Simba. Với Vòng tròn cuộc sống tăng vọt, bối cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới mê đắm của bộ phim trước khi một lời được nói ra. Tất cả có thể là CGI, nhưng Vua sư tử cảm thấy giống cuộc sống hơn nhiều bộ phim hành động trực tiếp gần đây của Disney về các tác phẩm kinh điển hoạt hình của nó.
Cảnh mở đầu vang vọng sự khởi đầu của bản gốc năm 1994 gần như bị bắn. Không cần một thám tử để xem tại sao bộ phim đó nhanh chóng trở thành kinh điển. Nó có những con vật đáng yêu và là đối thủ của Bambi trong cái chết cảm động của cốt truyện cha mẹ. Các bài hát gốc của Elton John và Tim Rice rất sôi động và khuấy động, giờ đây chúng quen thuộc như mọi thứ từ The Sound of Music.
Bộ phim của Jon Favreau hài hước hơn bản gốc, ngay cả khi nó nâng cao chủ đề đen tối của câu chuyện. Nó thêm một vài cảnh hữu ích và hai bài hát bình thường. Đối với tất cả điều đó, nó không đi xa khỏi cổ điển. Đây không phải là một sự tái hiện nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản Broadway. Ở đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào âm nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ tuyệt vời. Bộ phim này, tuy nhiên, là một bản làm lại thận trọng lấy gợi ý từ hình ảnh giống như cuộc sống của nó.

Gửi lúc: 20:32:25 ngày 21-07-2019
zethjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Điểm: 3/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 30-07-2017
Bài viết: 40
• Điểm thành tích: 6
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 128
Đánh giá phim: Vua sư tử
Cận cảnh James thực tái hiện lại hình ảnh mới nhất đầy phiêu lưu và cũng hấp dẫn không kém, Caryn James viết.

Với câu chuyện thần thoại về sự sống và cái chết, không kể đến một dàn sư tử và linh cẩu, Vua sư tử là một ứng cử viên không thể tuyệt vời cho một điều trị bằng hình ảnh thực tế. Nhưng bộ phim mới nhảy vào chủ nghĩa tự nhiên, với tính chân thực đến chóng mặt khi những đàn ngựa vằn, voi và linh dương được tạo ra trên máy tính chống lại một vista châu Phi rộng lớn, về phía Pride Rock, nơi Vua Mufasa đứng chờ để giữ đàn con của mình, Simba. Với The Circle of Life tăng vọt trong bối cảnh, khung cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới phim mê đắm trước khi một lời nói được nói ra. Tất cả có thể là CGI, nhưng Vua sư tử cảm thấy giống cuộc sống hơn Disney, nhiều phiên bản làm lại trực tiếp gần đây về kinh điển hoạt hình của nó.

Cảnh mở đầu vang vọng sự khởi đầu của bản gốc năm 1994 gần như bị bắn. Nó không phải là một thám tử để xem tại sao bộ phim đó nhanh chóng trở thành kinh điển. Nó có những con vật đáng yêu và là đối thủ của Bambi trong cái chết cảm động của cốt truyện cha mẹ. Các bài hát gốc của Elton John và Tim Rice chanh rất sôi động và khuấy động, giờ đây chúng quen thuộc như mọi thứ từ The Sound of Music.

Bộ phim của Jon Favreau đã hài hước hơn bản gốc, ngay cả khi nó làm nổi bật câu chuyện về chủ đề đen tối. Nó thêm một vài cảnh hữu ích và hai bài hát bình thường. Đối với tất cả điều đó, nó không đi lạc xa cổ điển. Đây không phải là một sự tái hiện nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản Broadway. Ở đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào âm nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ tuyệt vời. Bộ phim này, tuy nhiên, là một bản làm lại thận trọng lấy gợi ý từ hình ảnh giống như cuộc sống của nó.
Gửi lúc: 20:15:35 ngày 21-07-2019
Kim Jae Hwa
Điểm: 3/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 20-12-2016
Bài viết: 571
• Điểm thành tích: 49
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 299
Đề bài: Film Review: The Lion King
Gửi lúc: 18:10:15 ngày 21-07-2019
???? ????
Điểm: 0/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 20-03-2019
Bài viết: 28
• Điểm thành tích: 287
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 22
Bài phê bình phim: Vua Sư tử
Sự tái bản hình ảnh thực tế mới nhất của Disney “đầy tính phiêu lưu và vừa có tính hấp dẫn ngọt ngào,” Caryn James viết.
Với câu chuyện hoang đường về sống và chết, không đề cập đến những con sư tử và bầy linh cẩu, Vua Sư tử là ứng cử viên không mong muốn cho sự xử lí ảnh thực tế.
Nhưng bộ phim này đã nhảy vào chủ nghĩa tự nhiên, với tính chân thực đến chói lọi khi những đàn ngựa vằn, voi và linh dương tạo ra trên màn hình tương phản với một viễn cảnh châu Phi rộng lớn, về phía Pride Rock, nơi Vua Mufasa đứng chờ để giữ con của mình, Simba. Với Vòng tròn cuộc sống tăng vọt, bối cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới mê đắm của bộ phim trước khi một lời được nói ra. Tất cả có thể là CGI, nhưng Vua sư tử cảm thấy giống cuộc sống hơn nhiều bộ phim hành động trực tiếp gần đây của Disney về các tác phẩm kinh điển hoạt hình của nó.
Cảnh mở đầu là sự khởi đầu vang vọng của bản gốc năm 1994 gần như nổi tiếng. Không cần một thám tử để xem tại sao bộ phim đó nhanh chóng trở thành kinh điển. Nó có những con vật đáng yêu và là đối thủ của Bambi và cái chết cảm động của cha mẹ trong cốt truyện . Các bài hát gốc của Elton John và Tim Rice rất sôi động và khuấy động, giờ đây chúng quen thuộc như The Sound of Music.
Phim của Jon Favreau vui nhộn hơn bản gốc ngay cả khi nó nâng cao chủ đề đen tối của câu chuyện. Nó thêm một vài cảnh hữu ích và hai bài hát bình thường. Đối với tất cả điều đó, nó không đi xa khỏi cổ điển. Đây không phải là một sự tái hiện nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản Broadway. Ở đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào âm nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ tuyệt vời. Bộ phim này, tuy nhiên, là một bản làm lại thận trọng lấy gợi ý từ hình ảnh giống như cuộc sống của nó.

Gửi lúc: 17:28:47 ngày 21-07-2019
Điểm: 4/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Nội quy gửi bài
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Bảng xếp hạng
Thang điểm tối đa : 10
XH Tên - thời gian gửi bài Điểm
1
21:32:12 17-07-2019

Xem bài gửi
9
2
14:15:10 20-07-2019

Xem bài gửi
9
3
16:17:13 18-07-2019

Xem bài gửi
8
4
16:44:54 18-07-2019

Xem bài gửi
8
5
09:45:13 18-07-2019

Xem bài gửi
6
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  Tổng số thành viên: 3.195.783
  Thành viên mới nhất:
  elmerxy3
  Đang trực tuyến: 150
  Đóng