Giới thiệu: Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt. Chủ đề là các mẩu tin tức, văn bản... thuộc nhiều lĩnh vực.

Đề bài: Is drinking green tea good for you?

Is drinking green tea good for you?

A lot of little lifestyle decisions can have a big impact on overall health. Taking the stairs for two minutes, choosing to grill rather than fry your food or refusing that extra glass of wine can all add up to a longer life.

Given the importance of these small choices, some are wondering whether they should give up their morning cup of coffee in favor of green tea. The evidence on green tea's benefits is still developing, and we don't know if it's the healthier choice. But if you're looking to make the switch, there is some information that might push you over the bean-leaf divide.

Green tea may help people lose weight but probably not enough so they can skip a workout or eat an extra piece of pie. One review looked at randomized control trials where people were given a preparation of green tea. There was a small amount of weight loss, particularly for Asians, but it was unclear whether it was the caffeine, green tea or ethnicity that was responsible.

Another study found that when people did lose weight through green tea, they were not drinking actual tea but preparations of concentrated green tea that are equivalent to 15 cups of normal green tea a day. Even with that high concentration, any weight loss was small and unlikely to reach the 5% to 10% of body weight needed to improve cardiovascular health.

Gửi bài dự thi
Bạn hãy điền nội dung bài dự thi của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn nút "Gửi bài".
Bạn phải là thành viên mới có thể gửi được bài học này.
 
 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 18-05-2019
Bài viết: 161
• Điểm thành tích: 115
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 97
Uống trà xanh có tốt cho bạn không?
Các lối sống nhỏ khác nhau có thể có tác động lớn đến sức khỏe tổng thể. Đi cầu thang trong hai phút, ăn đồ ăn nướng thay vì chiên hoặc uống ít đi một ly rượu vang có thể tăng thêm tuổi thọ.
Do tầm quan trọng của những lựa chọn nhỏ này, một số người đang tự hỏi liệu họ có nên thay tách cà phê buổi sáng bằng trà xanh hay không. Bằng chứng về lợi ích của trà xanh vẫn đang biết đến rộng rãi và chúng tôi không biết liệu đó có phải là lựa chọn lành mạnh hơn không. Nhưng nếu bạn đang tìm cách để chuyển sang việc uống trà, có một số thông tin có thể cho bạn biết về sự phân chia lá đậu.
Trà xanh có thể giúp mọi người giảm cân nhưng có lẽ không đủ để họ có thể bỏ qua một buổi tập luyện hoặc ăn thêm một miếng bánh. Một tạp chí đã xem xét các thử nghiệm đối chứng ngẫu nhiên, nơi mọi người được uống trà xanh. Có một số lượng nhỏ giảm cân, đặc biệt là đối với người châu Á, nhưng không rõ liệu đó là caffeine, trà xanh hay sắc tộc làm cho con người giảm cân.
Một nghiên cứu khác cho thấy khi mọi người giảm cân nhờ trà xanh, họ không uống trà như thường mà họ pha trà đặc tương đương với 15 tách trà xanh thông thường mỗi ngày. Ngay cả pha trà với hàm lượng cao đó, bất kỳ sự giảm cân nào cũng nhỏ và khó có thể đạt được 5% đến 10% trọng lượng cơ thể cần thiết để cải thiện sức khỏe tim mạch.
Gửi lúc: 22:28:25 ngày 02-06-2019
Điểm: 7/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 09-04-2016
Bài viết: 36
• Điểm thành tích: 32
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 115
Có phải uống nhiều trà xanh thì tốt cho bạn?
Có rất nhiều sự quyết định nhỏ nhặt trong lối sống có thể là va chạm lớn đến toàn bộ sức khỏe. Đi cầu thang trong vòng 2 phút, lực chọn việc nướng thay vì chiên thức ăn của bạn hay từ chối 1 ly rượu vang đặc biệt có thể kéo dài thêm cuộc sống.
Do tầm quan trọng của những lực chọn nhỏ nhoi này, một số người đã tự hỏi rằng liệu họ có nên từ bỏ tách cà phê của họ mỗi sáng để ủng hộ trà xanh hay không. Bằng chứng về lọi ích của trà xanh vẫn đang được phát triển và chúng ta không hề biết liệu đó có phải là quyết định lành mạnh hơn không, Nhưng nếu bạn đang tìm cách thực hiện chuyển đổi, có 1 số thông tin đó có thể đẩy bạn lên trên cả sự phân chia của đậu.
Trà xanh có thể giúp con người giảm cân nhưng hầu như chắc chắn không đủ để họ có thể bỏ qua một buổi tập luyện hay ăn một miếng bánh lớn. Một đánh giá đã xem xét các thử nghiệm đối chứng ngẫu nhiên, nơi mà mọi người được uống trà xanh. Đã có một số lượng nhỏ giảm được cân, hầu hết là cho người Châu Á nhưng không rõ liệu nó là caffein, trà xanh hay sắc tố là chủ yếu
Một nghiên cứu khác cho thấy khi mọi người giảm cân nhờ trà xanh, họ không uống trà thực sự mà là các chế phẩm trà xanh cô đặc tương đương với 15 tách trà xanh thông thường mỗi ngày. Ngay cả với nồng độ cao đó, bất kỳ sự giảm cân nào cũng nhỏ và khó có thể đạt được 5% đến 10% trọng lượng cơ thể cần thiết để cải thiện sức khỏe tim mạch.
Gửi lúc: 22:23:43 ngày 02-06-2019
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 10-12-2014
Bài viết: 133
• Điểm thành tích: 33
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 566
- Uống trà xanh có tốt cho bạn không?
Rất nhiều quyết định lối sống nhỏ có thể có tác động lớn đến sức khỏe tổng thể. Đi cầu thang trong hai phút, chọn nướng thay vì chiên thức ăn của bạn hoặc từ chối rằng thêm một ly rượu vang có thể tăng thêm tuổi thọ.

Do tầm quan trọng của những lựa chọn nhỏ này, một số người đang tự hỏi liệu họ có nên từ bỏ tách cà phê buổi sáng để ủng hộ trà xanh hay không. Bằng chứng về lợi ích của trà xanh vẫn đang phát triển và chúng tôi không biết liệu đó có phải là lựa chọn lành mạnh hơn không. Nhưng nếu bạn đang tìm cách thực hiện chuyển đổi, có một số thông tin có thể đẩy bạn vượt qua sự phân chia lá đậu.

Trà xanh có thể giúp mọi người giảm cân nhưng có lẽ không đủ để họ có thể bỏ qua một buổi tập luyện hoặc ăn thêm một miếng bánh. Một đánh giá đã xem xét các thử nghiệm đối chứng ngẫu nhiên, nơi mọi người được cho uống trà xanh. Có một số lượng nhỏ giảm cân, đặc biệt là đối với người châu Á, nhưng không rõ liệu đó là caffeine, trà xanh hay sắc tộc chịu trách nhiệm.

Một nghiên cứu khác cho thấy khi mọi người giảm cân nhờ trà xanh, họ không uống trà thực sự mà là các chế phẩm trà xanh cô đặc tương đương với 15 tách trà xanh thông thường mỗi ngày. Ngay cả với sự tập trung cao độ đó, bất kỳ sự giảm cân nào cũng nhỏ và khó có thể đạt được 5% đến 10% trọng lượng cơ thể cần thiết để cải thiện sức khỏe tim mạch.
Gửi lúc: 22:17:01 ngày 02-06-2019
Điểm: 3/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 29-09-2017
Bài viết: 0
• Điểm thành tích: 81
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 11
CÓ PHẢI UỐNG TRÀ THÌ TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN KHÔNG?nMột vài quyết định nhỏ về lối sống có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tổng thể. Đi bộ hai phút, chọn nướng thay vì chiên thực phẩm hoặc từ chối uống thêm một ly rượu có thể kéo dài cuộc sống của bạn.nBởi vì sự quan trọng của những quyết định nhỏ này, một số người đang tự hỏi rằng liệu học có nên từ bỏ uống một cốc cà phê mỗi sáng để chuyển sang uống một cốc trà hay không? Bằng chứng về những lợi ích của trà xanh vẫn đang phát triển, và chúng ta không biết uống trà phải chăng là một lựa chọn giúp sức khỏe tốt hơn. Nhưng nếu bạn đang muốn thay đổi, có một vài thông tin sẽ giúp ích cho bạn. nTrà xanh có thể giúp mọi người giảm cân nhưng có lẽ không đủ để mọi người bỏ qua một bài tập thể dục hay ăn thêm một miếng bánh . Một đánh giá đã xem xét các thử nghiệm đối chứng ngẫu nhiên , nơi mà mọi người được uống trà xanh. Chỉ có một số lượng nhỏ người giảm cân, đặc biệt là người Châu Á, nhưng không rõ liệu là cafein, trà xanh hay sắc tộc đã giúp họ giảm được cân nặng.nMột cuộc nghiên cứu khác cũng tìm thất một điều rằng, khi mọi người giảm cân nhờ trà, họ không uống trà xanh đậm đặc mà đã pha chế tương đương với 15 cốc trà xanh một ngày. Ngay cả với sự tập trung cao độ đó, bất kì sự giảm cân nào cũng nhỏ và không thể đạt 5% đến 10% trọng lượng cơ thể cần thiết để cải thiện sức khỏe tim mạch.nn
Gửi lúc: 22:12:48 ngày 02-06-2019
Điểm: 8/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 01-06-2019
Bài viết: 2
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 12
Uống trà xanh có tốt cho bạn không?
Rất nhiều quyết định lối sống nhỏ có thể có tác động lớn đến sức khỏe tổng thể. Đi cầu thang trong hai phút, chọn nướng thay vì chiên thức ăn của bạn hoặc từ chối rằng thêm một ly rượu vang có thể tăng thêm tuổi thọ.
Do tầm quan trọng của những lựa chọn nhỏ này, một số người đang tự hỏi liệu họ có nên bỏ tách cà phê buổi sáng để ủng hộ trà xanh hay không. Bằng chứng về lợi ích của trà xanh vẫn đang phát triển và chúng tôi không biết liệu đó có phải là lựa chọn lành mạnh hơn không. Nhưng nếu bạn đang tìm cách thực hiện chuyển đổi, có một số thông tin có thể đẩy bạn vượt qua sự phân chia lá đậu.
Trà xanh có thể giúp mọi người giảm cân nhưng có lẽ không đủ để họ có thể bỏ qua một buổi tập luyện hoặc ăn thêm một miếng bánh. Một đánh giá đã xem xét các thử nghiệm đối chứng ngẫu nhiên, nơi mọi người được cho uống trà xanh. Có một số lượng nhỏ giảm cân, đặc biệt là đối với người châu Á, nhưng không rõ liệu đó là caffeine, trà xanh hay sắc tộc chịu trách nhiệm.
Một nghiên cứu khác cho thấy khi mọi người giảm cân nhờ trà xanh, họ không uống trà thực sự mà là các chế phẩm trà xanh cô đặc tương đương với 15 tách trà xanh thông thường mỗi ngày. Ngay cả với sự tập trung cao độ đó, bất kỳ sự giảm cân nào cũng nhỏ và khó có thể đạt được từ 5% đến 10% trọng lượng cơ thể cần thiết để cải thiện sức khỏe tim mạch.
Gửi lúc: 21:52:00 ngày 02-06-2019
Điểm: 3/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Nội quy gửi bài
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Bảng xếp hạng
Thang điểm tối đa : 10
XH Tên - thời gian gửi bài Điểm
1
20:37:55 02-06-2019

Xem bài gửi
10
2
17:08:51 29-05-2019

Xem bài gửi
9
3
21:28:15 29-05-2019

Xem bài gửi
9
4
08:59:42 30-05-2019

Xem bài gửi
9
5
16:29:09 30-05-2019

Xem bài gửi
9
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  Tổng số thành viên: 3.132.907
  Thành viên mới nhất:
  hongmndh087da
  Đang trực tuyến: 788
  Đóng