Giới thiệu: Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt. Chủ đề là các mẩu tin tức, văn bản... thuộc nhiều lĩnh vực.

Đề bài: How formula milk firms target mothers who can least afford it

How formula milk firms target mothers who can least afford it

Formula milk companies are continuing to use aggressive, clandestine and often illegal methods to target mothers in the poorest parts of the world to encourage them to choose powdered milk over breastfeeding, a new investigation shows. A Guardian/Save the Children investigation in some of the most deprived areas of the Philippines found that Nestlé and three other companies were offering doctors, midwives and local health workers free trips to lavish conferences, meals, tickets to shows and the cinema and even gambling chips, earning their loyalty. This is a clear violation of Philippine law.

Representatives from Nestlé, Abbott, Mead Johnson and Wyeth (now owned by Nestlé) were described as a constant presence in hospitals in the Philippines, where only 34% of mothers exclusively breastfeed in the first six months. Here, they reportedly hand out “infant nutrition” pamphlets to mothers, which appear to be medical advice but in fact recommend specific formula brands and sometimes have money-off coupons.

Hospital staff were also found to be recommending specific formula brands in lists of “essential purchases” handed to new mothers. Targeted advertising on Facebook and partnerships with influential “mummy bloggers” means mothers are being exposed to more unregulated formula promotion than ever before. At the same time, powerful lobby groups have been working to curtail government legislation regulating formula marketing and promotion, in the Philippines and across the world. All companies have rejected the allegations and denied any wrongdoing.

Gửi bài dự thi
Bạn hãy điền nội dung bài dự thi của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn nút "Gửi bài".
Bạn phải là thành viên mới có thể gửi được bài học này.
 
 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 20-01-2013
Bài viết: 224
• Điểm thành tích: 96
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 751
Cách mà các công ty sữa bột công thức nhắm vào các bà mẹ, người có thể rất ít khả năng để mua sữa

Những công ty sữa công thức đang tiếp tục sử dụng những phương pháp năng nổ xông xáo, bí mật và thường bất hợp pháp để nhắm đến những người ở những nơi nghèo khó nhất trên thế giới, để khuyến khích họ chọn sữa bột thay cho dùng sữa mẹ. Một cuộc điều tra mới của tổ chức Người bảo vệ / Cứu Trẻ Em trong một vài khu vực nghèo khổ thiếu thốn nhất ở Philippines đã nhận ra rằng Cty Nestle và 3 Cty khác đã tặng cho các bác sĩ, các bà đỡ và nhân viên y tế địa phương những chuyến đi miễn phí đến các hội thảo rất xa hoa, các bữa ăn, vé xem các buổi trình diễn thời trang và phim, thậm chí đồng xu đánh bạc nữa, để giành sự trung thành của họ. Đây là điều vi phạm rõ ràng luật pháp của Phillipines.

Người đại diện từ các Cty Nestle, Abbott, Mead Johnson và Wyeth ( bây giờ thuộc sở hữu bởi Nestle) được mô tả khi hiện diện thường xuyên trong các bệnh viện ở Phillippines, nơi mà chỉ có 34% những bà mẹ chỉ cho con dùng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu tiên. Và đây, họ đã được cho là đã đưa những cuốn sách nhỏ " dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh" cho các bà mẹ mà nó dường như là khuyến cáo của bác sĩ, nhưng sự thật giới thiệu những nhãn hàng sữa công thức cụ thể và đôi khi có các phiếu mua hàng giảm giá tiền.
Nhân viên bệnh viện cũng đã bị phát hiện tư vấn cho các bà mẹ mới những nhãn hàng sữa bột cụ thể trong danh sách " mua những mặt hàng thiết yếu". Nhắm đến quảng cáo trên Facebook và các đối tác có ảnh hưởng như " blogger các bà mẹ", có nghĩa là các bà mẹ đang không được bảo vệ đối với cách thức khuyến mại không có qui định hơn bao giờ hết. Đồng thời, các nhóm vận động hành lang đầy quyền lực đã làm việc để cắt giảm luật pháp chính phủ qui định cách tiếp thị và quảng cáo sữa ở Phillipines và trên thế giới. Tất cả các Cty đã từ chối những cáo buộc và phủ nhận bất cứ việc làm sai trái.
Gửi lúc: 21:47:55 ngày 15-07-2018
Điểm: 8/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 13-06-2018
Bài viết: 325
• Điểm thành tích: 90
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 94
Làm thế nào các công ty sữa công thức nhắm mục tiêu những bà mẹ ít nhất có thể đủ khả năng đó

Công ty sữa công thức được tiếp tục sử dụng bí mật tích cực và thường xuyên phương pháp bất hợp pháp để nhắm mục tiêu các bà mẹ trong những vùng nghèo nhất của thế giới để khuyến khích họ chọn sữa bột cho con bú trên một chương trình điều tra mới. Một cuộc điều tra Người giám hộ Lưu Nhi trong một số lĩnh vực tước nhất của Philippines phát hiện ra rằng Nestlé và ba công ty khác đang đề nghị các bác sĩ hộ sinh và nhân viên y tế địa phương miễn phí chuyến đi đến hội nghị xa hoa bữa ăn vé cho chương trình và các rạp chiếu phim và thậm chí típ cờ bạc kiếm sự trung thành của họ. Đây là một sự vi phạm rõ ràng của pháp luật Philippines.

Đại diện của Nestlé Abbott Mead Johnson và Wyeth (nay thuộc sở hữu của Nestlé) được mô tả như một sự hiện diện liên tục trong bệnh viện ở Philippines, nơi chỉ có 34 bà mẹ cho con bú hoàn trong sáu tháng đầu. Ở đây họ báo cáo tay ra tờ rơi dinh dưỡng trẻ sơ sinh cho các bà mẹ mà xuất hiện để được tư vấn y tế nhưng trên thực tế giới thiệu các thương hiệu công thức cụ thể và đôi khi có phiếu giảm giá tiền phiếu giảm giá.

Nhân viên bệnh viện cũng đã được tìm thấy sẽ được giới thiệu các thương hiệu công thức cụ thể trong danh sách mua sắm thiết yếu giao cho các bà mẹ mới. Nhắm mục tiêu quảng cáo trên Facebook và quan hệ đối tác với các người viết blog xác ướp có ảnh hưởng có nghĩa là các bà mẹ đang được tiếp xúc với xúc tiến công thức không được kiểm soát hơn bao giờ hết. Đồng thời sảnh nhóm mạnh mẽ đã làm việc để ngăn chặn pháp luật chính phủ điều tiết thị công thức và xúc tiến ở Philippines và trên toàn thế giới. Tất cả các công ty đã bác bỏ các cáo buộc và từ chối bất kỳ việc làm sai trái.
Gửi lúc: 21:16:10 ngày 15-07-2018
Hiền My
Điểm: 4/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 23-06-2018
Bài viết: 10
• Điểm thành tích: 22
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 19

Làm thế nào các công ty sữa công thức nhắm vào các bà mẹ, những người ít có khả năng chi trả
Các công ty sữa công thức đang tiếp tục sử dụng các phương pháp hung hăng, bí mật và bất hợp pháp để nhắm vào các bà mẹ ở những vùng nghèo nhất trên thế giới để khuyến khích họ chọn sữa bột qua cho con bú, một cuộc điều tra mới cho thấy. Một người giám hộ / Cứu trẻ em điều tra tại một số khu vực bị tước đoạt nhiều nhất ở Philippines phát hiện Nestlé và ba công ty khác đang cung cấp cho bác sĩ, nữ hộ sinh và nhân viên y tế địa phương các chuyến đi miễn phí đến các hội nghị, bữa ăn, vé xem phim và rạp chiếu phim chip, kiếm được lòng trung thành của họ. Đây là một sự vi phạm rõ ràng của luật pháp Philippines .

Đại diện của Nestlé, Abbott, Mead Johnson và Wyeth (nay thuộc sở hữu của Nestlé) được mô tả là có mặt thường xuyên tại các bệnh viện ở Philippines, nơi chỉ có 34% bà mẹ cho con bú hoàn toàn trong sáu tháng đầu. Ở đây, họ báo cáo đưa ra các tập sách “dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh” cho các bà mẹ, có vẻ như là lời khuyên y tế nhưng trên thực tế giới thiệu các thương hiệu sữa công thức cụ thể và đôi khi có phiếu giảm giá tiền.

Nhân viên bệnh viện cũng được đề nghị giới thiệu các nhãn hiệu sữa công thức cụ thể trong danh sách “mua hàng thiết yếu” trao cho các bà mẹ mới. Quảng cáo được nhắm mục tiêu trên Facebook và các mối quan hệ đối tác với các "blogger giả" có ảnh hưởng có nghĩa là các bà mẹ đang tiếp xúc với nhiều quảng cáo công thức không được kiểm soát hơn bao giờ hết. Đồng thời, các nhóm vận động hành lang mạnh mẽ đã làm việc để cắt giảm luật pháp của chính phủ điều chỉnh việc tiếp thị và quảng bá công thức, ở Philippines và trên toàn thế giới. Tất cả các công ty đã từ chối các cáo buộc và từ chối bất kỳ hành vi sai trái nào.
Gửi lúc: 20:51:00 ngày 15-07-2018
Điểm: 3/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 26-09-2013
Bài viết: 151
• Điểm thành tích: 16
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 261
,các doanh nghiệp sữa làm thế nào để các mẹ tốn ít tiền mua sữa nhất?
Theo 1 cuộc điều tra mới đâyc, các công ty sữa bột trẻ em đang tiếp tục sử dụng những chiêu trò quảng cáo quá mức và các cách thức bất hợp pháp để khuyến khích các mẹ trong những gia đình nghèo nhất bỏ tiền ra mua sữa của những công ty này hơn là nuôi con bằng sữa mẹ. một người bảo vệ trẻ em trong nhóm điều tra đã phát hiện thấy ở 1 số vùng nghèo nhất của Philipine, công ty Nestle cùng với 3 công ty khác đã chào mời bác sỹ, bà đỡ và nhân viên y tế địa phương đi du lịch đến với những cuộc hội thảo tốn kém, các bữa tiệc, những tấm vé xem phim hoặc các buổi biểu diễn và thẻ chơi cờ bạc để lợi dụng lòng trung thành của họ. Đây rõ ràng là việc làm bất hợp pháp ở Philippine.

đại diện của hãng sữa Nestle, Abbott, Mead johnson và Wyeth(bây giờ đang do Nestle sở hữu) được miêu tả là thường xuyên xuất hiện trong các bệnh viện ở Philipine nơi chỉ có khoảng 34% các bà mẹ cho con bú sữa mẹ trong 6 tháng đầu. Nơi đây họ đã đưa ra khẩu hiệu " dinh dưỡng ăn liền" trên các quyển sách nhỏ phát tận tay các mẹ với các tư vấn y tế nhưng thực tế là họ gợi ý các mẹ để ý đến các thương hiệu sữa công thức và đôi khi có kèm phiếu giảm giá.
nhân viên bệnh viện cũng đưa ra những gợi ý về những tên sữa công thức trong danh sách " cần mua thiết yếu" tới tay các bà mẹ mới sinh. nhằm mục tiêu quảng cáo trên mạng xã hội và các đối tác với các câu gây ảnh hưởng như" bài viết chia sẻ của mẹ bỉm sữa" nghĩa là để các mẹ lầm tưởng là sữa công thức được điều chỉnh vượt trội hơn trước đây. cùng lúc đó, các nhóm vận động hành lang đang tiếp tục làm giảm bớt các quy định của nhà nước về việc tiếp thị và khuyến mại sữa công thức ở Philipine và khắp thế giới. tất cả các công ty đã từ chối bằng cách viện mọi lý do để chối rằng họ đã làm trái pháp luật.
Gửi lúc: 20:50:20 ngày 15-07-2018
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 26-08-2017
Bài viết: 141
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 39
Công ty sữa bột nào nhắm vào những người không đủ tiền mua nó.

Một cuộc điều tra mới hiển thị, sử dụng công thức sữa công ty tiếp tục tấn công, bí mật, thông thường là bất hợp pháp để chống lại đói nghèo nhất thế giới. Khu vực của mẹ, khuyến khích họ lựa chọn thay thế sữa mẹ cho ăn sữa bột.Ở Philippines, một khu vực nghèo nhất của người giám hộ / cứu trẻ em điều tra phát hiện, Nestlé, công ty và ba công ty khác cung cấp bác sĩ và nhân viên y tế địa phương và nữ hộ sinh miễn phí tham dự cuộc họp của Sung, bữa ăn hàng ngày, thậm chí đánh bạc thẻ vé và phim.Lòng trung thành của họ.Đây rõ ràng là vi phạm luật pháp Philippines.

Nestlé, Abbott Mead Johnson, và đây là trận quyết đấu sinh tử (bây giờ thuộc sở hữu bởi Nestlé) đại diện cho được miêu tả là ở Philippines thường trú của Bệnh viện tồn tại, trong 6 tháng đầu chỉ có 34% cho bầu sữa mẹ hoàn toàn.Ở đây, theo báo cáo, họ sẽ "dinh dưỡng trẻ em." cuốn sách nhỏ phân phát cho mẹ, đây có vẻ như là chăm sóc y tế đề nghị, nhưng trên thực tế giới thiệu công thức đặc trưng của thương hiệu, đôi khi sẽ từ trong phiếu để kiếm tiền.

Nhân viên của Bệnh viện cũng được tìm thấy ở phía cung cấp "căn bản danh sách đề nghị mua" trong công thức của thương hiệu. Cụ thể.Bộ mặt của quảng cáo trên mạng và định hướng và có ảnh hưởng lớn "xác ướp Bo Chúa" có nghĩa là các mẹ còn hợp tác tích cực hơn bất cứ lúc nào cũng không cao hơn tiêu chuẩn công thức thăng chức.Trong khi đó, các nhóm vận động hành lang Cam kết mạnh mẽ đã cắt giảm chính phủ thế giới ở Philippines, và trong phạm vi quy luật của công thức marketing và quảng cáo.Tất cả các công ty đều từ chối. Những lời buộc tội đó, phủ nhận có bất cứ hành động không đúng cách.

Gửi lúc: 20:45:28 ngày 15-07-2018
xin chào
Điểm: 3/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Nội quy gửi bài
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Bảng xếp hạng
Thang điểm tối đa : 10
XH Tên - thời gian gửi bài Điểm
1
18:40:50 11-07-2018

Xem bài gửi
10
2
12:56:55 13-07-2018

Xem bài gửi
10
3
16:58:07 14-07-2018

Xem bài gửi
10
4
22:58:04 12-07-2018

Xem bài gửi
9
5
10:37:14 15-07-2018

Xem bài gửi
9
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
Bạn phải đăng nhập mới được đặt câu hỏi hoặc trả lời.
  8  

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
  Nhập địa chỉ Email của bạn :
  Sau khi đăng ký bạn hãy mở email
  để kích hoạt
  Tổng số thành viên: 3.007.959
  Thành viên mới nhất:
  vuongtrinhtragiang
  Đang trực tuyến: 393

  Chúc mừng 5 thành viên

  VIP mới nhất: