Giới thiệu: Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt. Chủ đề là các mẩu tin tức, văn bản... thuộc nhiều lĩnh vực.

Đề bài: Two-thirds of US students are taught climate change badly, study finds

Two-thirds of US students are taught climate change badly, study finds

Nearly two-thirds of schoolchildren in the US are taught lessons on climate change that do not rise to the level of a sound science education, according to new research on Thursday. The finding provide new evidence on the source of the confusion and denial surrounding global warming in American public life.

In the first national survey of classroom science teachers, researchers found there was short shrift given to the teaching of climate change in public middle and high schools in all 50 states. The survey of 1,500 teachers, published in Science on Thursday, found most pupils spend only an hour or two in the course of an academic year learning about climate change in middle and high school – and much of what they are taught is confusing or simply wrong.

Only 38% of American schoolchildren were taught lessons that adhere to the scientific consensus that climate change is largely the result of the burning of fossil fuels, the researchers from Pennsylvania State University and the National Centre for Science Education found. Some 30% of teachers spent less than an hour on climate change during the last academic year, the researchers found. In higher grades, much of that time was spent going over old material without introducing more advanced material. Some 7% attributed recent warming to natural causes – which is simply wrong – while 4% of teachers avoided talking about the cause of climate change.

Gửi bài dự thi
Bạn hãy điền nội dung bài dự thi của bạn vào ô bên dưới rồi nhấn nút "Gửi bài".
Bạn phải là thành viên mới có thể gửi được bài học này.
 
 
Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

Luyện thi 123 - Học thú vị - Thi hiệu quả
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY

Chú ý: Nội dung gửi không nên copy từ Office word

Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 03-03-2018
Bài viết: 3
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 4
Hai phần ba số sinh viên Mỹ được học về thay đổi khí hậu rất tệ, nghiên cứu tìm thấy

Theo nghiên cứu mới hôm thứ Năm, gần 2/3 số trẻ em ở Mỹ được dạy các bài học về biến đổi khí hậu không tăng lên mức giáo dục khoa học âm thanh. Phát hiện này cung cấp bằng chứng mới về nguồn gốc của sự nhầm lẫn và phủ nhận xung quanh sự nóng lên toàn cầu trong cuộc sống công cộng ở Hoa Kỳ.

Trong cuộc điều tra quốc gia lần đầu tiên của giáo viên khoa học lớp học, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng có một sự thay đổi nhanh chóng trong dạy học về thay đổi khí hậu trong các trường trung học công lập ở tất cả 50 tiểu bang. Cuộc khảo sát của 1.500 giáo viên, được xuất bản trên tờ Science hôm thứ Năm, cho thấy phần lớn học sinh chỉ mất một hoặc hai giờ học trong năm học về thay đổi khí hậu ở trường trung học đệ nhất cấp - và phần lớn những gì họ được dạy đều gây nhầm lẫn hoặc sai lầm .

Chỉ có 38% học sinh Mỹ được dạy những bài học phù hợp với sự đồng thuận của khoa học rằng biến đổi khí hậu chủ yếu là kết quả của việc đốt nhiên liệu hoá thạch, các nhà nghiên cứu từ Đại học Pennsylvania State và Trung tâm Khoa học Quốc gia cho biết. Khoảng 30% giáo viên đã mất ít nhất một giờ để thay đổi khí hậu trong năm học vừa qua, các nhà nghiên cứu nhận thấy. Ở các lớp cao hơn, phần lớn thời gian đó dành cho vật liệu cũ mà không giới thiệu vật liệu tiên tiến hơn. Khoảng 7% do tình trạng nóng lên gần đây đối với các nguyên nhân tự nhiên - chỉ là sai - trong khi 4% giáo viên tránh nói về nguyên nhân gây ra biến đổi khí hậu.
Gửi lúc: 23:37:48 ngày 18-03-2018
Điểm: 3/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 21-08-2012
Bài viết: 33
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Học sinh ưu tú
• Điểm học bạ: 315
Hai phần ba số sinh viên Hoa Kỳ được học về thay đổi khí hậu một cách rất tệ

Theo nghiên cứu mới hôm thứ Năm, gần 2/3 số trẻ em ở Mỹ được dạy các bài học về biến đổi khí hậu mà không tăng mức giáo dục về khoa học âm thanh. Phát hiện này cung cấp bằng chứng mới về nguồn gốc của sự nhầm lẫn và phủ nhận về sự ấm lên toàn cầu trong cuộc sống công cộng tại Mỹ.

Trong cuộc điều tra quốc gia lần đầu tiên của giáo viên khoa học, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng có một sự thay đổi nhanh chóng trong việc dạy học về thay đổi khí hậu ở các trường trung học công lập ở tất cả 50 tiểu bang. Cuộc khảo sát 1.500 giáo viên, được xuất bản trên tờ báo khoa học hôm thứ năm, cho thấy phần lớn học sinh chỉ mất một hoặc hai giờ học trong năm học về thay đổi khí hậu ở trường trung học cấp I - và phần lớn những gì họ được dạy đều gây nhầm lẫn hoặc sai lầm .

Chỉ có 38% học sinh Mỹ được dạy những bài học phù hợp với sự đồng thuận của khoa học rằng biến đổi khí hậu chủ yếu là kết quả của việc đốt nhiên liệu hoá thạch, các nhà nghiên cứu từ Đại học Pennsylvania State và Trung tâm Khoa học Quốc gia cho biết. Các nhà nghiên cứu nhận thấy khoảng 30% giáo viên đã mất ít nhất một giờ cho việc dạy thay đổi khí hậu trong năm học vừa qua,. Ở các lớp cao hơn, phần lớn thời gian đó dành cho vật liệu cũ mà không giới thiệu vật liệu tiên tiến hơn. Khoảng 7% do tình trạng nóng lên gần đây đối với các nguyên nhân tự nhiên (đây là một sự sai lầm), và 4% giáo viên thì tránh nói về nguyên nhân gây ra biến đổi khí hậu.
Gửi lúc: 23:32:32 ngày 18-03-2018
Điểm: 5/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 08-12-2015
Bài viết: 712
• Điểm thành tích: 89
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 233
Nghiên cứu cho thấy 2/3 số sinh viên Mỹ không được dạy đúng về sự thay đổi khí hậu

Theo nghiên cứu mới hôm thứ Năm, gần 2/3 học sinh phổ thông ở Mỹ được dạy các bài học về biến đổi khí hậu mà không có đạt được mức độ giảng dạy khoa học nghiêm túc. Phát hiện này đưa ra bằng chứng mới về nguồn gốc của sự nhầm lẫn và phủ nhận xung quanh sự thay đổi khí hậu toàn cầu đang nóng lên trong đời sống dân Mỹ.

Trong cuộc khảo sát quốc gia lần đầu tiên của giáo viên dạy môn khoa học trên lớp, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng có một sự thay đổi nhanh chóng trong việc dạy học về thay đổi khí hậu trong các trường trung học công lập và trung học cơ sở ở tất cả 50 tiểu bang. Cuộc khảo sát trên 1.500 giáo viên, được công bố trên tạp chí Science hôm thứ Năm, cho thấy phần lớn học sinh ở trường trung học và trung học cơ sở chỉ dành một hoặc hai giờ trong cả năm học về thay đổi khí hậu - và phần lớn những gì họ được giảng dạy đều gây khó hiểu hoặc đơn giản là không đúng.

Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học bang Pennsylvania và trung tâm Khoa học Quốc gia cho thấy khoảng 38% học sinh Mỹ được dạy những bài học tuân theo sự nhất trí của khoa học rằng biến đổi khí hậu chủ yếu là kết quả của việc đốt nóng nhiên liệu hoá thạch. Các nhà nghiên cứu nhận thấy, khoảng 30 % giáo viên chỉ bỏ ra chưa đầy 1 giờ đồng hồ để dạy việc biến đổi khí hậu trong suốt 1 năm học. Ở các lớp lớn hơn, phần lớn thời gian ôn lại các bài học cũ mà không giới thiệu giáo trình nâng cao hơn. Khoảng 7% giáo viên cho rằng do tình trạng nóng lên gần đây là các nguyên nhân tự nhiên - đơn giản là sai hoàn toàn- trong khi đó 4% giáo viên khác lại tránh nói về nguyên nhân của sự biến đổi khí hậu.
Gửi lúc: 23:09:16 ngày 18-03-2018
Điểm: 8/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 07-01-2013
Bài viết: 48
• Điểm thành tích: 6
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 47
Nghiên cứu cho thấy, 2 phần 3 những sinh viên của Hoa kỳ đã được dạy biến đổi khí hậu rất tệ.

Theo nghiên cứu mới nhất được ghi nhận vào thứ 5, gần 2/3 học sinh của Hoa Kỳ đã được dạy về những biến đối khí hậu, nhưng những bài học không có sự thay đổi cải tiến hơn trong phương thức giáo dục. Phát hiện mới này cung cấp thêm những bằng chứng cho nguồn gốc của sự nhằm lẫn và phủ nhận những dấu hiệu nóng lên toàn cầu trong cộng đồng Hoa Kỳ.

Trong cuộc nghiên cứu quốc gia đầu tiên ở các phòng học của giáo viên khoa học, các nhà nghiên cứu nhận thấy có sự thay đổi nhanh chóng được ghi nhận từ các giáo viên trong tiết dạy thay đổi khí hậu ở trung tâm cộng đồng và các trường trung học trên 50 bang. Cuộc khảo sát của 1500 giáo viên, được xuất bản trên tạp chí khoa học vào ngày thứ 5 đã cho thấy hầu hết các học sinh chẳng những lãng phí từ 1 đến 2 giờ trong các lớp để học những lý thuyết suông về biến đổi khí hậu ở trường trung học và phổ thông - và hầu hết những điều học sinh được dạy là những nhằm lẫn hay là những điều đơn giản không xác thực.

Chỉ 38% học sinh của Hoa Kỳ đã được học những bài học mà đã được xác nhận từ khoa học là biến đổi khí hậu xảy ra nguyên nhân là do đốt cháy các nguyên liệu hóa thạch, Các nhà nghiên cứu đến từ trường đại hoạc bang Pennsylvania và hệ thống giáo dục trung tâm quốc gia đã nhận xét. Các nhà nghiên cứu đưa ra khoảng 30% giáo viên đã lãng phí ít nhất là 1 giờ trong những năm qua để dạy những biến đổi khí hậu bằng những lý thuyết suông. Ở bậc phổ thông, hầu hết thời gian được dạy về những vật liệu cũ nhưng không giới thiệu thêm thông tin cho những vật liệu tiên tiến hơn. Khoảng 7% cho rằng biến đổi khí hậu là do tự nhiên - đây là nhận định sai lệch - trong khi 4% giáo viên lại tránh nói về nguyên nhân của biến đổi khí hậu.
Gửi lúc: 22:39:11 ngày 18-03-2018
Điểm: 6/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Ngày tham gia: 08-07-2017
Bài viết: 116
• Điểm thành tích: 35
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 208
Hai phần ba số sinh viên Hoa Kỳ được học về thay đổi khí hậu rất tệ, nghiên cứu
tìm thấy
Theo nghiên cứu mới hôm thứ Năm, gần 2/3 số trẻ em ở Mỹ được dạy các bài học về biến đổi khí hậu không tăng lên mức giáo dục khoa học âm thanh. Phát hiện này cung cấp bằng chứng mới về nguồn gốc của sự nhầm lẫn và phủ nhận xung quanh sự nóng lên toàn cầu trong cuộc sống công cộng ở Hoa Kỳ.

Trong cuộc điều tra quốc gia lần đầu tiên của giáo viên khoa học lớp học, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng có một sự thay đổi nhanh chóng trong dạy học về thay đổi khí hậu trong các trường trung học công lập ở tất cả 50 tiểu bang. Cuộc khảo sát của 1.500 giáo viên, được xuất bản trên tờ Science hôm thứ Năm, cho thấy phần lớn học sinh chỉ mất một hoặc hai giờ học trong năm học về thay đổi khí hậu ở trường trung học đệ nhất cấp - và phần lớn những gì họ được dạy đều gây nhầm lẫn hoặc sai lầm .

Chỉ có 38% học sinh Mỹ được dạy những bài học phù hợp với sự đồng thuận của khoa học rằng biến đổi khí hậu chủ yếu là kết quả của việc đốt nhiên liệu hoá thạch, các nhà nghiên cứu từ Đại học Pennsylvania State và Trung tâm Khoa học Quốc gia cho biết. Khoảng 30% giáo viên đã mất ít nhất một giờ để thay đổi khí hậu trong năm học vừa qua, các nhà nghiên cứu nhận thấy. Ở các lớp cao hơn, phần lớn thời gian đó dành cho vật liệu cũ mà không giới thiệu vật liệu tiên tiến hơn. Khoảng 7% do tình trạng nóng lên gần đây đối với các nguyên nhân tự nhiên - chỉ là sai - trong khi 4% giáo viên tránh nói về nguyên nhân gây ra biến đổi khí hậu.
Gửi lúc: 21:10:52 ngày 18-03-2018
Điểm: 3/10
 | Xem nhận xét của giáo viên [xem]
Chỉ có học viên VIP mới xem được phần này! Đăng kí học viên VIP
Nội quy gửi bài
Bạn gửi bài của mình bằng cách viết vào ô phản hồi ở cuối bài.
Bảng xếp hạng
Thang điểm tối đa : 10
XH Tên - thời gian gửi bài Điểm
1
14:36:50 14-03-2018

Xem bài gửi
10
2
14:23:12 15-03-2018

Xem bài gửi
10
3
19:17:40 15-03-2018

Xem bài gửi
10
4
09:47:17 16-03-2018

Xem bài gửi
10
5
15:51:31 16-03-2018

Xem bài gửi
10
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 73 080 123 (8h30-21h)
Tải tài liệu Tiếng Anh hay miễn phí
Mời các bạn click vào đây để tham gia thi đấu tiếng Anh trực tiếp - và click vào đây để tham gia luyện nói qua video chat - 2 tính năng đầy hứng thú và kịch tính mới ra mắt của Tiếng Anh 123.
Bạn phải đăng nhập mới được đặt câu hỏi hoặc trả lời.
 • doduythanh39 :
  nature
 • darnellakina :
  my brother often does experiment about electicity for pleasure tại sao lại pleasure ạ?tại sao lại điền danh từ vào đó ạ?
 • lamanh2006 :
  https://www.tienganh123.com/luyen-nghe-tieng-anh-co-ban-unit11-lt13/11177-unit11-part3-task3.html câu 3, ô trống thứ hai em làm đúng mà sao máy chấm sai cô?
 • darnellakina :
  cô ơi có cụm từ lay the food không ạ? nếu có thì nó mặng nghĩa gì ạ?
 • darnellakina :
  cô ơi làm sao phân biệt:pleasant,plea và pleased ạ?
  • giaovien3.tienganh123 :
   pleasant là tính từ miêu tả sự vật sự việc, pleased là tính từ miêu tả tâm trạng của người còn plea là danh từ, nghĩa: lời tự bào chữa, lời tự biện hộ (của bị cáo); sự cãi, sự biện hộ (cho bị cáo)

   0  0

 • Maiyumi123 :
  Làm xong TACB1 rồi có được TACBHT không vậy cô?
 • darnellakina :
  cô ơi trong câu:is it able/possible to get to Nha Trang from here tại sao lại là possible mà không phải able ạ?
 • darnellakina :
  after studying new materials, the student could raise his score by 20 point taị sao laị raise mà không phải rise ạ?
  • giaovien3.tienganh123 :
   raise là hành động mà một người hay một vật tác động vào người, vật khác (ngoại động từ - hành động hướng vào chủ thể khác).luôn có tân ngữ đi kèm sau động từ: S+V(raise)+ O(object). VD: Raise your hands if you have any questions., My dad raises me up every day.

   0  0

  • giaovien3.tienganh123 :
   rise là hành động do một người, hay vật tự làm (nội động từ), không có tân ngữ đi kèm sau động từ: S+V(rise). VD: The sun rises at 5:15 am tomorrow

   0  0

  8  

Giúp bạn giải bài tập các môn

  Video Chat www.abckid.vn
  Nhập địa chỉ Email của bạn :
  Sau khi đăng ký bạn hãy mở email
  để kích hoạt
  Tổng số thành viên: 2.986.871
  Thành viên mới nhất:
  studentlonghoab29a
  Đang trực tuyến: 288
  Đóng