Time : 2020-03-20 09:20:42
Điểm: 9/10
Lần đầu tiên, khách du lịch có thể tham gia một chuyến thám hiểm đển nơi sâu nhất của đại dươngNgày xửa ngày xưa, việc đặt chân đến điểm cao nhất trên trái Đất được xem là một kỳ tích chỉ một số ít người đạt được. Tiến nhanh về ngày nay. Mặc dù nó vẫn là một nỗ lực tốn kém - và đôi khi gây chết người '- thì nó về mặt hậu cần vẫn còn đủ dễ để chẩn bị. Hơn 4 nghìn nhà thám hiểm đã đặt chân lên đỉnh của ngọn núi Everest, theo hội đòng leo núi Anh cho biết.Vì vậy, một nhà thám hiểm nghiệp dư nhưng dũng cảm với một khát khao về tất cả những thứ hiếm hoi và tuyệt đỉnh để làm là gì? Đi theo hướng ngược lại, tất nhiên, đó là thử thách vực thẳm Challenger Deep. Ngồi ở độ sâu 10.928 mét (khoảng 35.853 feet). Nó được cho là điểm sâu nhất của các đại dương trên thế giới.
Lần đầu tiên trên thế giới, công ty du lịch EYOS Expeditions đã hợp tác với công ty lặn biển tư nhân Caladan Oceanic để cung cấp cho công chúng một cơ hội tham gia một cuộc thám hiếm tới đây và lặn xuống đáy của rãnh Marianas Trench phía tấy Thái Bình Dương.

Trải nghiệm hiếm hoi này như thế nào? theo EYOS, chỉ 7 người trên trái đất đã đến thăm Challenger Deep. Giám đốc Hollywood là James Cameron mới vừa là một trong số họ.

Đây là sự nắm bắt: Công ty này chỉ mời 3 người tham gia chuyến đi. Nhân viên nói với CNN Travel họ cung c61p dịch vụ dựa trên việc ai đến trước sẽ được phục vụ trước, và họ không tiết lộ bất cứ chi tiết nào về cho phí. Tuy nhiên nó chắc chắn sẽ không dưới 100 ngàn đô la, việc lặn xuống tàu Titanic dự kiến mỗi khách phải trả từ 100 nghìn đến 200 nghìn đô la.

Nhận xét của giáo viên :

Lần đầu tiên, khách du lịch có thể tham gia một chuyến thám hiểm đển nơi sâu nhất của đại dương

Ngày xửa ngày xưa, việc đặt chân đến điểm cao nhất trên trái Đất được xem là một kỳ tích chỉ một số ít người đạt được. Tiến nhanh về ngày nayCòn với ngày nay. Mặc dù nó vẫn là một nỗ lực tốn kém - và đôi khi gây chết người '- thì nó về mặt hậu cần vẫn còn đủ dễ để chẩn bị. Hơn 4 nghìn nhà thám hiểm đã đặt chân lên đỉnh của ngọn núi Everest, theo hội đòng leo núi Anh cho biết.

Vì vậy, một nhà thám hiểm nghiệp dư nhưng dũng cảm với một khát khao về tất cả những thứ hiếm hoi và tuyệt đỉnh để làm là gì thì sẽ làm gì? Đi theo hướng ngược lại, tất nhiên, đó là thử thách vực thẳm Challenger Deep. Ngồi Nằm ở độ sâu 10.928 mét (khoảng 35.853 feet). Nó được cho là điểm sâu nhất của các đại dương trên thế giới.
Lần đầu tiên trên thế giới, công ty du lịch cho tầng lớp thượng lưu/giới nhà giàu EYOS Expeditions đã hợp tác với công ty lặn biển tư nhân Caladan Oceanic để cung cấp cho công chúng một cơ hội tham gia một cuộc thám hiếm tới đây và lặn xuống đáy của rãnh Marianas Trench phía tấy Thái Bình Dương.

Trải nghiệm hiếm hoi này như thế nào? theo EYOS, chỉ 7 người trên trái đất đã đến thăm Challenger Deep. Giám đốc Đạo diễn phim Hollywood là James Cameron mới vừa tình cờ là một trong số họ.

Đây là sự nắm bắt:  Vấn đề khó khăn ở đây là: Công ty này chỉ mời 3 người tham gia chuyến đi. Nhân viên nói với CNN Travel họ cung c61p dịch vụ dựa trên việc ai đến trước sẽ được phục vụ trước, và họ không tiết lộ bất cứ chi tiết nào về cho phí. Tuy nhiên nó chắc chắn sẽ không dưới 100 ngàn đô la, việc lặn xuống tàu Titanic dự kiến mỗi khách phải trả từ 100 nghìn đến 200 nghìn đô la.

Bài dịch khá tốt, bạn tham khảo các lỗi đã sửa nhé.