Mã xác nhận 
Thẻ học tiếng Anh online trên TiếngAnh123.Com

Bạn muốn giỏi tiếng Anh? Bạn muốn người thân của mình giỏi tiếng Anh? Học trên lớp chắc chắn không đủ. Hãy tự học và hãy khuyến khích người thân mình tự học. Không có công cụ nào tuyệt vời để tự học tiếng Anh hơn là học bằng máy tính và Internet. Học trực tuyến sẽ giúp các bạn chủ động về mặt thời gian, chi phí thấp, nghe âm thanh chuẩn, bài học phong phú đa dạng, làm bài tập biết ngay kết quả và rèn luyện khả năng tự học của mình.

Với thẻ học tiếng Anh trực tuyến "VIP Card" của TiếngAnh123.Com (website học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, lọt vào TOP 50 sản phẩm tin cậy do người tiêu dùng bình trọn 2012, với 2 triệu lượt truy cập 1 tháng và đạt danh hiệu Sao Khuê 2013 do Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam trao tặng) các bạn sẽ có được các quyền đầy đủ truy cập vào các phần sau đây 24/24, 7/7 - KHÔNG giới hạn thời gian học - từ bất kỳ đâu mà bạn có Internet:

- Ôn tập & học lại từ đầu tiếng Anh qua mục bài Tiếng Anh Cơ Bản 1Tiếng Anh cơ bản 2. Với những bài giảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, đọc hiểu và viết từ đầu, chúng sẽ giúp các bạn ôn tập & lấp được những lỗ hổng kiến thức và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình từ từ nhưng chắc chắn.

- Luyện thi TOEIC (Chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp quốc tế của Mỹ) - với những bài học từ vựng dễ hiểu, bài nghe phong phú và các mẹo, thủ thuật làm bài thi TOEIC sẽ giúp các bạn có được điểm cao nhất trong kỳ thi chứng chỉ nổi tiếng này.

- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Lần đầu tiên tại Việt Nam, TiếngAnh123 đưa ra cách học giao tiếp online. Bạn phải cố gắng nghe hết những gì trong các mẩu hội thoại và đóng vai các nhân vật để luyện nói.

- 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản

- Luyện nghe tiếng Anh qua TV - có phụ đề và lời dịch , Luyện nghe tiếng Anh qua tin tức VOA - có lời dịch & Luyện nghe tiếng Anh theo chủ đề

- Học Tiếng Anh qua phim trailer

- Học tiếng Anh qua Phim

- Học tiếng Anh qua bản tin video của CNN.

- Luyện nghe qua video rất đa dạng có phụ đề Anh - Việt, lời dịch rất phong phú. Những video này bao gồm rất nhiều thể loại từ giải trí, kinh doanh, sức khỏe, đến công nghệ, du lịch, thể thao, môi trường etc.

- Học qua dịch - với những câu tiếng Anh được phân tích cặn kẽ từng từ, từng cấu trúc nhỏ nhất - giúp các bạn hiểu cặn kẽ chức năng và thể loại từng từ một trong một câu tiếng Anh.

- Download các video bài học về máy - không cần cài đặt thêm phần mềm.

- Được gửi bài để giáo viên chấm điểm và nhận xét trong các phần Học viết tiếng Anh qua tranh, Học viết thư tiếng Anh, Học viết bài luận bằng tiếng Anh (essay), dịch Việt - Anh, dịch Anh - Việt. Học viết và học dịch là cách giúp các bạn nhớ được cấu trúc câu và từ vựng hiệu quả nhất. Lần đầu tiên ở Việt Nam, có giáo viên online chấm điểm bằng tay và sửa sai trực tiếp cho các bạn.

- Học nói và luyện âm thông qua phần nói miêu tả tranh (picture description) , phần nghe và nhắc lại (listen & repetition). Các bạn ghi âm bài nói của mình rồi đưa lên website, được giáo viên chấm điểm và nhận xét. Đây là những phần nói theo chuẩn TOEIC speaking test.

- Truy cập toàn bộ các bài học tiếng Anh phổ thông lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12Ôn thi Đại Học môn tiếng Anh. Phần tiếng Anh phổ thông này được biên soạn bám sát theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường phổ thông cơ sở và trung học trên toàn quốc, nhưng được trình bày sinh động, dễ hiểu, với đầy đủ audio, video - giúp các bạn học sinh luyện tập thi học kỳ, thi tốt nghiệp và thi đại học một cách tốt nhất.

- Học qua các bài học Ngữ Pháp, Phát Âm, Từ Vựng từ các thầy giáo trên thế giới thông qua Youtube: Học Tiếng Anh qua video youtube hoặc Học ngữ pháp qua video youtube

- Truy cập vào các bài học về Ngữ Pháp, Từ Vựng, Nghe, Đọc chỉ dành cho thành viên VIP. Ví dụ các bạn sẽ truy cập vào 101 bài tiếng Anh giao tiếp cơ bản hoặc 42 bài tiếng Anh giao tiếp tham khảo với phần hội thoại được dịch nghĩa. Hoặc phần Nghe dành cho thành viên VIP với những bài kiểm tra và bố cục rất dễ hiểu.

- Làm các bài kiểm tra Ngữ Pháp, Từ vựng chỉ dành cho thành viên VIP. Và còn nhiều mục nữa như Học tiếng Anh qua bài hát, Học tiếng Anh qua truyện cười, Học tiếng Anh với người nổi tiếng và các mục khác sẽ được đưa lên website sau này. TiếngAnh123.Com, với ~70 nghìn người truy cập 1 ngày, sẽ là một nơi văn hóa và hữu ích để các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Nếu bạn có con cái hay người thân đang học tiếng Anh thì món quà thẻ VIP sẽ là món quà bổ ích & ý nghĩa nhất trong năm cho người thân của mình đấy.

Cách mua và sử dụng thẻ học tiếng Anh trực tuyến VIP Card:

Bước 1: Hãy đăng ký thành viên trên TiếngAnh123.Com nếu bạn chưa đăng ký.

Bước 2: Đặt mua thẻ VIP trị giá 250,000 VNĐ cho 1 năm (365 ngày). Tính từ ngày các bạn nạp mã thẻ VIP vào tài khoản. Hãy tưởng tượng chỉ với ~ 20,000 VNĐ (~1 ly cà phê)/tháng bạn đã là thành viên VIP của TiếngAnh123.Com với những quyền lợi vượt trội. Chẳng còn khoản đầu tư nào tốt, có ích và hiệu quả hơn đâu các bạn ạ. Tiếng Anh sẽ làm thay đổi số phận bạn & TiếngAnh123.Com sẽ thay đổi cách bạn học tiếng Anh.

Các bạn hãy điền vào mẫu thông tin dưới đây và kích vào nút "Đặt mua thẻ VIP":

Họ và tên: *
Số điện thoại: *
Địa chỉ nhận thẻ trong giờ hành chính: *
Ghi chú:
  (* là các thông tin bắt buộc)

Thẻ sẽ được giao miễn phí. Nếu bạn ở Hà Nội thì nhân viên của TiếngAnh123 sẽ mang thẻ đến tận nơi. Còn nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh và các tỉnh khác thì thẻ sẽ được gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của bưu điện. Trong vòng 24 đến 48h bạn sẽ nhận được thẻ. Giá của thẻ VIP là 250,000 VNĐ đã bao gồm thuế VAT và mọi chi phí vận chuyển - bạn KHÔNG phải thêm bất kỳ một phí gì khác. Khi nhận thẻ bạn chỉ cần trả số tiền 250,000 VNĐ cho người giao thẻ của TiếngAnh123.Com hoặc nhân viên bưu điện.

Chúc các bạn học tiếng Anh tốt.

TiếngAnh123 VIP card

Một số câu hỏi thường gặp:

1) Tôi không có tiền để đăng ký thành viên VIP - phải làm sao?

- Đúng là các bạn học sinh thì chưa có tiền. Nhưng các bạn hãy nói chuyện đó với người thân của mình và hỏi xem 250 nghìn có xứng đáng để đầu tư cho các bạn học tiếng Anh 1 năm hay không? Nếu giỏi tiếng Anh, bạn sẽ có 1 mức thu nhập gấp 2, 3 thậm chí 10 lần khi bạn không biết tiếng Anh.

2) Sao tôi đã đăng ký lâu (>1 ngày) rồi mà không nhận được tin gì từ TiếngAnh123?

- Chắc chắn chúng tôi đã cố gắng liên hệ với bạn nhưng có thể lúc đó bạn tắt máy, hay không nghe máy hoặc cũng có thể số điện thoại bạn ghi sai, trong trường hợp này bạn hãy gọi điện trực tiếp cho số điện thoại 0436628077 trong giờ hành chính để đặt hàng trực tiếp.

Số hotline trợ giúp: 0919434830 (8 a.m. - 9 p.m. -7/7)

Ở nước ngoài - bạn có thể nhờ người thân ở Việt Nam nhận giúp rồi gửi (đọc) mã số thẻ.

Nếu bạn không giỏi tiếng Anh - người khác vẫn giỏi. Nếu bạn không chạy - người khác vẫn chạy - và ai sẽ là người tụt hậu?

Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY
Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 07-06-2012
Bài viết: 37
• Danh hiệu: Kiến Thép
• Điểm thành tích: 9
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 33
thich waa
Gửi lúc: 2013-02-11 09:21:44
Ngày tham gia: 22-05-2012
Bài viết: 103
• Danh hiệu: Kiến Đồng
• Điểm thành tích: 35
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 33
nam nao minh cung se mua de hoc
TIeng anh 123 is No.1
Gửi lúc: 2013-02-10 10:54:23
Im Yoon Ah - Girls' Generation is No.1!
Ngày tham gia: 23-12-2011
Bài viết: 3
• Danh hiệu: Kiến Gỗ
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 33
i like very much! it ia use full
Gửi lúc: 2013-02-10 06:20:24
Ngày tham gia: 27-12-2011
Bài viết: 92
• Danh hiệu: Kiến Đồng
• Điểm thành tích: 3
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 33
hay lắm
Gửi lúc: 2013-02-09 10:21:53
I am a student at Hoa Phuoc 2 school.
Ngày tham gia: 11-01-2013
Bài viết: 7
• Danh hiệu: Kiến Gỗ
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 33
hay
Gửi lúc: 2013-02-08 19:17:23
Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
047.305.3868 (8h-21h)
Nhập địa chỉ Email của bạn :
Sau khi đăng ký bạn hãy mở email
để kích hoạt
Bạn phải đăng nhập mới được đặt câu hỏi hoặc trả lời.
  • vietabc : cô ơi thi hát ta lần 11 hết hạn chấm r mà sau khi đổi dao diện trang web vẫn chấm được ạ
  • love_tienganh : từ lúc đổi giao diện sao em lại cứ phải đăng nhập liên tục vậy nhỉ
  • tramtracute : Thưa cô giao diện mới kó dùng lắm ạ. Muốn viết lên bảng thì phải kéo xuống xa lắc xa lơ. híc lại còn k quen nữa
  • Foxair : 2 phần dịch Dying languages luôn là sao cô? em vào xem bài gửi dịch việt-anh mà không có
  • kin_lindanguyen04 : Giao diện mới khó dùng quá cô ơi.
    • Eagle : Tớ thấy đẹp mà..:")

      0  0

  5  
Tổng số thành viên: 969.121
Thành viên mới nhất:
DINHPUONGHUNG
Đang trực tuyến: 716

Chúc mừng 5 thành viên

VIP, GoldenKid mới nhất:

Top
Loading...