Chương trình học tiếng Anh trẻ em online GoldenKids

Bạn muốn đem đến cho con em mình một nền tảng tri thức để xây dựng tương lai vững chắc? Trong thế giới phẳng ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành công cụ để mỗi chúng ta trau dồi và phát triển thêm vốn tri thức vô hạn. Và Tiếng Anh trở thành môn học không thể thiếu tại bất kỳ trường lớp nào, từ học sinh đến sinh viên và người đi làm, đầu tư cho Tiếng Anh là được xem là phương pháp hữu hiệu nhất. Theo các chuyên gia, ở lứa tuổi  thiếu niên khả năng các bé có tiếp nhận ngôn ngữ mới là tốt nhất.

TiếngAnh123.Com (Website học tiếng Anh Online hàng đầu Việt Nam, lọt vào TOP 50 sản phẩm tin cậy do người tiêu dùng bình chọn 2012 , với hơn 2 triệu lượt truy cập 1 tháng, đạt danh hiệu Sao Khuê 2013 do Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ Công Nghệ Thông Tin Việt Nam trao tặng và đạt giải Khuyến khích trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin thành công - giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2013) vinh dự là người tiên phong mang đến cho các em nhỏ Việt Nam những bài học Tiếng Anh dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên với Chương trình Tiếng Anh trẻ em Online GoldenKids. Chương trình sẽ giúp các bé làm quen với Tiếng Anh thông qua các giáo cụ trực quan sinh động, hiện đại: máy tính, hình ảnh, âm thanh chuẩn, sống động. Tạo điều kiện cho các bé giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, tăng vốn từ, vốn cấu trúc, phát triển các kỹ năng về phản xạ, giao tiếp. Là một sân chơi bổ ích với môi trường tiếng Anh lành mạnh, là một công cụ tham khảo học thêm tốt nhất, giúp các bé học tập tự nhiên và thực hành một cách linh hoạt.

Chương trình Tiếng Anh trẻ em Online GoldenKids bao gồm:

- Cấp độ 1 (Rocket to English 1) : Dành cho trẻ em từ 4-6 tuổi chưa biết chữ, ít tiếp xúc với tiếng Anh. Phương pháp học tập ở phần bài học gồm: nhận diện hình ảnh - nghe để nhận diện âm thanh, ghi âm lại giống như âm thanh - gửi bài cho giáo viên chấm điểm. Ở phần luyện tập học sinh được làm quen với các dạng bài tập như: nghe và chọn hình ảnh chính xác, nối hình ảnh, nhận diện âm thanh. Sau khi học xong cấp độ 1, các bé có đủ vốn từ, cấu trúc tương đương chuẩn Cambridge Starter của ĐH Cambridge. Đây là các bài học và video hướng dẫn cách học:

- Cấp độ 2 (Rocket to English 2): Dành cho trẻ em từ 6-8 tuổi, đã học qua cấp độ 1, hoặc đã từng học tiếng Anh. Cấp độ 2 gồm các mục học từ vựng, học hát, nghe kể chuyện bằng tiếng Anh, và các trò chơi để các bé luyện tập trí nhớ thú vị. Đây là các bài học và video hướng dẫn cách học:

- Cấp độ 3 (Rocket to English 3): Dành cho trẻ em từ 8-12 tuổi, đã học qua cấp độ 1,2, hoặc đã học tiếng Anh.

Ngoài ra với thẻ GoldenKids, các bé còn được học:

1) Toàn bộ giáo trình tiếng Anh lớp 3, tiếng Anh lớp 4tiếng Anh lớp 5 theo khung của chương trình Tiếng Anh đang được dạy tại các trường Tiểu Học trên toàn quốc. Bộ giáo trình tiếng Anh lớp 3 được thiết kế dành cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh, vì vậy các phụ huynh cũng có thể cho các bé mới làm quen với tiếng Anh học theo bộ này.

2) Chương trình GoldenKids Practice: Thực hành là một yếu tố quan trọng giúp các bé phát triển tư duy và hiểu hơn về việc vận dụng linh hoạt Tiếng Anh trong mỗi hoàn cảnh. GoldenKids Practice sẽ giúp các bé thực hiện điều này một cách tốt nhất. Các bé được thực hành về từ vựng, ngữ pháp, luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và làm các đề thi tại đây. Việc ghi nhớ từ vựng, cấu trúc ngữ pháp bằng những bài học nhàm chán, khô khan giờ đây sẽ được thay thế bằng những Game vui nhộn.

Các bài giảng được thiết kế khoa học giúp các bé luyện tập hàng ngày sẽ tiến bộ từ Trung bình lên Khá, Khá lên Giỏi. Cùng các hiệu ứng về âm thanh, hình ảnh GoldenKids Practice đưa các bé đến với bài học như những Game giải trí  vui và hấp dẫn, kích thích các bé ham học hỏi hơn.

3) Học tiếng Anh qua bài hát dành cho trẻ em. Đây là một phương pháp dạy học sáng tạo của TiếngAnh123.Com. Với mỗi bài hát, các bé sẽ được học từ vựng, xem bài dịch và hát theo. Ngoài ra giáo viên Online sẽ phân tích cho các bé những mẫu câu, ngữ pháp đáng chú ý có trong bài hát đó.

4) Tiếng Anh trẻ em qua phim. Với những đoạn phim vui nhộn và hài hước, các bé sẽ nghe những mẫu câu tiếng Anh hội thoại với ngữ điệu và cách dùng từ chuẩn nhất của người bản ngữ. Nghe đi nghe lại nhiều lần sẽ hình thành niềm yêu thích Tiếng Anh cho các bé từ nhỏ.

5) Ở những mục  Viết chính tả - Dictation (Cô đọc rồi các bé viết theo), Nghe và nhắc lại - Repetition (Nghe 1 video rồi nhắc lại) các bé sẽ được cô giáo kiểm tra và chấm điểm.

* Ngoài ra khi truy cập vào phiên bản đầu tiên của chương trình - sẽ giúp các bé có thêm nhiều bài tập tham khảo.

Cấp độ 1: Dành cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh (level 1) - bé từ 5 đến 7 tuổi

Cấp độ 2: Dành cho các bé đã học được 1 năm (level 2) - bé từ 7 đến 9 tuổi

Cấp độ 3: Dành cho các bé đã học được 2 năm (level 3) tiếng Anh - bé từ 9-10 tuổi

Học tiếng Anh trên máy tính với chương trình GoldenKids của TiếngAnh123 giúp các bé phát triển khả năng tư duy và phân tích bài học. Với các bài hát và game học tập –các bé có một môi trường vừa học vừa chơi đầy thú vị. Và phụ huynh cũng có thể theo dõi trình độ của các bé thông qua các bài kiểm tra đánh giá trình độ.

Toàn bộ phát âm Tiếng Anh trong chương trình đều được thu âm từ giáo viên bản ngữ - giọng Anh Mỹ cùng nội dung được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Vì vậy các phụ huynh có thể yên tâm rằng các bé sẽ được làm quen với Tiếng Anh ngay từ đầu một cách chuẩn nhất.

Thẻ học GoldenKids có trị giá là 300,000 VNĐ 240,000 VNĐ - Giảm 20% từ nay đến hết 15/5/2014 cho thời gian học 01 năm (365 ngày) tính từ ngày nạp thẻ GoldenKids vào tài khoản của thành viên trên TiếngAnh123.Com. Chỉ với 25 nghìn đồng 1 tháng, bạn đã mang đến cho bé cơ hội làm quen và học tập Tiếng Anh hữu hiệu.

Cách đặt mua thẻ học tiếng Anh trẻ em online GoldenKids:

Quý khách hãy điền vào mẫu dưới đây rồi kích vào nút "Đặt mua thẻ GoldenKids" - thẻ sẽ được giao miễn phí trên toàn quốc. Tại Hà Nội thẻ sẽ được nhân viên của TiếngAnh123.Com đưa đến - còn tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khác, thẻ sẽ được gửi qua đường chuyển phát nhanh EMS của bưu điện. Quý khách chỉ cần thanh toán đúng 300,000 VNĐ 240,000 VNĐ (Giảm 20% từ nay đến hết 15/5/2014) cho nhân viên bưu điện để nhận thẻ.

Họ và tên: *
Số điện thoại: *
Địa chỉ: *
Ghi chú:
  (* là các thông tin bắt buộc)

GoldenKids chắc chắn sẽ là 1 món quà tặng đầy ý nghĩa cho các bé.


Thẻ GoldenKids

Khuyến mại

Các câu hỏi:

1) Thẻ VIP và GoldenKids có liên quan gì đến nhau không?
- Thẻ VIPGoldenKids hoàn toàn khác nhau. Thẻ VIP dành cho chương trình học tiếng Anh của người lớn, học sinh THCS, THPT còn thẻ GoldenKids dành cho các cháu bé từ 4 đến 12 tuổi, các cháu đang học tiếng Anh lớp 1, 2, 3, 4 và lớp 5 trong các trường tiểu học trên toàn quốc. Thẻ GoldenKids không được sử dụng cho thành viên VIP và ngược lại.

Quảng cáo

Tư vấn và đặt mua thẻ qua điện thoại : 0473053868 (8h-21h)

ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY
Chèn biểu tượng cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để sử dụng chức năng này
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY
Đăng bởi thành viên Xếp theo
Ngày tham gia: 29-12-2013
Bài viết: 142
• Danh hiệu: Kiến Bạc
• Điểm thành tích: 7
• Sổ học bạ: Hăng say phát biểu
• Điểm học bạ: 94
asssssssssssssssssss
Gửi lúc: 21:11:27 ngày 20-04-2014
Hi everyone ! (^^)
Ngày tham gia: 13-04-2014
Bài viết: 15
• Danh hiệu: Kiến Đá
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Đang cố gắng
• Điểm học bạ: 9
sao các giáo viên vừa được là goldenkids mà vừa là vip thế?
Gửi lúc: 13:35:50 ngày 20-04-2014
Ngày tham gia: 14-02-2014
Bài viết: 57
• Danh hiệu: Kiến Thép
• Điểm thành tích: 0
• Sổ học bạ: Chăm học
• Điểm học bạ: 49
qua m m m m m m m m m m m m m m m m m m m m m m m m m m
Gửi lúc: 17:14:27 ngày 19-04-2014
Winx - Công chúa phép thuật
Ngày tham gia: 10-03-2013
Bài viết: 320
• Danh hiệu: Kiến Kim Cương
• Điểm thành tích: 31
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 181
saaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Gửi lúc: 11:37:51 ngày 19-04-2014
Cutit_2003
Ngày tham gia: 20-03-2013
Bài viết: 82
• Danh hiệu: Kiến Đồng
• Điểm thành tích: 1
• Sổ học bạ: Học sinh triển vọng
• Điểm học bạ: 181
hay đấy:b63
Gửi lúc: 14:36:04 ngày 18-04-2014
kết bạn với mình nhé
Để tra nghĩa một từ, bạn hãy click chuột hai lần vào từ đó.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến
047.305.3868 (8h-21h)
Bạn phải đăng nhập mới được đặt câu hỏi hoặc trả lời.
  8  
Nhập địa chỉ Email của bạn :
Sau khi đăng ký bạn hãy mở email
để kích hoạt
Tổng số thành viên: 1.430.311
Thành viên mới nhất:
taoladaigiakaam
Đang trực tuyến: 343

Chúc mừng 5 thành viên

VIP, GoldenKid mới nhất: